เปิดประวัติ ‘หลิน มาลิน’ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 โปรไฟล์ปังดีกรี CEO

เปิดประวัติ ‘หลิน มาลิน’ มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 โปรไฟล์ปังดีกรี CEO

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับค่ำคืนรอบไฟนอล เวทีการประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 (Miss Grand Thailand 2024) พร้อมกับสาวงามผู้ครองมงกุฏคนใหม่ มิสแกรนด์ภูเก็ต ‘หลิน มาลิน ชระอนันต์’ ที่เรียกได้ว่าเป็นสาวงามที่ติ๊กถูกทั้ง 4 B ของความเป็นแกรนด์ ครบเครื่อง ทั้งความสวยแบบควีน รูปร่างปัง ฉลาด และตอบโจทย์เรื่องธุรกิจ

Advertisment

ไปทำความรู้จักกับเจ้าของมงกุฏคนใหม่กันก่อน โดย หลิน มาลิน ลูกครึ่งไทย-สิงคโปร์ อายุ 27 ปี จบการศึกษาระดับปริญญาตรี การสื่อสารและสื่อมวลชน ภาคอินเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ พ่วงตำแหน่ง CEO ของแบรนด์ ‘Skinboss Thailand’

Advertisement

เรียกได้ว่าเป็นหญิงเก่งอีกหนึ่งคนที่ความสามารถรอบด้าน ซึ่งก่อนที่เธอจะเริ่มเข้าสู่เส้นทางนางงาม เธอมักจะรีวิวเครื่องสำอาง และเสื้อผ้าผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียส่วนตัว และเริ่มต้นประกวดนางงามบนเวทีมิสแกรนด์ภูเก็ต 2024 เป็นครั้งแรกในชีวิต นอกจากนั้นเธอยังครองตำแหน่ง ขวัญใจช่างภาพสื่อมวลชนบนเวทีนี้อีกด้วย

แต่ความปังของเธอยังไม่หมดเพียงแค่นั้น ตลอดการแข่งขันทุกรอบที่ผ่านมาแสดงให้เห็นถึงศักยภาพ ความตั้งใจ ทุ่มเท จนสามารถครองตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ 2 มิสแกรนด์ขวัญใจภูเก็ต 2024 นอกจากนี้ แฟนด้อมของเธอยังแข็งแกร่ง ชนิดที่ว่าถ้ามีการโหวต ชื่อของเธอจะต้องติดในลิสต์ของสาวงามที่มีคะแนนโหวตอันดับท็อปเสมอ

Advertisement

แม้จะเป็นการประกวดครั้งแรกแต่เธอก็ตั้งใจพัฒนาตัวเอง อุดช่องโหว่ทักษะที่เธอไม่ถนัดจนเริ่ด เป๊ะปัง ในทุกเพอร์ฟอร์แมนซ์! อีกทั้งเธอยังเป็นสาวงามที่เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายด้วย Boss’s Choice รางวัลที่เล่าขานกันในหมู่แฟนนางงามว่า ‘หากสาวงามคนไหนเข้ารอบด้วย Boss’s Choice จะกลายเป็นผู้ชนะ’ ซึ่งครั้งนี้ก็ยังเป็นอีกปีที่ยังไม่สามารถล้างอาถรรพ์นี้ได้

ด้วยความสามารถรอบด้าน และศักยภาพที่ล้นเหลือเบอร์นี้ ทำให้เธอสามารถกวาดรางวัลในรอบไฟนอลได้มากถึง 8 รางวัล ได้แก่ Miss 4U2 , Miss Sunsilk Treatment Creator, Friends Of Dr.JiLL, Miss Citra, นางงามผิวสวย By Hya Serum Nongchat, Miss Kitty Kawaii Best Seller, Miss Cathy Doll Beauty และ Chat Influencer

ทั้งนี้ หลิน มาลิน มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2024 จะเป็นตัวแทนสาวงามจากประเทศไทยเข้าร่วมประกวด มิสแกรนด์อินเตอร์เนชั่นแนล 2024 ณ ประเทศเมียนมาร์ ในเดือนตุลาคมนี้ แฟนๆนางงามวอร์มเสียงกรี๊ด ทำป้ายไฟรอกันได้เลย!

อ่านข่าวเพิ่มเติม

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image