‘นิ้ง-โศภิดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แซ่บในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ เซ็กซี่น่าค้นหา

เซ็กซี่น่าค้นหา 'นิ้ง-โศภิดา' มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ แซ่บในชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ

เรียกว่าไม่ธรรมดา สำหรับ นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ ที่ออกมาเผยภาพพอร์ตเทรต เซ็กซี่น่าค้นหา ที่ใช้ในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่กำลังจะถึงนี้

เซ็กซี่น่าค้นหา – หลังจากประกาศจัดงานประกวดนางงามระดับโลก มิสยูนิเวิร์ส 2018 ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมกำหนดวันรอบตัดสินเป็นที่เรียบร้อย เหล่าสาวงามจากแต่ละประเทศก็ต่างปล่อยภาพโปรโมตออกมา รวมถึงประเทศไทย

ล่าสุด ภายหลังเว็บไซต์ มิสยูนิเวิร์ส ได้โพสต์ภาพ พร้อมประวัติ ของนิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ตัวแทนสาวไทย ที่จะไปประกวดในครั้งนี้ ลงในเว็บ เป็นภาพชุดว่ายน้ำวันพีชสีดำ

โดยบรรยายว่า นิ้ง ได้ตัดสินใจเข้าประกวดนางงามหลังจากเรียนจบด้านการเงิน ด้วยเกียรตินิยมอันดับ 2 และหลังจากทำงานเป็นผู้จัดการวาณิชธนกิจนับปี แม้ว่าโต๊ะทำงานของนิ้งจะเต็มไปด้วยเรื่องตัวเลข สถิติ และวิทยาศาสตร์ แต่เธอก็ยังชอบแปลงโฉมตัวเอง ในเวลาว่าง

และว่า โศภิดา กำลังจัดตั้งโครงการ อันล็อก ขึ้น เพื่อกระตุ้นให้คนรุ่นใหม่ โดยเฉพาะผู้หญิง ลุกขึ้นมาค้นพบตัวเอง ความสามารถ และศักยภาพ และหวังว่าประเทศจะภูมิใจในการประกวดครั้งนี้

ภายหลังจากที่เว็บไซต์มิสยูนิเวิร์สได้เปิดภาพอย่างเป็นทางการภาพแรกไปแล้วนั้น แฟนเพจ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ยังได้เปิดภาพชุดว่ายน้ำสุดแซ่บ ของนิ้ง ให้ชมอีกด้วย

ทำเอาแฟนนางงาม เข้าไปชมเปราะ ว่ามีพัฒนาการที่ดี และพร้อมเชียร์สุดใจ ในการประกวดเดือนธันวาคมนี้

ลบสบประมาท! ‘นิ้ง-โศภิดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยฯเปลี่ยนลุคครั้งใหญ่ ถ่ายแฟชั่นสุดแซ่บ

แซ่บอะไรเบอร์นี้! ‘นิ้ง-โศภิดา’ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ในชุดว่ายน้ำสุดเซ็กซี่ (คลิป)

ขอบคุณภาพ Miss Universe Thailand

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon