แฉกลโกงไฮโลบ่อนดัง ซื้อตัว ‘มือเขย่า’สุดเทพจากเขมร 1 ล้านบ. ค่าเหนื่อยเดือนละ 1 แสน

เปิดกลโกงไฮโลบ่อน “เฮีย ต.” ทำ “เสือดุสิต” เกรี้ยวกราดคว้าบีบีกันขู่ทวงเงินคืน เผยซื้อตัวจากเขมร 1 ล้านบาท

กรณีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ “เสือ ดุสิต” โพสต์ภาพตัวเองโชว์ลายสัก​พร้อมระบุ “ชีวิตผมไม่มีอะไรจะเสียอยู่แล้ว ผมแค่ไปเอาเงินคืนก็ต้องตามที่ผม ครอบครัวผมไม่เกี่ยวลูกผู้ชายหน่อยคับตราหน้าผมไว้เลย ผมอะเด็กสายไหมเงินแค่นี้ท่านไม่สะดุ้งหรอก ท่านก็คิดสะว่าทำบุญ” ก่อนมีภาพปรากฎชายดังกล่าวบุกเข้าปล้นบ่อนการพนันในพื้นที่ สน.บางเขน

รายงานแจ้งต่อว่าสำหรับบ่อนการพนันดังกล่าวนั้น​ตั้งอยู่ด้านหลังบิ๊กซี สาขาสะพานใหม่ ภายในซอยพลหโยธิน50 แยก1 แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน​ โดยมีเจ้าของชื่อ “นาย ต.” และ “นาย ก.” เป็นเจ้าของ​

รายงานเปิดเผยรายละเอียดเรื่องราวที่มีภาพของนายสัมฤทธิ์ ริมเถื่อน หรือ “เสือดุสิต” ทำทีชักปืนในบ่อนการพนันย่านบางเขนว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อกลางสัปดาห์ที่ผ่านมา นายเสือ ได้เข้ามาเล่นที่บ่อนดังกล่าวแล้วถูกบ่อนโกงเงินไป ทำให้ในวันเกิดเหตุนายเสือ จึงกลับเข้ามาเล่นพนันอีกครั้งเพื่อจับผิดว่าบ่อนได้โกงเงินจริงหรือไม่ แล้วปรากฎว่าตนเองถูกโกงจริงจึงชักปลอมขึ้นมาขู่ ทำให้ทางบ่อนเข้ามาเคลียร์กับนายเสือพร้อมได้จ่ายเงินส่วนที่เป็นของนายเสือคืนไปแล้ว

โดยมีรายงานต่ออีกว่า สำหรับบ่อนดังกล่าวได้ซื้อตัวเจ้ามือเขย่ามาจากประเทศกัมพูชา ในราคา 1 ล้านบาท และจ่ายเงินเดือน เดือนละ 1 แสนบาท ซึ่งบุคคลเหล่านี้ชำนาญในการฟังเสียงเขย่า น้ำหนักลูกเต๋า ตัวเลขสูงต่ำ จากนั้นเมื่อลูกมือแทงเลขสูงก็จะเขย่าให้ออกเลขต่ำ เพื่อให้ลูกค้าเสียเงินให้กับเจ้ามือ

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : ตร.ล่าตัว ‘เสือ ดุสิต’หาข้อมูลบ่อน สะพานใหม่ เผยถูกเจ้ามือโกง ชักปืนทวงเงินไม่ได้ปล้น

บทความก่อนหน้านี้เอกอัครราชทูตไทยประจำสเปนถึงแก่อนิจกรรมด้วยโรคมะเร็งปอด
บทความถัดไปเร่งไล่ล่า ‘ชาวกัมพูชา 20 คน’ เข้ามาลักลอบตัดไม้พะยูงบนป่าทับลานมรดกโลก จับได้ 1 พร้อมเสบียง