นางงาม40ปท.เดินทางถึงไทยร่วมประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ นิ้ง-โศภิดา ขนกระเป๋า 12 ใบเข้ากอง

นางงามถึงไทย

เปิดฉากอย่างเป็นทางการแล้ว เมื่อเหล่า นางงามถึงไทย เป็นที่เรียบร้อย ด้านตัวแทนประเทศไทย นิ้ง-โศภิดา ขนกระเป๋าถึง 12 ใบ เข้าเก็บตัว

นางงามถึงไทย – เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 29 พฤศจิกายน ณ บริเวณหน้าห้องโชกุน ชั้นล็อบบี้ โรงแรมดุสิตธานี บรรดาสาวงามผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 (Miss Universe 2018) จากทั่วโลก ได้ทยอยเดินทางมาถึงประเทศไทย โดยเข้ารายงานตัวกับกองประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 เป็นวันแรก โดยมี นายสมชาย ชีวสุทธานนท์ หรือ ตี๋ แมทชิ่ง, นางปิยาภรณ์ แสนโกศิก และนายณรงค์ เลิศกิตศิริ ในนาม บริษัท ทีพีเอ็น 2018 จำกัด (TPN 2018 Co., Ltd.) ผู้ถือลิขสิทธิ์การจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 อย่างเป็นทางการ ให้การต้อนรับ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศการรายงานตัวเข้ากองประกวดวันแรกเต็มไปด้วยความคึกคัก โดยเฉพาะตัวแทนสาวงามของประเทศไทย นางสาวโศภิดา กาญจนรินทร์ หรือ นิ้ง มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2018 ที่เดินทางมารายงานตัวกับกองประกวดในชุดสูทสีขาวนวลงาช้าง ตัดกับเสื้อตัวในสีทองนาค พร้อมกับครอบครัว ที่มีทัพแฟนคลับมารอให้กำลังใจจนเต็มทางเดิน ต่างพกพาอุปกรณ์ ทั้งป้ายและพัดลายธงไตรรงค์ของประเทศไทย เมื่อโศภิดาเดินทางมาถึง แฟนคลับต่างตะโกนให้กำลังใจว่า ไทยแลนด์ ไทยแลนด์, สวยมาก, โศภิดาๆ ทั้งนี้ ตัวแทนสาวไทยนำกระเป๋าเดินทางเข้ากองมาถึง 12 ใบเลยทีเดียว นอกจากนี้ ยังมีกลุ่มแฟนคลับของ แคทรีโอนา เกรย์ มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์ 2018 ที่เดินทางมาให้กำลังใจถึงประเทศไทย

นิ้ง ถึงกับน้ำตาคลอ เมื่อเห็นแฟนๆมาส่ง แน่นขนัด
นิ้ง กับเหล่าสาวงงามตัวแทนประเทศต่างๆ
นิ้ง กับเหล่าสาวงงามตัวแทนประเทศต่างๆ

ทั้งนี้ ในวันแรกของการเปิดให้รายงานตัวมีสาวงามเดินทางมาลงทะเบียนแล้วกว่า 40 ประเทศ อาทิ ฝรั่งเศส จีน สหรัฐอเมริกา เนเธอร์แลนด์ ฟิลิปปินส์ อิตาลี บราซิล และคาดว่าจะทยอยมาลงทะเบียนอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 2 ธันวาคม

นางสาวแทมาริน กรีน มิสยูนิเวิร์สเซาทธ์แอฟริกา อายุ 23 ปี เผยว่า ตนเดินทางมาล่วงหน้าและได้ไปท่องเที่ยวในบ้างสถานที่แล้ว โดยเมนูที่ชอบคือ ข้าวเหนียวและไอศกรีมมะพร้าว นอกจากนี้ยังมีโอกาสได้คุยกับเพื่อนๆ ผ่านแชทมาแล้ว สนุกมาก

“ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้กำลังใจฉันผ่านทางอินบ็อกซ์ และอยากฝากถึงทุกคนให้ติดตามชม และร่วมสนุกไปกับพวกเรา เพราะเพื่อนๆ สาวงามทุกคนมารวมตัวกัน ต่างอยากแบ่งปันประสบการณ์ที่หลากหลาย” นางสาวแทมารินกล่าว

ตัวแทนนางงามจากฟิลิปปินส์

ด้านตัวแทนสาวงามของไทย นางสาวโศภิดา กาญจนรินทร์ เผยว่า วันนี้มีความสุขมาก เพราะได้อยู่กับเพื่อน ๆ ที่น่ารัก และได้เตรียมของมาเซอร์ไพร์สสาวงามทุกประเทศ เป็นพัดลายธงชาติต่างๆ และอยากฝากให้คนไทยทุกคน ร่วมชมและร่วมเชียร์ สาวงามทั้ง 95 ประเทศ

อ่านเพิ่มเติม

ปั๊วะ! สาวๆ ‘มิสยูนิเวิร์ส’ บินไทยพร้อมประชันโฉม ฟิลิปปินส์ทำเก๋ นุ่งสไบเอาใจเจ้าภาพ

ฮือฮา! มิสยูนิเวิร์สพม่า ‘นีนตเวยูออง’ พูดภาษาไทยชัดเป๊ะ อ้อนขอกำลังใจเจ้าภาพ (คลิป)

ติดตามข่าวเพิ่มเติมที่ 2018 Miss Universe

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon