เช็กเลย ราศีไหน จะได้ลาภจากทางไกล คนโสดเตรียมพบรัก

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566 : โดย พิมพ์พรร

ดาวกับดวงประจำวันเสาร์ที่ 7 ตุลาคม 2566

ท่านผู้อ่านโปรดทราบ ตามหลักวิชาโหราศาสตร์ไทย ยึดถือว่าแรงดึงดูดระหว่างดาวพระเคราะห์มีอิทธิพลต่อชีวิต จิตใจ และการกระทำของมนุษย์แต่ละคน ดาวพระเคราะห์โคจรเคลื่อนที่ไปแต่ละวัน จะมีอิทธิพลต่อลัคนา (ลั) ผ่านเรือนชะตา

ลัคนา (ลั) ราศีอะไร จะหาได้จากการผูกดวง (ทำดวงชะตา) โดยใช้ข้อมูล วัน เดือน ปีเกิด และเวลาเกิดทำดวงชะตาขึ้น ดังนั้น ท่านจะต้องรู้ว่า ลัคนา (ลั) ในดวงชะตาของท่านอยู่ในราศีอะไรเสียก่อน จึงค่อยอ่านคำทำนายจาก ลัคนา (ลั) ราศีนั้น

ลัคนา (ลั) ราศีเมษ
วันนี้ท่านใกล้ชิดกับการทำพิธีกรรมอันดีงามต่างๆ มีความคิดดีๆ ต่อญาติมิตรและแม้แต่บุคคลทั่วไปที่เข้ามาติดต่อกับท่าน จะให้วิชาความรู้แก่บุคคลที่เกี่ยวข้องทางการงานเสมือนเป็นครูบาอาจารย์ ควรดูแลทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับการติดต่อสื่อสารต่างๆ และการมองเห็นให้อยู่ในสภาพดีพร้อมใช้งานเสมอ

Advertisement

ลัคนา (ลั) ราศีพฤษภ
วันนี้ท่านได้ลาภเล็กน้อยจากทางไกล หรือได้ลาภจากชาวต่างชาติต่างภาษา ซึ่งเป็นการมอบให้โดยไม่เปิดเผย อาจมีเรื่องเดือดร้อนจากกฎข้อบังคับหรือกฎหมายต่างๆ เช่น การฝ่าฝืนกฎจราจรจนต้องเสียค่าปรับ เป็นต้น อาจมีกิจธุระหรือมีปัญหาต่างๆ ที่ท่านต้องรีบแก้ไข โดยความไม่รอบคอบของท่านเอง

ลัคนา (ลั) ราศีเมถุน
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ได้ผลดี เป็นความดีความชอบติดตัวต่อไป จะยุ่งยากเพราะลาภผลประโยชน์ที่กำกวม ผิดกฎหมาย หรือตีค่าตีราคาได้ยาก มีการติดต่อคบหาสมาคมในหมู่ญาติพี่น้องอย่างใกล้ชิด อาจมีการขัดแย้งกันเล็กน้อยในหมู่บริวารของท่านด้วยเรื่องของผลประโยชน์ระหว่างกัน

ลัคนา (ลั) ราศีกรกฎ
วันนี้ท่านทำกิจการงานต่างๆ ที่โดยมากเป็นการแก้ปัญหาให้ผู้อื่น โดยเฉพาะการช่วยให้บุคคลรอดพ้นจากการเจ็บป่วย หรือการป้องกันโรคภัยไข้เจ็บ ทั้งๆ ที่ท่านอาจไม่ใช่แพทย์หรือพยาบาลก็เป็นได้ เพื่อนร่วมงานชาวต่างชาติจะมีความเห็นไม่ตรงกับท่านในเรื่องเล็กน้อย ซึ่งบางทีก็เกิดจากการใช้ภาษาที่ต่างกัน

ลัคนา (ลั) ราศีสิงห์
วันนี้ท่านได้รับข่าวหรือคำแนะนำชักชวนที่ดีในการแสวงหารายได้และผลประโยชน์ ซึ่งท่านลงทุนไปสักเท่าใด สิ่งที่ได้กลับมาก็คุ้มค่าทีเดียว กิจการงานเก่าๆ หรือสิ่งที่ทำไปแล้วจะให้ผลดีแก่ท่าน จะได้รับการชำระหนี้จากงานที่เสร็จไปแล้ว การงานทับถมมากเท่าไรก็ไม่ท้อถอย เพราะท่านมีเพื่อนคอยช่วยเหลือ

ลัคนา (ลั) ราศีกันย์
วันนี้ท่านมีการใช้จ่ายสูงซึ่งเป็นไปด้วยความเต็มใจ ควรกำกับให้พิธีกรรมและงานรื่นเริงเสร็จสิ้นก่อนเที่ยงคืน ท่านจะพบว่ากิจการงานต่างๆ ที่ดำเนินอยู่เป็นประจำมีการผันผวนปรวนแปรโดยที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน หรือท่านทำงานตามหน้าที่ไม่ได้ เพราะมีปัญหาที่เกิดขึ้นอย่างปุบปับหรือไม่รู้ตัวมาก่อน

ลัคนา (ลั) ราศีตุล
วันนี้ท่านไม่ควรเกี่ยวข้องใกล้ชิดกับศัตรูเก่าหรือคนที่เคยมีความในใจต่อกัน เพราะอาจเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะกันขึ้นได้ จะมีพระธุดงค์หรือผู้ทรงศีลมาปักกลดอาศัยอยู่ใกล้บ้านของท่าน อาจมีมิจฉาชีพจ้องมองทรัพย์สินของท่านอยู่ ซึ่งท่านควรเตรียมตัวป้องกันทรัพย์สินและบุคคลประเภทนี้เอาไว้ด้วย

ลัคนา (ลั) ราศีพิจิก
วันนี้ท่านจะพบไฟไหม้หรือไฟฟ้าดับในบ้านเรือนของบริวารจนเขามาขอความช่วยเหลือจากท่าน ไม่ควรรับคนรับใช้ในบ้านที่มีลักษณะสุขุมรอบคอบจนเกินไป เพราะเขาจะทำงานได้ช้ามากๆ การซื้อเครื่องมือสื่อสารหรืออุปกรณ์ที่ใช้เทคโนโลยีทันสมัยจะมีประโยชน์กับท่านอย่างมากจนเสมือนได้มาฟรีๆ

ลัคนา (ลั) ราศีธนู
วันนี้บริวารท่านสนใจในการศึกษาเล่าเรียนค้นคว้าหาความรู้ ญาติมิตรได้รับความสำเร็จในชีวิตและการงานของเขา อาจเกิดน้ำท่วมพื้นที่โดยรอบที่อยู่อาศัยของท่านจนข้าวของเสียหาย อีกทั้งท่านควรระวังการบริโภคน้ำดื่มที่ไม่สะอาดเพียงพอเอาไว้ด้วย บริวารจะให้ความร่วมมือในกิจการงานของท่านเสมอ

ลัคนา (ลั) ราศีมังกร
วันนี้ท่านที่ยังโสดจะพบรักกับผู้ที่อยู่ในวงการงานเดียวกัน แต่ไม่เคยสนใจกันมาก่อน ความผิดพลาดบกพร่องในการงานแม้เพียงเล็กน้อยก็อาจมีความสำคัญมากอย่างที่ท่านนึกไม่ถึง จะให้ของขวัญของรางวัลแก่บริวารแบบฝนตกไม่ทั่วฟ้าจนบางคนน้อยใจลาพักร้อนหรือลาออกไปอย่างน่าเสียดาย

ลัคนา (ลั) ราศีกุมภ์
วันนี้ท่านจะพบเรื่องที่ทำให้ตื่นเต้นตกใจจากบุตรบริวาร เช่น เล่นไฟหรือระเบิด หรือพาเพื่อนเพศเดียวกันเข้าบ้านโดยบอกกล่าวว่าเป็นคนรัก ญาติผู้ใหญ่เพศชายที่ท่านรักและนับถืออาจไม่ค่อยแข็งแรงนัก การทำงานมากโดยไม่มีเวลาพักผ่อน ทำให้ท่านได้รับความเหน็ดเหนื่อย แต่ก็มีความสุขเมื่อท่านทำสำเร็จ

ลัคนา (ลั) ราศีมีน
วันนี้ท่านจะมีปัญหายุ่งยากจากเอกสารสัญญาที่ท่านทำโดยขาดความรู้หรือไม่สมบูรณ์ อาจเกิดไฟไหม้เล็กน้อยในสำนักงานที่เก็บเงินของท่าน การเดินทางด้วยพาหนะที่ใช้ไฟฟ้าไม่สะดวก มีกิจการงานใหญ่ๆ รอท่านอยู่ข้างหน้า จะมีผู้เจ็บป่วยเกิดขึ้นใกล้บ้าน ระยะนี้ครูบาอาจารย์นักวิชาการมักถูกคอกับท่าน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image