ณวัฒน์ ฟาดกลับอีก! ชี้ความสัมพันธ์เรียก ‘คู่ค้า’ น่าจะดีกว่า ‘เพื่อน’ เพราะไม่สนิท

ณวัฒน์ ฟาดกลับอีก! ชี้ความสัมพันธ์เรียก ‘คู่ค้า’ น่าจะดีกว่า ‘เพื่อน’ เพราะไม่สนิท

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 กุมภาพันธ์ ที่โชว์ ดีซี ฮอลล์ ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี กองประกวดมิสแกรนด์ไทยแลนด์ นำโดย นายณวัฒน์ อิสรไกรศีล ผู้อำนวยการกองประกวดมิสแกรนด์ฯ จัดงานแถลงข่าวการจัดการประกวดมิสแกรนด์ อินเตอร์เนชั่นแนล 2020 : โควิด 19 (Miss Grand International 2020 : Covid 19 Episode) และ มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2021 (Miss Grand Thailand 2021) อย่างเป็นทางการ

ภายหลังการแถลงข่าวเสร็จสิ้น นายณวัฒน์ ได้ให้สัมภาษณ์ถึงประเด็นดราม่าที่มีอยู่ในขณะนี้ ว่า จะตัดเพื่อนก็แล้วแต่ เพราะสำหรับผมถ้าบังเอิญเจอกันก็คุยได้ แต่ถามว่าสนิทไหมก็ไม่สนิท เพราะตอนนี้เราไม่ได้เป็นคู่ค้ากันแล้ว ส่วนที่เขาเคยมาเป็นสปอนเซอร์ให้ก็อย่างที่ทราบว่าเป็นในปีโกโก้ ปัญหาก็ค่อนข้างเยอะ เกี่ยวกับการจัดการเงิน พอจะมาต่อสปอนเซอร์ในปีของน้ำ มาขอราคาเดิม ผมก็ไม่ให้แล้ว เพราะถ้าต้องรอเงินข้ามปีเหมือนเดิม ก็ส่งผลกระทบต่อวินัยทางการเงินของผม ส่วนที่เขาบอกว่าไม่ได้จ่ายเงินช้า ตรงนี้ต้องบอกว่าผมมีหลักฐานทุกอย่าง สามารถมาดูได้

ทั้งนี้กับเรื่องที่เกิดขึ้นไม่ได้ส่งผลกระทบกับคู่ค้าทางธุรกิจของตนแต่อย่างใด บริษัทมั่นคง และไม่มีปัญหาทางการเงิน ขณะเดียวกันยังเป็นการดีที่ทำให้ลูกค้าเห็นว่าทุกคนเท่าเทียมกันหมดในทางธุรกิจ สปอนเซอร์จ่ายเยอะก็ได้นั่งหน้า จ่ายเงินน้อยก็ได้นั่งหลังหน่อย จ่ายเท่ากันก็ได้เท่ากัน

นายณวัฒน์ กล่าวต่อว่า ในประเด็นเรื่องการช่วยเหลือกันและเป็นบุญคุณต่อกัน ผมมองว่าถ้าจะเรียกว่าเป็นหนี้บุญคุณก็ต้องเป็นกันทั้งสองฝ่ายเพราะผมก็ช่วยเขามาเยอะ ทั้งช่วยผลักดันโครงการต่างๆ แต่ผมช่วยคนเพราะดูที่ผลงาน ซึ่งตอนนี้ไม่อยากช่วยแล้วเพราะไม่สนับสนุนให้คนมาพูดเรื่องติดเรท ฉ ส่วนความสัมพันธ์ที่ผ่านมาขอเรียกว่า “คู่ค้า” จะดีกว่า เป็นธุรกิจมากกว่า เพราะหากจะให้บอกว่าเป็นเพื่อน เพื่อนกันต้องมีการไปแฮงค์เอาท์ในชีวิตส่วนตัวกันบ้าง แต่ผมกับเขาไม่เคยเลย

“ผมอยากให้คนไทยพูดอะไร หรือคิดอะไรตั้งอยู่บนฐานของความเป็นจริง อย่าพูดโลกสวยด้วยปาก เราเห็นประสบการณ์คนบันเทิงมาเยอะแล้ว หลักฐานประจานคนพูดว่าพวกเขาใช้ชีวิตกันแบบไหนต่อไป” ณวัฒน์กล่าว

อ่านข่าวเพิ่มเติม

‘แอน จักรพงษ์’ ร่ายยาวสัมพันธ์หลายปี ซัดกลับ ‘ณวัฒน์’ ถาม ‘คำว่ากตัญญูต่อลูกค้า’ มีไหม

‘แอน จักรพงษ์’ สรุปชัด 5 ประเด็นร้อนกับ ‘ณวัฒน์’ ถามเจอแบบนี้ควรคบเป็นเพื่อนต่อไหม(คลิป)

ณวัฒน์ ประกาศแบน หญิงข้ามเพศแฉเรื่องส่วนตัว-บูลลี่คนอื่น เชือดนิ่มๆ ศัลยกรรมเปลี่ยนได้หมด ยกเว้นนิสัย

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon