ขยายผลล่าคนร้าย ชิงทรัพย์ภรรยา ‘ฮุมเมลส์’ พบผู้ต้องสงสัย 3 ราย

ขยายผลล่าคนร้าย ชิงทรัพย์ภรรยา ‘ฮุมเมลส์’ พบผู้ต้องสงสัย 3 ราย

ตามที่ปรากฏข่าวทางสื่อโซเชียล กรณี เคธี ฮุมเมลส์ ภรรยาของ มัตต์ ฮุมเมลส์ (Mats Hummels) นักฟุตบอลชื่อดังของสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ และทีมชาติเยอรมนีถูกทำร้ายและถูกชิงทรัพย์ หลังเดินทางมาถ่ายทำรายการในประเทศไทย

อ่าน : งามหน้า ‘เคธี’ ภรรยานักฟุตบอลดัง ‘มัตต์ ฮุมเมิลส์’ ถูกทำร้ายร่างกายที่ไทย

ล่าคนร้ายชก-ชิงไอโฟนเมียมัตส์ ฮุมเมลส์ แข้งดัง บนชายหาดพังงา ‘ผบช.ภ.8’ เต้นลั่นได้ตัวเร็วๆ นี้

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ ชุดสืบสวนได้รวบรวมพร้อมตรวจภาพจากกล้องวงจรปิดหลายจุด พบว่ามีชายต้องสงสัย จำนวน 3 ราย จากจำนวน 3 จุด

Advertisement

เมื่อนำข้อมูลแต่ละรายมาวิเคราะห์และสอบประวัติพบว่าชายเข้าข่ายต้องสงสัย มีประวัติคดีลักทรัพย์และพ้นโทษมาก่อนหน้านี้ ทางตำรวจจึงรวบรวมหลักฐานเพื่อเรียกเข้าสอบปากคำ

ด้านกลุ่มชาวประมงในพื้นที่ห่างจากจุดเกิดเหตุ 200 เมตร ซึ่งในคืนเกิดเหตุมีบางคนนอนพักหน้าชายหาดเพื่อเฝ้าเครื่องยนต์ เรือ และอุปกรณ์การประมง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนจึงลงพื้นที่สอบถาม พบแรงงานประมงพื้นบ้าน กล่าวว่า ตนเองเพิ่งมาช่วยทำประมงหลังถูกผลกระทบโควิดจากอาชีพพานักท่องเที่ยวขี่ม้าเดินเล่นบริเวณชายหาดในทอน จ.ภูเก็ต เมื่อไม่มีนักท่องเที่ยวจึงต้องออกมารับจ้างช่วยทำประมงพื้นบ้านในพื้นที่เกิดเหตุ

โดยในคืนเกิดเหตุ ตนเองและเพื่อนชาวประมงอีกคนได้นอนเฝ้าเรือ เครื่องยนต์ และอุปกรณ์ประมง บริเวณหน้าหาด ห่างจากที่เกิดเหตุประมาณ 200 เมตร ปฏิเสธว่าตนเองไม่มีทางที่จะก่อเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยว และไม่คิดว่าเป็นคนในพื้นที่ พร้อมยอมรับว่าเหตุชิงทรัพย์นักท่องเที่ยวครั้งนี้มีผลกระทบต่อการท่องเที่ยวในพื้นที่อย่างมาก

Advertisement

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image