ปัวะไม่ปัวะ! ชมลุคเข้ากองวันที่ 2 ของบรรดาสาวงาม ผู้ชิงตำแหน่ง ‘มิสยูนิเวิร์ส 2018’

มิสยูนิเวิร์ส 2018
มิสยูนิเวิร์ส 2018

ปัวะไม่ปัวะ! ชมลุคเข้ากองวันที่ 2 ของบรรดาสาวงาม ผู้ชิงตำแหน่ง “มิสยูนิเวิร์ส 2018”

มิสยูนิเวิร์ส 2018 – ภายหลังผู้เข้าประกวดบางส่วนได้ทยอยลงทะเบียนรายงานตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 ไปแล้วในวันแรก เมื่อวันที่ 29 พฤศจิกายน

ในวันที่ 2 ของการเปิดให้รายงานตัว ยังคงมีสาวงามจากประเทศต่างๆ เดินทางมาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะ สาวงามจากสเปน – อังเคลา ปอนเซ วัย 27 ปี สาวงามคนแรกในประวัติศาสตร์โลก ที่เป็น “หญิงข้ามเพศ” ที่มาในชุดเดรสสีน้ำเงิน

ขณะที่ บรรดาผู้เข้าประกวดซึ่งรายงานตัวไปในวันแรกแล้ว ก็อวดโฉมในลุคใหม่ให้ได้ชมอีกครั้ง บ้างก็ลุกขึ้นมาถ่ายภาพ ลุคต่างๆ ขณะทำกิจกรรมกับกองประกวดลงในโซเชียลมีเดียส่วนตัว รวมไปถึงถ่ายภาพหมู่ร่วมกันกับบรรดานางงาม ที่ดูจะทำเอาแฟน ๆ ปลื้มจนยกให้เป็นแฟชั่นนิสต้า เฉกเช่น นางงามเวียดนาม ที่ใส่แว่นตัวอักษร D&G แบบเก๋ๆ, สาวงามจากฟิลิปปินส์ ที่มาในลุคเดรสเกาะอกสีขาว ถือกระเป๋าจักสานลายดอกไม้น่ารัก ก่อนจะเผยโฉมในลุคตอนเย็นชุดผ้าไหมมัดหมี่ สีบานเย็น และมีขนเฟอร์สีฟ้าประดับ, สาวงามจากโคลัมเบีย มาในชุดจั๊มพ์สูทสีชมพู คลุมทับด้วยเบลซเซอร์เพิ่มความสมาร์ท

โคลัมเบีย

ด้านตัวแทนจากไทยก็ไม่น้อยหน้า นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 อวดลุคสุดแซ่บในชุดเดรสสีดำแขนยาว ปักเลื่อม ก่อนเปลี่ยนเป็นชุดเดรสเกาะอกสีดำ

นิ้ง กับนางงามจากจีน

นอกจากนี้สาวๆ ยังได้ร่วมเวิร์กช็อป แต่งหน้าทำผม ให้ได้เห็นกันในไลฟ์ และ อินสตาแกรมของ มิสยูนิเวิร์สด้วย

ขอบคุณภาพจาก angelaponceofficial ,ningsophidaa , francesca.hung, T-Pageant Club FB


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

นางงาม40ปท.เดินทางถึงไทยร่วมประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ นิ้ง-โศภิดา ขนกระเป๋า 12 ใบเข้ากอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon