ตร.นัดไกล่เกลี่ย 2 ก.ค. ‘ส.ส.ก้าวไกล’ ทำร้ายแฟนสาวที่เพิ่งคบหาได้เดือนเศษ 

ตร.นัดไกล่เกลี่ย 2 ก.ค. ‘ส.ส.ก้าวไกล’ ทำร้ายแฟนสาวที่เพิ่งคบหาได้เดือนเศษ 

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 26 ปี อาศัยอยู่ที่เขตวัฒนา กรุงเทพฯ เข้าแจ้งความกับ ร.ต.อ.ณัฐพงษ์ เหมือนพันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.บ่อวิน ว่าได้คบหากับ ส.ส.พรรคก้าวไกล เขต 31 กรุงเทพฯ มาประมาณ 1 เดือนเศษ ต่อมาเมื่อวันที่ 23 มิถุนายน เวลาประมาณ 15.30 น. น.ส.เอ ได้ขับรถมารับ ส.ส.คนดังกล่าวที่สนามกอล์ฟพัฒนาสปอร์ตคลับ ต.เขาคันทรง อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขณะที่ ส.ส.ได้ขนกระเป๋าใส่รถ ได้เกิดการทะเลาะและมีการต่อว่ากันขึ้น

จากนั้น ส.ส.รายดังกล่าว ได้ขับรถไปกับ น.ส.เอ มาตามถนนสาย 331 มุ่งหน้าไป อ.สัตหีบ เพื่อจะไปพัทยา เมื่อมาถึงบริเวณหมู่ 3 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ขณะที่อยู่ภายในรถ ส.ส.ได้ต่อย น.ส.เอ เข้าที่บริเวณใบหน้า 1 ครั้ง และได้ขับรถมาจอดริมถนน ส.ส.ก็ได้ดึงศีรษะ น.ส.เอ ลากลงมาจากรถ ทำให้ได้รับบาดเจ็บ และ ส.ส.ได้แย่งโทรศัพท์มือถือไปโยนทิ้งข้างถนน ทำให้โทรศัพท์ได้รับความเสียหาย จึงได้มาร้องทุกข์เพื่อดำเนินคดีกับ ส.ส. ในข้อหาทำร้ายผู้อื่นและทำให้เสียทรัพย์ ซึ่งตำรวจจะได้ประสานงานกับ ส.ส.รายดังกล่าวต่อไป

Advertisement

ด้าน พ.ต.อ.เอนก สระทองอยู่ ผกก.สภ.บ่อวิน กล่าวว่า คดีดังกล่าวเป็นเหตุทำร้าย และทำให้เสียทรัพย์ สาเหตุที่ต้องรายงานผู้บังคับบัญชา เพราะถือว่า ส.ส.รายดังกล่าวเป็นบุคคลสำคัญ และมาก่อเหตุในพื้นที่ นอกจากนี้ ยังได้มีการประสานงานกันเรียบร้อยแล้วว่าจะมาเจรจาไกล่เกลี่ยที่ สภ.บ่อวิน ในวันที่ 2 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. ซึ่งตำรวจไม่ได้ออกหมายเรียกแต่อย่างใด เพราะได้มีการประสานงานแล้ว ประกอบกับผู้เสียหายต้องการให้ตำรวจเป็นตัวกลางในการเจรจา

อ่านข่าวอื่นๆ ที่น่าสนใจ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image