‘หมู อาซาว่า’ มอบชุด PPE 5,000 ชุด จากเงินบริจาคงานศพคุณพ่อ มอบบุคลากรทางการแพทย์

มอบชุด PPE

‘หมู อาซาว่า’ มอบชุด PPE 5,000 ชุด จากเงินบริจาคงานศพคุณพ่อ มอบบุคลากรทางการแพทย์

มอบชุด PPE – สูญเสียคุณพ่อ อุทัย อัศวะประภา ไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมที่ผ่านมา ซึ่ง หมู อาซาว่า – พลพัฒน์ อัศวะประภา ได้ออกมาแจ้งกับคนสนิท ว่าเนื่องด้วยครอบครัวตระหนักถึงความปลอดภัยของทุกคน ในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด 19 จึงขอให้ทุกคนส่งกำลังใจผ่านช่องทางอื่น งดพวงหรีด และหากประสงค์จะทำบุญ สามารถร่วมบริจาคผ่านมูลนิธิโรงพยาบาลศิริราช เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยแทน

หมู-พลพัฒน์ ดีไซเนอร์ดัง สูญเสียคุณพ่อ ขอเพื่อนอยู่บ้านส่งกำลังใจ ป้องกันโควิด-19

ล่าสุด พลพัฒน์ ได้ออกมาโพสต์ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว นำเงินที่ได้จากการบริจาคครั้งนี้ ส่งต่อให้กับทางโรงพยาบาลศิริราช โดยเผยว่า

“ครอบครัวอัศวะประภา ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญในงานศพของคุณพ่ออุทัย อัศวะประภา เงินบริจาคที่ทุกท่านได้ร่วมทำบุญทางครอบครัวได้นำไปจัดซื้อชุด PPE จำนวน 3,000 ชุด มอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช และอีก 2,000 ชุดมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลในจังหวัดภาคใต้
ทางครอบครัวขออนุโมทนาบุญกุศลที่ทุกท่านได้ร่วมทำในครั้งนี้ ขอให้บุญกุศลที่ได้ร่วมทำจงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ ไร้ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บทุกๆท่านครับ
ขอบพระคุณครับ”

View this post on Instagram

ครอบครัวอัศวะประภาขอขอบพระคุณทุกท่านที่ได้ร่วมทำบุญในงานศพของคุณพ่ออุทัย อัศวะประภา เงินบริจาคที่ทุกท่านได้ร่วมทำบุญทางครอบครัวได้นำไปจัดซื้อชุด PPE จำนวน 3,000 ชุด มอบให้กับโรงพยาบาลศิริราช และอีก 2,000 ชุดมอบให้กับบุคลากรทางการแพทย์และโรงพยาบาลในจังหวัดภาคใต้ ทางครอบครัวขออนุโมทนาบุญกุศลที่ทุกท่านได้ร่วมทำในครั้งนี้ ขอให้บุญกุศลที่ได้ร่วมทำจงดลบันดาลให้ท่านและครอบครัวประสบแต่ความสุข ความสำเร็จ ไร้ซึ่งโรคภัยไข้เจ็บทุกๆท่านครับ ขอบพระคุณครับ

A post shared by Polpat Asavaprapha (@polpatasava) on

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon