“บิ๊กหยม”รุดตรวจเหตุหนุ่มใหญ่ดิ่งชั้น 8 ศาลอาญา บอกจะเรียกสำนวนลูกชายผู้เสียชีวิตมาดูเอง(คลิป)

เมื่อช่วงสายวันที่ 23 กรกฎาคม ที่ศาลอาญา ถนนรัชดาภิเษก ได้เกิดเหตุนายศุภชัย ทัฬหสุนทร กระโดดจากชั้น 8 ของศาลอาญารัชดา ร่างกระแทกพื้นเสียชีวิต บริเวณฟุตปาธด้านล่างอาคารศาลอาญา สภาพศพผู้ตายสวมเสื้อแขนยาวลายสีน้ำเงิน นอนเสียชีวิตที่พื้น เจ้าหน้าที่ได้เร่งนำผ้าขาวมาคลุมร่างกายไว้

ทั้งนี้นายศุภชัย พร้อมด้วยภรรยาซึ่งเป็นบิดามารดาของบุตรชายที่ถูกเเทงเสียชีวิตในช่วงสงกรานต์ปี 2559 ได้เดินทางมาฟังคำพิพากษาของบุตรชายที่เป็นผู้เสียชีวิตในคดี โดยทันทีที่ศาลพิพากษายกฟ้องจำเลย ได้สร้างความเครียดแก่นายศุภชัยซึ่งร้องไห้เสียใจ และได้ปีนข้ามช่องหน้าต่างบริเวณทางเดินหน้าห้องพิจารณากระโดดลงไปบนพื้นที่สร้างกำแพงคอนกรีตกั้นก่อนปีนข้ามกำแพงกระโดดลงมาจากชั้น 8 ของอาคารร่างลอยละลิ่วกระแทกพื้นสมองกระเด็นเลอะรถยนต์ตรงทางเดินบริเวณลานจอดรถของเจ้าหน้าที่ศาลถึงแก่ความตายทันที

รายละเอียด หนุ่มใหญ่ผิดหวังรุนแรง ศาลยกฟ้องจำเลยใช้มีดแทงลูกชาย กระโดดชั้น 8 อาคารศาลอาญาร่างเละดับสยอง(คลิป)

ต่อมา 12.00น.วันเดียวกัน พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผบช.น. ได้เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ โดย พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่าทราบว่าเบื้องต้นนายศุภชัย ผู้เสียชีวิตตัดสินใจโดดอาคารลงมาเนื่องจากความเครียด เนื่องจากเขาคิดว่าไม่ได้รับความเป็นธรรมหลังจากศาลชั้นต้นตัดสินมาว่าให้ยกฟ้องจำเลยในคดีฆาตกรรมบุตรชายของนายศุภชัย

เมื่อถามว่าญาติของผู้ตายระบุว่าในคดีของลูกชายผู้ตายที่เกิดในพื้นที่ สน.ดินเเดง ความจริงมีกล้องวงจรปิดอยู่ เเต่พอจะเรียกมาเป็นหลักฐานกลับมีการระบุว่ากล้องวงจรปิดเสีย

พล.ต.ท.ชาญเทพ กล่าวว่าคดีที่เกิดขึ้นทั้งหมดตนจะนำสำนวนทั้งหมดมาดู ทราบเเต่ว่าเกิดเหตุที่ สน.ดินเเดง ซึ่งเหตุเกิดขณะนั้นตนยังไม่รับตำเเหน่ง ผบช.นจะขอไปดูรายละเอียดก่อน ส่วนในคำพิพากษาที่ศาลมีวันนี้เชื่อว่าศาลท่านตัดสินด้วยความเป็นธรรมตามพยานหลักฐาน จากนี้ตนก็จะเรียกสำนวนมาดูว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นเป็นอย่างไร ทำไมศาลถึงยกฟ้อง เพื่อให้ได้ความรอบคอบ ซึ่งเมื่อสักครู่ก็ตนก็ได้คุยกับภรรยาผู้เสียชีวิตก็ทราบว่าผู้เสียชีวิตเครียดเเละหวังไว้มากว่าศาลจะพิพากษาลงโทษ เเต่เราก็ไม่ทราบรายละเอียดเนื้อหาต้องขอกลับไปรือฟื้นสำนวนคดีมาดูใหม่ก่อน คดีนี้ยังเป็นคำพิพากษาของศาลชั้นต้น ซึ่งตามขั้นตอนยังสามารถยื่นอุทธรณ์เเละฎีกาได้ต่ออยู่ ตอนนี้ก็ขอดูเเลจิตใจภรรยาผู้เสียชีวิตก่อน ที่ มาในวันนี้มาดูที่เกิดเหตุยังไม่ได้เข้าพบอธิบดีผู้พิพากษาศาลอาญาเเต่อย่างใด

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon