เดือด ‘เคนลี เทคมีเอ้าท์’ ลากแฟนทำร้าย พลเมืองดีช่วย โดนด่าหาว่าจุ้น ล่าสุดขอลบคลิป

9.06.22 | 12:41 น.

เดือด ‘เคนลี เทคมีเอ้าท์’ ลากแฟนทำร้าย พลเมืองดีช่วย โดนด่าหาว่าจุ้น คดีพลิก เหยื่อสาวไม่เอาเรื่อง ล่าสุดโทรมาติดต่อขอลบคลิป ชี้กลัวพ่อแม่เห็น

เมื่อกลางดึกวันที่ 8 มิถุนายน โลกออนไลน์มีการแชร์คลิปวิดีโอชายหนุ่มและหญิงสาวรายหนึ่งมีปากเสียงกัน โดยปรากฏภาพฝ่ายชายลากฝ่ายหญิงไปกับพื้น พร้อมตะโกนเสียงดัง จนพลเมืองดีผู้บันทึกภาพไว้ได้ตัดสินใจชวนเพื่อนลงไปช่วยฝ่ายหญิง ซึ่งกำลังถูกจับหัวและลากไปกับพื้นจนเสื้อฉีกขาด ด้วยเกรงจะเกิดเหตุการณ์ลุกลามไปกว่านี้

โดยระบุในเฟซบุ๊กว่า “ญาติพี่น้องเพื่อนฝูงใครรบกวนเอาเก็บกลับบ้านพาไปพบหมอจิตเวชด่วนค่ะ อย่าปล่อยออกมาเดินเพล่นพล่านเป็นภัยต่อสังคม ตบตีฉุดกระชากลากถูแฟนแบบทารุณกรรมมาก ไม่ได้รู้สึกผิดหรือคิดที่จะหยุดเลยขนาดลงไปห้ามยังไม่เลิกบีบคอแฟน และข่มขู่ตลอดเวลา

ดูเอาตามคลิปละกันขี้เกียจพูดเยอะ **ปล. สรุปจ้าง รปภ.มาดูแลความปลอดภัยเราหรือเราดูแล รปภ.กันแน่ ให้แจ้งตำรวจก็ไม่แจ้ง ให้ลูกบ้านขึ้นไปนอนอย่าทำให้เป็นเรื่องใหญ่เลย แถมไม่เข้าระงับเหตุจน ผญ.เจ็บตัวหนักมาก จ้างมาเพื่ออออ !!!!?”

ทั้งนี้ ในคลิปยังได้แสดงเหตุการณ์ขณะพลเมืองดีเข้าไปช่วยไกล่เกลี่ย โดยฝ่ายชายคือ เคนลี เทคมีเอาท์ กำลังจับผู้หญิงซึ่งกำลังร้องไห้ไว้ โดยพลเมืองดีได้บอกให้แยกกันก่อน เพราะยังเมาและไม่มีสติทั้งคู่ พร้อมกล่าวว่าอย่าคิดว่าเป็นแฟนแล้วจะทำผู้หญิงได้ หลังจากนั้นก็เริ่มมีการถกเถียงกัน โดยฝ่ายชายไม่พอใจที่พลเมืองเข้ามาบอกให้แยก

ก่อนสถานการณ์จะทวีความรุนแรงมากขึ้น เมื่อเคนลีจะเข้าไปทำร้ายร่างกายสาวพลเมืองดี โดยการผลักผู้หญิงและบอกว่า “มาดิๆ” จน รปภ.ต้องขู่จะใช้กระบองเพื่อหยุดการกระทำดังกล่าว ด้านลูกบ้านสาวทนไม่ไหวเลยเตะเคนลีเข้าไป 1 ครั้ง ลั่น “กูบอกเลย มึงทำร้ายผู้หญิง กูเห็นมึงลากผู้หญิง กูถ่ายคลิปไว้หมดแล้ว”

Advertisement

ในคลิปดังกล่าว สาวพลเมืองดียังได้บอกให้หนุ่มเคนลีว่ากลับไปบ้านเถอะ แล้วอย่าเก๋าชีวิตพรุ่งนี้ตื่นมาจะอาย ซึ่งหนุ่มเคนลีโต้กลับว่า ไม่อาย ไม่ได้ไปแตะตัวฝ่ายหญิงสักนิด ส่วนเรื่องการทำร้ายร่างกายแฟนสาวก็ให้แฟนไปแจ้งความเอง

เคนลียังคงเถียงกับลูกบ้านไม่หยุด พร้อมบอกว่าสาวไม่ใช่เจ้าของที่คอนโดเป็นเพียงผู้พักอาศัย ท้าให้สาวตบตนจนสาวทนไม่ไหวถามหนุ่มโตมาจากอะไร ทำไมทำตัวแย่แบบนี้และบอกให้ รปภ.แจ้งความกับตำรวจ เมื่อตำรวจมาถึง แฟนสาวของเคนลีเริ่มได้สติก็เล่าว่า ทั้งสองคนไปเที่ยวกันและมีหนุ่ม lgbtiqn+ มาจีบเคนลี แฟนที่ไปเที่ยวด้วยรู้สึกไม่พอใจเลยต่อว่าเคนลีที่ไม่เคารพตนเองตลอดเวลาที่นั่งบนรถ

