แรงดีไม่มีตก! ‘นิโคลีน’ สปีกอิงลิช โชว์วิชั่นจิตอาสา โพลล์นางงามยกติดท็อป 10 มิสเวิลด์

ท็อป 10 มิสเวิลด์

ลุ้นนิโคลีนเข้ารอบลึก หลังเว็บนางงามทำโพลล์มาแรงติด ท็อป 10 มิสเวิลด์ สปีกอิงลิช โชว์วิชั่นช่วยเด็กออทิสติก

ท็อป 10 มิสเวิลด์ – หลังจากบินตรงไปเป็นตัวแทนประเทศไทย ร่วมแข่งขันการประกวด มิสเวิลด์ 2018 ร่วมกับสาวงามทั่วโลก นิโคลีน พิชาภา ลิมศนุกาญจน์ มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2018 ก็เรียกว่าทำผลงานได้ดีขึ้นเรื่อยๆ จนเรียกว่า ใจแฟนคลับเริ่มมีลุ้นมากขึ้น

ตั้งแต่ ติดท็อป 32 ในการแข่งขันรอบ มิสเวิลด์ ท็อป โมเดล รวมถึงนำชุดราตรียาวสีขาว จากผลงานเพนต์ของเด็กๆ ออทิสติก ตัดเย็บโดย ประภากาศ อังศุสิงห์ ไปคว้ารางวัลท็อป 5 ชุดราตรีสร้างสรรค์ยอดเยี่ยม แถมการแข่งขันรอบ แดนซ์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ยังผ่านเข้าสู่รอบ 2 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มาแรง! นิโคลีน ปังต่อเนื่อง ส่งชุดราตรีผลงานเพนต์เด็กออทิสติก คว้าท็อป 5 มิสเวิลด์

ใจแม่มา ! ‘นิโคลีน’ สุดปัง บนเวที ‘มิสเวิลด์’ ที่จีน ร่วมโหวตส่งสาวไทยเข้ารอบลึก

ส่งให้นิโคลีน ติดโผที่อันดับ 8 ซึ่งทางเว็บไซต์นางงามชื่อดังอย่าง Missology จัดอันดับ โดยมีนางงามจากฝรั่งเศส ครองอันดับ 1 เรียกว่าปังขึ้นเรื่อยๆ ออร่าฉายจนแฟนคลับตื่นเต้น

และล่าสุด กับการแข่งขัน Head to Head Challenge ในเวที Miss World ซึ่งนิโคลจับสลากได้กรุ๊ปที่ 15 ร่วมกับนางงามจากมองโกเลีย, กรีซ, ออสเตรีย ,ยูเครน และฮังการี นิโคลีนยังได้ทำผลงานได้ดี โชว์สกิลการตอบคำถาม เปิดตัวตนและความคิดเรื่องจิตอาสาได้อย่างดี

ซึ่งพิธีกรได้ขอให้นิโคลีนพูดถึงน้องชายของเธอซึ่งเป็นออทิสติก ว่าเป็นแรงบันดาลใจให้เธอได้อย่างไร โดยเธอได้เล่าว่า การที่น้องชายเป็นออทิสติก ทำให้แม่ของเธอคิดถึงอนาคตของเธอว่าจะทำอะไร เป็นเหตุผลให้นิโคลีนคิดทำโครงการ เลิฟ ฟอร์ ออลล์ รณรงค์เรื่องการศึกษา อาชีพ รวมถึงการฝึกฝนทักษะเพื่อการมีอาชีพในอนาคต โดยเธอกล่าวว่า ทั่วโลกมีคนถึง 3.5 ล้านคน ที่เป็นโรคออทิสติก แต่มีแค่ 1% เท่านั้นที่มีงานทำ โครงการนี้จึงเป็นเรื่องสำคัญที่จะดึงคนเหล่านี้เขาสู่สังคม เพราะเธอเชื่อว่าคนเหล่านี้มีความสามารถ จากสิ่งที่เห็นจากน้องชายที่เป็นคนน่ารักและเก่ง จึงอยากให้สังคมให้โอกาสคนเหล่านี้

นอกจากนี้ยังเป็นครั้งแรกที่ได้เผยแพร่คลิปวิดีโอแนะนำตัวของนิโคลีน ให้การแข่งขันครั้งนี้ด้วย

กรุ๊ป 15

ทำเอาแฟนๆ ใจชื้นขึ้นมาทันที

โดยแฟนชาวไทยสามารถให้กำลังใจนิโคลีน ร่วมโหวตให้กับตัวแทนสาวไทย ในการแข่งขันรอบ Head to Head Challenge โดย 1.กดไลค์เพจออฟฟิเชียลเฟซบุ๊กของ Miss World คนโปรดของคุณ https://www.facebook.com/MissWorldThailand/

2.โหวตผ่านทางเว็บไซต์ของ Miss World – https://missworld.com/#/contestants – คลิกที่ลิงก์, เลือกผู้เข้าประกวด และคลิกโหวต

3.กดไลค์และคอมเมนต์รูปของผู้เข้าแข่งขันในแอพพ์ MobStar

4.โหวตผ่าน Model Power Live – https://nsvote.onemyair.com/en/?id=1 – คลิกที่ลิงก์, เลือกผู้เข้าประกวด และคลิกไลค์
ผู้เข้าแข่งขันที่ทำคะแนนได้ดีที่สุดใน

4 แพลตฟอร์ม จะได้ไปแข่งขันต่อในรอบ 2 ของ Head to Head Challenge

โดยการโหวตจะปิดในวันที่ 28 พฤศจิกายนนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้แม่ทัพภาค4 สั่งปลดทหารพรานปืนดุ! พร้อมส่งตัวดำเนินคดีเหตุยิงถล่มบ้านอดีตภรรยา
บทความถัดไปพปชร.เกือบวุ่น อดีตสส.เพื่อไทยย้ายมา ทับซ้อนผู้สมัครเก่าวางไว้ แกนนำสั่งถอยเปิดทางให้