หวานเวอร์! เดมี มิสยูนิเวิร์ส 2017 เตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง

ว่าที่เจ้าสาวจักรวาล

ว่าที่เจ้าสาวจักรวาล เดมี มิสยูนิเวิร์ส 2017 เตรียมสละโสดกับแฟนหนุ่มนักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดัง ทิม ทีโบว์

ว่าที่เจ้าสาวจักรวาล – หลังจากอำลาตำแหน่ง มอบมงกุฎให้กับ แคทรีโอนา เกรย์ สาวงามจากฟิลิปปินส์ ครองมงกุฎนางงามจักรวาลไปเมื่อปลายปีที่แล้ว

เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 จากประเทศแอฟริกาใต้ ก็ได้เผยข่าวดีครั้งใหญ่ของเธอ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว เมื่อแฟนหนุ่ม ทิม ทีโบว์ นักกีฬาอเมริกันฟุตบอลชื่อดังวัย 31 ปี คุกเข่า ขอแต่งงานในบรรยากาศสุดอบอุ่น ท่ามกลางพระอาทิตย์ที่กำลังตกดิน กลายเป็นข่าวใหญ่ในแวดวงกีฬา และนางงามไปในทันที

โดย เดมี เผยว่า ไม่ว่าฉันจะเคยฝันอะไรไว้ คุณได้มอบให้ฉันมากกว่านั้น ฉันรักคุณ และเฝ้ารอวันที่จะได้ใช้ชีวิตร่วมกับคุณตลอดไป

ขณะที่แฟนหนุ่ม นักกีฬาคนดัง ก็ออกมาโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ว่า ขอบคุณที่ เซย์ เยส และทำให้ผมเป็นผู้ชายที่มีความสุขที่สุดในโลกนี้ คุณเป็นความรักที่สวยงามในชีวิตของผม และ อดรอที่จะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่กับคุณไม่ได้แล้ว

ทั้งนี้ ทิม ได้ออกมาเปิดเผยว่าเขากำลังคบหาดูใจกับ เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ ตั้งแต่ช่วงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว ซึ่งการขอแต่งงานครั้งนี้ ทิม ได้เผยแพร่ภาพแหวนแต่งงาน 7.25 กะรัต โดยรายงานข่าวยังเปิดเผยว่า หลังจากคุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาวแล้ว ทิม ยังเชิญนักร้องดังชาวแอฟริกาใต้อย่าง “แมทธิว โมลย์” มาร่วมแสดงอย่างสุดพิเศษ ในบทเพลงที่พวกเขาทั้งคู่ชื่นชอบ

ทิม เปิดเผยกับ นิตยสาร เดอะ พีเพิล ว่า เขารู้สึกตื่นเต้นมาก แต่ทุกอย่างก็ดำเนินไปอย่างราบรื่นและเพอร์เฟกต์ ซึ่งเขาก็ไม่รู้สึกกังวลใดๆ ตอนที่เอ่ยคำขอแต่งงาน

ภาพจาก demileighnp , 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส’ สาวงามจากแอฟริกาใต้ คว้ามงกุฎมิสยูนิเวิร์ส 2017 คนที่ 66 

รู้จัก “เดมี-ลีห์ เนล-ปีเตอร์ส” สาวแอฟริกาใต้ มิสยูนิเวิร์สคนใหม่ สุดสตรอง

บทความก่อนหน้านี้รบ.ปัดแกล้ง “พท.” ห้ามใช้สนาม อบจ.พะเยา โยน เป็นอำนาจหน่วยงานจะอนุญาตหรือไม่
บทความถัดไปชมคลิปความน่ารักของลิงกังญี่ปุ่น ที่ต้องไต่สายโทรศัพท์ ไม่ให้เท้าแตะพื้น เพราะ ‘หนาว’