มือปืนกราดยิงรพ.สนาม-เซเว่น หนีถึงชุมพรแล้ว ใครพบเห็นแจ้งด่วน!

มือปืนกราดยิงรพ.สนาม-เซเว่น หนีถึงชุมพรแล้ว ใครพบเห็นแจ้งด่วน!

จากกรณีอดีตทหารเกณฑ์ ก่อเหตุบุกยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อเสียชีวิตในพื้นที่ กรุงเทพฯ เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ก่อนจะขับรถกระบะ ยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ไม่ทราบทะเบียน หลบหนีไป ก่อนจะก่อเหตุบุกยิงโรงพยาบาลสนามภายในสถาบันธัญญารักษ์ จ.ปทุมธานี เวลาประมาณ 03.30 น. เป็นเหตุให้มีผู้ป่วยโควิด-19 เสียชีวิต 1 ราย ก่อนขับรถหลบหนี ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

คลิกอ่าน ช็อก! คนร้ายชุดลายพราง กราดยิงรพ.สนามปทุมฯ ผู้ป่วยดับ 1

ล่าสุดวันที่ 24 มิ.ย.2564 พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 (ผบช.ภ.1) เปิดเผยถึงกรณีดังกล่าว ว่า กรณีคนร้ายกราดยิงในโรงพยาบาลสนาม สถาบันธัญญารักษ์ จ.ปทุมธานี พบคนร้าย ขับรถยนต์ ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็คซ์ สีขาว ทะเบียน 3ฒข6233 มุ่งหน้าไปทางภาคใต้ โดยพบข้อมูลเมื่อช่วงเช้านี้ อยู่ในเขตพื้นที่ จ.ชุมพร แล้ว โดยขอให้ประชาชนช่วยแจ้งเบาะแส และระมัดระวังพฤติกรรมคนร้ายมีอาวุธปืนและอยู่ในอาการเครียด คลุ้มคลั่ง

ด้าน พล.ต.ต.ชยุต มารยาทตร์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปทุมธานี ผบก.ภ.จว.ปทุมธานี เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบ เบื้องต้นพอทราบรายละเอียดเกี่ยวกับตัวผู้ก่อเหตุบ้างแล้ว พบว่าเป็นอดีตทหารเกณฑ์ คาดว่ามีอาการทางประสาท สันนิษฐานว่าก่อนที่มาก่อเหตุที่โรงพยาบาลดังกล่าว ได้ก่อเหตุกราดยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อในพื้นที่ สน.พหลโยธิน เมื่อช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. ก่อนจะมาก่อเหตุอีกทีที่โรงพยาบาลสนาม

คลิกอ่าน คนเดียวกัน! เผยคนร้ายยิงพนักงานเซเว่น คนเดียวกับมือกราดยิงรพ.สนามปทุมฯ

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เช้านี้ทองร่วง รูปพรรณขายออก 27,350 บาท
บทความถัดไปแบ่งปันด้วยใจ! CP-CPF แจกอาหาร-เครื่องดื่ม “แทนคำขอบคุณคนไทย” ร่วมสร้างภูมิคุ้มกันหมู่