อะไรยังไง! ทนายนิด้า โพสต์ภาพคู่ ‘เฌอเอม’ บอกให้รอฟังความจริงจากปาก

ทนายนิด้า - เฌอเอม

อะไรยังไง! ทนายนิด้า โพสต์ภาพคู่ ‘เฌอเอม’ บอกให้รอฟังความจริงจากปาก

จากกรณีดราม่าวงการนางงาม โป๊ะแตก ‘นางงามตัวเต็ง’ เวทีมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ที่ผู้จัดการส่วนตัวของนางงามตัวเต็งเป็นหนึ่งในทีมงานของกองประกวด ซึ่งทำให้ผู้จัดการคนดังกล่าวล่วงรู้ความลับต่างๆ ของกอง ซึ่งชาวเน็ตวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจไม่เป็นธรรมกับนางงามคนอื่นนั้น

ด้าน ปุ้ย – ปิยาภรณ์ แสนโกศิก ผู้อำนวยการกองประกวด มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 ได้ออกมาชี้แจงถึงดราม่าดังกล่าวว่า (อ่านเพิ่มเติม : ‘ปุ้ย’ บิ๊กบอสมิสยูฯ เคลียร์ชัดทุกดราม่า ‘นางงามโป๊ะแตก’ รับไม่ได้ หลอกลวงปชช.)

ขณะเดียวกัน ได้มีหมายด่วนถึงสื่อมวลชน ระบุว่า เฌอเอม – ชญาธนุส ศรทัตต์ ผู้เข้าประกวดมิยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2020 พร้อมผู้จัดการส่วนตัว เคน – สิทธิชัย เร็ววิโรจน์ จะแถลงความเปิดใจครั้งแรกพร้อมแจงทุกดราม่าร้อนแรง ในวันที่ 29 กันยายน เวลา 14.00 น. ณ ห้องอาหารอิตาเลี่ยนพราวฟ้า (ทาวน์อินทาวน์) ซึ่งต่อมาได้มีการแจ้งปรับเปลี่ยนสถานที่และเวลาในการจัดแถลงข่าว เป็นเวลา 14.45 น. ที่ชั้น 2 สตูดิโอ GMM (อ่านข่าว : เตรียมฟัง! เฌอเอม-เคน ผจก.ส่วนตัว เปิดใจครั้งแรกแจงทุกดราม่าร้อนแรง พรุ่งนี้)

พร้อมเดียวกันนี้ เพจทนายนิด้า หรือ น.ส.ศรันยา หวังสุขเจริญ ทนายความชื่อดัง ได้โพสต์รูปภาพคู่กับ เฌอเอม ระบุว่า สำหรับท่านที่รอคอยการแถลงข่าวเพื่อค้นหาความจริง พรุ่งนี้น้องเฌอเอมจะมีการแถลงข่าวอย่างเป็นทางการต่อสื่อทุกสำนัก พร้อมผู้จัดการส่วนตัว ความจริงเป็นอย่างไรรอฟังจากปากน้องนะคะ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พ่อฝากเตือนภัย ลูกชายติดมือถือ จนพักผ่อนน้อย ปลายประสาทอักเสบ ยิ้มแล้วหน้าเบี้ยว
บทความถัดไปแอนจะไม่ทน! แอนทองลั่นฟ้องแน่ ถูกแอบอ้างชื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์เว็บ