ทำให้เคนลีเริ่มโมโหว่า ตัวเขาไม่ได้อะไรกับคนที่มาจีบ ทำไมต้องมายัดเยียด ฝ่ายแฟนสาวได้ขอโทษแล้วแต่เคนลี จิกหัวลงจากรถและทำร้ายร่างกายจริง ซึ่งสาวยอมรับว่าตัวเองเมา และไม่ขอแจ้งความ ไม่ขอไปโรงพักเพื่อเอาผิดในวันเกิดเหตุ ถ้าจะต้องแจ้งความจะไปในวันที่ตนสะดวก ซึ่งทางเคนลีบอกว่าลูกบ้านที่เข้ามาช่วย “อย่าเพิ่งเสือกได้มั้ย พี่เป็นคนนอก” “เขาทำร้ายร่างกายผมก่อน ไปดูกล้องวงจรปิดได้ ผมขอแจ้งความ”

คลิปวิดีโอต่อมา หนุ่มเคนลีปรี่เข้าไปประชิดสาวที่ให้ความช่วยเหลือ พร้อมบอกว่า “มาดิ มาๆ ไม่ได้แตะตัวฝ่ายหญิงก่อน” แม้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะเข้ามาห้ามก็ไม่หยุดการกระทำที่คุกคามฝ่ายหญิง แถมยังมีท่าทีทำร้ายร่างกายตำรวจอีกด้วย โดยกล่าวว่า “มาเปล่า มาได้นะ”

ล่าสุด สาวพลเมืองดี ยังได้โพสต์อัพเดตสถานการณ์ว่า แฟนสาวซึ่งเป็นผู้ถูกกระทำได้โทรมาขอให้ลบคลิป โดยระบุว่า “ล่าสุด โทรมาขอให้ลบคลิปที่ลงเพราะกลัวพ่อแม่เห็น ขนาดตัวเองยังไม่รักเลยก็ไม่แปลกเลยที่โดนแบบนี้ #บอกแล้วใช่มั้ยว่าตื่นมาจะอายนะ” 

อย่างไรก็ตาม เหตุการณ์ดังกล่าวได้กลายเป็นที่จับตามองของสังคม มีการแชร์ออกไปกว่า 5 หมื่นครั้ง และเกิดประเด็นแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในหลากหลายแง่มุม อาทิ

“จะดีกันไม่ดีกันไม่เป็นไรค่ะเขาเลือกเอง แต่พี่ช่วยถูกแล้วค่ะเพราะอย่างน้อยก็ทำให้เขาไม่โดนทำร้ายมากไปกว่านี้ คิดถึงตัวเองที่โดนแบบนี้ ไม่มีใครมาช่วยเหลือเกือบตาย”

“สังคมต้องการคนแบบพี่ค่ะ ไม่จำต้องคิดว่าเขาจะดีกันหรือไม่ดีกัน แค่ช่วยในเวลาที่เหตุเกิดตรงหน้าเรา ลองคิดเล่นๆ ถ้าปล่อยผ่านไปแล้วผู้หญิงคนที่โดน โดนมากว่านี้จะทำไง อยากให้สังคมเลิกมองว่าเรื่องผัวเมียตีกันเป็นเรื่องธรรมดา”

“ศีลเสมอกันเลยผัวเมียคู่นี้ ต่อไปใครเห็นอีกก็ปล่อยให้โดนตีตายอยู่ตรงนั้นและครับ”

“เม้นนี้ขอเป็นกำลังใจให้พี่ผู้หญิงที่เข้าไปช่วยนะคะ เอาจริงเรื่องแบบนี้มันไม่มันควรที่จะมีคำว่า ‘หมา’ ได้เลย เพราะการที่เราเข้าไปช่วยคนๆ นึงที่ถูกทำร้ายร่างกาย ต่อให้เป็นแค่เรื่องผัวๆ เมียๆ มันก็ไม่ควรมีใครต้องโดนทำร้ายร่างกายเหรอเปล่า?”
“ขนาดตำรวจมา ยังกล้าไปผลักตำรวจเลย เก่งจริง เหอะๆ”

 

ทั้งนี้ เมื่อต้นปี 2564 นายอธิคุณ อายุ 25 ปี หรือ เคนลี เทคมีเอ้าท์ ไทยแลนด์ เคยตกเป็นผู้ต้องหาคดีตามหมายจับศาลแขวงพระนครเหนือ ข้อหาฉ้อโกง ต้มตุ๋นผู้เสียหายหลายรายมูลค่าความเสียหายกว่า 10 ล้านบาท โดยมีผู้เสียหายกว่า 10 ราย เดินทางมาดูตัว

อ่านข่าว : รวบ ‘เคนลี เทคมีเอ้าท์ไทยแลนด์’ ตุ๋นเหยื่อสารพัดวิธีโกง