ชัดๆเน้นๆ ทนายตั้ม เปิดคลิปนาที นักแสดงชายโดนตบ กลางห้างเกาหลี (ชมคลิป)

ชัดๆ เน้นๆ ทนายตั้ม เปิดคลิปนาที นักแสดงชายโดนตบ กลางห้างเกาหลี เผยคนถูกทำร้ายไม่แฮปปี้-ไม่ได้สนิทกัน ปัดเอี่ยวดาราชายโดนโยง ชี้เพิ่งมีงานแสดงเรื่องเดียว-ยังไม่มีชื่อเสียง (ชมคลิป)

กรณีทนายตั้ม ษิทรา เบี้ยบังเกิด โพสต์เฟซบุ๊กเผยเรื่องคาดไม่ถึงว่า “นักแสดงรุ่นใหญ่ลายคราม รับจ็อบพาลูกค้าซึ่งเป็นดาราช่องน้อยสี ไปเสริมหล่อที่เกาหลี ปรากฏว่าไม่พอใจที่ชวนไปกินปูแล้วน้องดาราไม่ไป ตบหน้าฉาดใหญ่กลางห้างดัง!!!” ก่อนที่ ม้า อรนภา จะให้สัมภาษณ์ถึงกรณีดังกล่าวว่า อย่าใช้คำว่าตบ ไม่มีอะไรจะพูด และไม่ใช่นักแสดงรุ่นใหญ่ เรื่องไม่ได้ใหญ่โตตามที่วิพากษ์กัน และได้ปรับความเข้าใจไปจนจบแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน ทนายตั้ม – ษิทรา เบี้ยบังเกิด เลขาธิการมูลนิธิทีมงานทนายประชาชนฯ ได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาว 8 วินาที เป็นภาพเหตุการณ์ระหว่างบุคคล 2 คน กำลังพูดคุยกันในลักษณะคล้ายกับโต้เถียง ก่อนที่ฝ่ายหนึ่งจะยกมือขึ้นโดนใบหน้าส่วนหนึ่งของชายฝ่ายตรงข้าม

โดยทนายตั้มระบุว่า “ชัดๆ เน้นๆ จุดจบคนมือไว ก็ไปสถานีตำรวจ ไปศาลบ่อยหน่อยแล้วกันนะครับ เห็นในไอจีบางคน ลงเรื่องเกลือกับน้ำตาล ในความคิดผมทั้งคู่มันก็มีความสำคัญไม่ต่างกัน ขึ้นอยู่กับปริมาณที่ใช้ ที่น่ากลัวไม่ใช่สองสิ่งนี้ แต่เป็นคนที่ทำผิด ทำพลาดหลายต่อหลายหน แต่กลับไม่เคยคิดโทษตัวเอง จนจะเข้าวัยแซยิดยังคิดไม่ได้ แก่เพราะกินข้าวโดยแท้”

ทั้งนี้ ทนายตั้ม ยังได้โพสต์ต่อในคอมเมนต์ว่า เท่าที่ทราบ ดารารุ่นน้องท่านนี้ ไม่แฮปปี้อยู่แล้ว เพราะไม่ได้สนิทอะไรกันขนาดนั้น แต่ก็ถูกบุคคลในคลิปจิกใช้เหมือนคนรับใช้ตลอดทริป ใช้ถือของ ใช้ทำนู่นทำนี่ พอไม่พอใจก็โวยวาย แต่ก็ไม่คิดว่าจะกล้าทำร้ายกันกลางห้างต่อหน้าคนมากมาย เพราะแค่เหนื่อย ไม่อยากไปกินปูด้วย

Advertisement

ก่อนหน้านี้ ทนายตั้มยังโพสต์เกี่ยวกับภาพหลุดของดาราชายคนหนึ่ง ซึ่งถูกนำไปเชื่อมโยงว่า เป็นคนที่ถูกตบหรือไม่ ซึ่งทนายตั้มระบุว่า คนที่ถูกตบ ไม่ใช่ดาราคนดังกล่าว แต่เป็นดาราใหม่ที่เพิ่งจะมีผลงานแค่เรื่องเดียว ยังไม่มีชื่อเสียงอะไรมาก โดยลูกความไปสถานีตำรวจเพื่อขอหลักฐานเป็นคลิปดังกล่าว

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

– ม้า อรนภา แจงครั้งแรกชี้ทนายดังพูดเกินไป ปมตบดาราชายที่เกาหลี
– ชาวเน็ตซัดกันนัว ปม ‘ม้า อรนภา’ ลามไปถึงความเห็นต่างเรื่องการเมือง
– มดดำ เผยข้อมูลจากคนสนิท ‘ม้า อรนภา’ ฟาด ปัญญาอ่อน ถ้าตบเด็กเพราะไม่กินปู
– ‘ม้า อรนภา’ บินลัดฟ้าไปเกาหลี ขออัพเลเวลความสวย
– ทนายตั้ม สวนทันควัน เปิดคลิปกินปูวันนี้ ด้าน ‘ม้า อรนภา’ โพสต์ประโยคเด็ด ส่งคำเตือน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image