เจอร่างแล้ว! โครงกระดูกปริศนา หลังชาวเน็ตโพสต์ตามหา ที่แท้อยู่บนตึกร้างปากเกร็ด
เมื่อวันที่ 30 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “ข่าวคนนนท์” รายงานว่า มูลนิธิร่วมกตัญญู รายงานว่า รับแจ้ง พบโครงกระดูกมนุษย์ปริศนา อยู่บนตึกร้างแห่งหนึ่ง ภายในซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 43 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างตรวจสอบ.
สืบเนื่องจากผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ภาพและข้อความ ระบุว่า เรื่องคือว่าเมื่อเช้ามืด ผมได้ทำโทรศัพท์ตกหายตรงข้ามทางเข้าซอยแจ้งวัฒนะ 14
พอตอนเช้าผมได้โทรติดต่อกลับไปขอคืน ผมก็ได้ขับรถไปรับแถวๆ เซเว่นหน้าซิตี้รีสอร์ต ได้เจอกับคนที่เก็บโทรศัพท์ไปครับ เค้าเหมือนเป็นคนสติไม่ดีครับ
พอผมกลับมาถึงบ้านเปิดโทรศัพท์ดูก็เจอรูปนี้ครับ เหมือนว่าเค้าเอาไปถ่ายที่เกิดเหตุมา อย่างไรฝากช่วยประสานตามตำรวจหรือกู้ภัยไปเช็กตามตึกร้างพิกัดที่ผมส่งรูปไปหน่อยนะครับเผื่อเค้าอยากได้กลับบ้าน
อ่านข่าว – คาดโครงกระดูกปริศนาบนตึกร้าง เป็น‘ผู้หญิง’ ไม่ใส่เสื้อผ้า กัน จอมพลัง ลงพื้นที่พบคนเร่ร่อนอยู่กับศพ
ต่อมาเวลา 17.20 น. วันที่ 30 กันยายน เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ได้รับแจ้ง ว่า พบโครงกระดูกมนุษย์ อยู่บนชั้น 4 ในตึกร้างริมถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ปากซอยแจ้งวัฒนะ-ปากเกร็ด 43/1 ต.คลองเกลือ อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมอาสามูลนิธิร่วมกตัญญู
จากการตรวจสอบเบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิต อยู่ระหว่างรอแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์มาตรวจสอบ และนำส่งโครงกระดูกไปชันสูตรต่อไป



