ได้ใจ! มิสยูนิเวิร์สญี่ปุ่นโชว์ชุดประจำชาติ ‘เซเลอร์มูน’ แฟนๆเฮ อยากใส่บ้าง (คลิป)

เซเลอร์มูน

ได้ใจเหล่าแฟนนางาม และคอการ์ตูนไม่น้อย เมื่อ มิสยูนิเวิร์สญี่ปุ่น 2018 อย่าง ยูอูมิ คาโต้ ตัวแทนประเทศวัย 21 ปี ที่จัดแถลงข่าวเปิดตัวความพร้อม เพิ่งจะเปิดตัวชุด เซเลอร์มูน

เซเลอร์มูน – เรียกเสียง ฮือฮา ไม่น้อย

โดยเพจ Missosology Japan เปิดเผยว่าในบรรยากาศการเปิดตัวชุดของ ยูอูมิ คาโต้ มีรุ่นพี่นางงาม อย่าง โมโมโกะ อาเบะ มิสยูนิเวิร์ส 2017 ที่คว้ารางวัลชุดประจำชาติในการประกวดมิสยูนิเวิร์ส เมื่อปีที่แล้วมาครองได้สำเร็จ กับชุดนินจา ที่ดูเรียบง่ายแต่แฝงความเก๋จากชุดที่สลับเป็นกิโมโนได้

นอกจากนี้ ยังได้เผยให้ชมถึงคลิปวิดีโอ ขณะเปลี่ยนชุดของนางงามญี่ปุ่น ที่เปลี่ยนจาก ชุดนินจา เป็นชุดเซเลอร์มูน ตัวละครขวัญใจคนทั่วโลก ได้อย่างน่ารักสดใส

ภาพจาก Missosology Japan
ภาพจาก Missosology Japan

ทั้งนี้ ญี่ปุ่น เป็น 1 ชาติ ที่มักออกแบบชุดประจำชาติ โดยได้แรงบันดาลใจจากวัฒนธรรมร่วมสมัย อาทิ ชุดกิโมโนประยุกต์ ปีศาจคาบูกิ เกอิชา ซามูไรสาว โดยนางงามในเวทีอื่นๆ เช่น มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2016 ยังได้นำเอาการ์ตูนเรื่องต่างๆ มาเป็นชุดลายกระโปรง เช่น เซเลอร์มูน ดราก้อนบอล โดเรมอน อีกด้วย

สำหรับการประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 ปีนี้ จะจัดขึ้นที่ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยไทยเป็นเจ้าภาพ ซึ่งจะได้เห็นนางงามมากกว่า 90 ชาติ มาร่วมสร้างความคึกคักในเดือนธันวาคมนี้

ภาพและจาก Missosology Japan

“กิโมโนญี่ปุ่น” คว้าชุดประจำชาติยอดเยี่ยมเวทีมิสยูนิเวิร์ส

สุดล้ำ!! นิ้ง-โศภิดา เปิดตัว ‘ชุดประจำชาติช้าง’ สู้ศึก มิสยูนิเวิร์ส (คลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กรมบัญชีกลางเผยข้อตกลงคุณธรรมช่วยรัฐประหยัดงบ6.8หมื่นล.
บทความถัดไป‘เมืองทองฯ’ ร่อนจดหมายเชิญสื่อเปิดตัวโค้ชใหม่ 22 พ.ย. คาดเป็น ‘โค้ชเบ๊’