วิจารณ์หนัก ลูกเลี้ยงมหาเศรษฐีอังกฤษ ที่หายไปกับเรือดำน้ำ โผล่ดูคอนเสิร์ต ทั้งที่ยังหาพ่อไม่เจอ

ภาพจาก actionaviationchairman / TMZ

วิจารณ์หนัก ลูกเลี้ยงมหาเศรษฐีอังกฤษ ที่หายไประหว่างชมซากเรือไททานิก โผล่ดูคอนเสิร์ต ขณะที่กู้ภัยรุดช่วยพ่อ

กรณีเรือดำน้ำขนาดเล็กของบริษัท โอเชียนเกท ที่พานักท่องเที่ยวลงไปสำรวจซากเรือไททานิก ในมหาสมุทรแอตแลนติก ได้ขาดการติดต่อและหายสาบสูญ ไปตั้งแต่วันที่ 18 มิถุนายน ตามเวลาสหรัฐ โดยนับถึงวันนี้ เรือดำน้ำดังกล่าว มีเวลาเหลืออยู่เพียงไม่กี่ชั่วโมง

โดยในเรือไททันลำดังกล่าว มีผู้โดยสาร 5 คน คือ ชาห์ซาดา ดาวูด นักธุรกิจชาวปากีสถาน และ สุเลมาน ดาวูด ลูกชาย, ปอล อองรี นาโชเลต์ นักสำรวจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของไททานิก, สต็อกตัน รัช ผู้ก่อตั้ง และซีอีโอของโอเชียนเกท และ ฮามิช ฮาร์ดิง มหาเศรษฐีนักธุรกิจและนักสำรวจชาวอังกฤษวัย 58 ปี

ล่าสุด มีกระแสการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อลูกเลี้ยงของ ฮามิช ฮาร์ดิง ได้ออกไปชมคอนเสิร์ตของ Blink-182 แถมยังออกมาโพสต์เฟซบุ๊กว่าได้ไปร่วมชมคอนเสิร์ต ขณะที่ทีมกู้ภัยได้เข้าช่วยเหลือ เพื่อช่วยชีวิตพ่อของเขา

Advertisement

ไบรอัน ซาร์ส ลูกเลี้ยงฮาร์ดิง ถูกพบว่าไปดูคอนเสิร์ตของ Blink-182 ในซานดิเอโก

ภาพจาก tmz

ไบรอัน เป็น ซาวด์ เอ็นจิเนียร์ ได้โพสต์รูปและข้อความเกี่ยวกับคอนเสิร์ตดังกล่าว

“อาจเป็นเรื่องที่น่ารังเกียจ ที่ผมได้มาที่นี่ แต่ครอบครัวของผม อยากให้ผมไปงานโชว์ของ Blink-182 เพราะเป็นวงโปรดของผม และดนตรีก็จะช่วยผมในเวลาที่ยากลำบาก” ไบรอันโพสต์เฟซบุ๊ก ก่อนจะลบออกไป

ทั้งนี้ เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน เขาได้โพสต์และแท็ก ทอม เดอลอง สมาชิกของวง และว่า พ่อเลี้ยงของฉันหายไปในเรือที่ไปสำรวจไททานิก ฉันมาที่ซานติเอโก เพื่อสนับสนุนคุณ ขอบคุณ

ภาพจาก metro

ขณะที่วันต่อมา ไบรอันก็ได้โพสต์ภาพคู่กับทอม นอกจากนี้ ในเฟซบุ๊กของไบรอัน ก็ได้โพสต์ข้อความว่า อยากให้ทีมช่วยเหลือพ่อของเขา ประสบความสำเร็จ

ด้าน คาร์ดี้ บี แร็พเปอร์สาวคนดัง ก็ได้ออกมาโพสต์อินสตาแกรมสตอรี่ ตำหนิการกระทำดังกล่าวของเขาด้วย

ฮามิช ฮาร์ดิง ภาพจาก actionaviationchairman

ที่มา  1 / 2 / /

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดโปรไฟล์ 5 มหาเศรษฐี ผู้โดยสารเรือดำน้ำที่สูญหายระหว่างสำรวจซาก ‘ไททานิก’

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image