‘น้ำตาล-ชลิตา’ เตรียมเข้าพบตร. คดีเมจิกสกิน 25 ธ.ค. นี้

‘น้ำตาล-ชลิตา’ เตรียมเข้าพบตร. คดีเมจิกสกิน 25 ธ.ค. นี้ รับมีความกังวล แต่ต้องทำตามความเป็นจริง

น้ำตาล เตรียมเข้าพบตร. – จากกรณี ที่ พล.ต.อ.วิระชัย ทรงเมตตา รองผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ (รอง ผบ.ตร.) ในฐานะ หัวหน้าพนักงานสอบสวนคดีผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ไม่ได้คุณภาพ ในเครือบริษัท เมจิกสกิน แถลงความคืบหน้าการดำเนินคดีกับศิลปิน ดารา นักแสดง ที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับการรีวิวสินค้าในเครือเมจิกสกิน ที่มีดารา และนักแสดง มารายงานตัว 59 คน ซึ่ง 46 คนนั้น กระทำผิด แต่ 36 ราย คดีขาดอายุความ ไม่สามารถดำเนินคดีได้ เหลือ 10 รายที่ถูกดำเนินคดี มีความผิด ตามพ.ร.บ.อาหารฯ มาตรา 41 มีโทษปรับไม่เกิน 5,000 บาท

ฟัน 10 คนดัง!! รองผบ.ตร.แถลงผลรีวิวเมจิกสกิน 36 ดารา รอด “สายป่าน-จุ๋ย-อุ้ม-เมย์” โดน

โดย รองผบ.ตร.ยังได้เปิดชื่อ นักแสดง 10 คน ที่มีความผิดจากกรณีเมจิกสกิน หนึ่งในนั้นคือ น้ำตาล มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ มติชนจึงได้ติดต่อไปยัง ปิยะชาติ ชีวภาคย์โสภณ ผู้จัดการส่วนตัวของน้ำตาล-ชลิตา ส่วนเสน่ห์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2016 ได้เปิดเผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ติดต่อให้นัดหมายวันเข้าพบ เจ้าหน้าที่ ในวันที่ 25 ธันวาคม นี้ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่าเป็นขั้นตอนสุดท้าย แต่ยังไม่ทราบรายละเอียดมากกว่านี้ ซึ่งหากให้ไปรับทราบข้อกล่าวหา ก็ต้องว่ากันตามจริง ทั้งนี้ เราได้แจ้งให้ทราบตั้งแต่เข้าพบครั้งที่แล้ว ว่าเรามีการตรวจสอบเลขอย. ก่อนรับงาน และไม่คิดว่าจะเกิดเหตุนี้ขึ้น โดยยังได้รับข้อมูลเพิ่มว่า ในยุคนี้การตรวจสอบเลขอย.อย่างเดียวอาจไม่พอ สำหรับน้ำตาลการจะรับงานแต่ละชิ้นก็มีการตรวจสอบทุกอย่างอยู่แล้ว ยิ่งหลังจากกรณีนี้ยิ่งต้องระมัดระวังมากขึ้น

“น้ำตาลก็มีความกังวล แต่ทางตำรวจก็ไม่ได้แจ้งรายละเอียดใดๆ และจะเข้าพบตามกำหนดเวลา เพราะเรารู้ว่าเรารับงานอย่างไร ว่ากันไปตามความเป็นจริง และทำให้ดีที่สุด”

ขอบคุณภาพจาก namtanlitaa

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ไอเดียเจ๋งปรับที่ดิน 2 ไร่ เนรมิตสวนดอกไม้ผสมสวนเกษตร’มาเด้อ ฟาร์ม เมล่อน’ นทท.คึกคัก
บทความถัดไปการบินไทยเปิดตัวแอพลิเคชั่นThai Airways โหลดสมัครสมาชิกROPรับฟรี3,500คะแนน