ระทึก! ชายคลั่งจอดเบนซ์กลางถนน ปล่อยงู ทำร้ายตัวเอง พบคนเดียวปี 62 ‘เค ร้อยล้าน’

Cr.Piano
เฟซบุ๊กจส.100 รายงานว่า

มีชายจอดรถกลางถนน ปล่อยงู และทำร้ายตัวเอง กลางถนนราชดำริ หน้าเซ็นทรัลเวิลด์

ผู้ก่อเหตุเป็นชายวัย 40 ปีเศษ ลักษณะคล้ายเคยก่อเหตุแบบนี้เมื่อ 2562 และเคยถูกตร.สน.ลุมพินี จับ-ปรับ มาแล้ว

ต่อมาผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 1 กุมภาพันธ์ ตำรวจ สน.ลุมพินี รับแจ้งเหตุชายคุ้มคลั่ง ขับรถยนต์ยี่ห้อเบนซ์ สีแดง หมายเลขทะเบียน ณ4416 กรุงเทพมหานคร มาจอดบนถนนราชดำริ ฝั่งหน้าห้างเซ็นทรัลเวิลด์ มีดอกดาวเรืองวางหน้ากระโปรงรถ จากนั้นได้ถืออาวุธมีดยาวุธมีดยาว 1 เล่ม พยายามปาดต้นคอตัวเอง พร้อมทั้งปาขวดลงพื้น และปล่อยงูเห่า 3 ตัว สร้างความแตกตื่นให้กับผู้คนที่อยู่ในบริเวณดังกล่าว

Advertisement

พ.ต.ท.ธารณวิทย์ เกษจรัล สวป.สน.ลุมพินี ได้นำกำลังเข้าระงับเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัย

ที่เกิดเหตุพบรถเบนซ์ สีแดง ทะเบียนป้ายแดง ณ 4416 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่บนถนนราชดำริ (ขาออก) ด้านหน้าห้างเซ็นทรัล​เวิลด์​ ช่องถนนเลนกลาง โดยมีชายคนดังกล่าว ถอดเสื้อ สวมกางเกงยีนส์สีเทาดำ
ถืออาวุธมีดยาว 1 เล่ม พยายามปาดต้นคอตัวเอง และกรีดแขนขวาบาดเจ็บ พร้อมเทขวดน้ำแดงราดตัว โปรยดอกดาวเรืองไปที่กระโปรงหน้ารถของตัวเอง และปล่อยงูเห่า 3 ตัว สร้างความแตกตื่นหวาดเสียวให้กับผู้ที่อยู่บริเวณดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงทำการปิดล้อมพื้นที่ ไม่ให้ผู้ที่เกี่ยวข้องเข้า ก่อนทำการเกลี้ยกล่อม จนสงบสติอารมณ์ ก่อนชายคนดังกล่าวจะล้มลงไปนอนกองกับพื้น เนื่องจากอาการบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่จึงนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาล ส่วนงูเห่าที่ถูกนำมาปล่อย ทางกู้ชีพทำการจับเรียบร้อย

จากการสอบสวนทราบว่าเบื้องต้นผู้ก่อเหตุ คือนายคเณศพิศณุเทพ จักรภพมหาเดชา อายุ 46 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ฉายา “เค ร้อยล้าน” ก่อนหน้านี้ เมื่อปี 24 เมษายน 2562 เคยก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวมาแล้ว

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่นำตัวนายคณศพิศณุเทพส่งโรงพยาบาลตำรวจ ทำแผล ก่อนจะดำเนินคดีในข้อหาพกพาอาวุธมีดมาในที่สาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร ความผิดตาม พ.ร.บ.จราจร เรื่องความสะอาดบนพื้นผิวการจราจร และจอดรถในลักษณะกีดขวางการจราจรต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

คุมนักธุรกิจคลั่ง ส่งรพ.สมเด็จเจ้าพระยา รอผลตรวจจิต-รักษาแผลงูกัด

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image