ทอย สำนึกผิด ฆ่า น้องนุ่น ‘ผู้การนนท์’ เผย สารภาพตรงกับหลักฐานที่เกิดเหตุ เบรกญาติรับศพชันสูตร ชี้ ยังไม่เสร็จ
จากกรณี น.ส.ชลลดา หรือนุ่น อายุ 27 ปี ได้หายตัวไป หลังมีปัญหาทะเลาะกับ นายศิริชัย หรือ “ทอย” ผู้เป็นสามี ที่อ้างว่าภรรยาได้หนีลงจากรถไป เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์แล้วหายไป เพื่อนจึงออกตามหา กระทั่งวันที่ 20 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทอยได้รับสารภาพกับตำรวจว่าเป็นคนลงมือสังหารภรรยาเอง และนำศพไปเผาทิ้งอำพรางนั้น
เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ พล.ต.ต.ปรารถนา แผ่นผา ผบก.ภ.จว.นนทบุรี เดินทางมาที่สภ.ปากเกร็ด พร้อมให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชน ถึงประเด็นของ “ทอย” สามีโหด ว่า วันนี้ได้มีการสอบสวนนายศิริชัย หรือ ทอย อายุ 33 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุฆ่าภรรยาสาวเผาอำพรางศพ ตั้งแต่เมื่อคืนที่ผ่านมา ซึ่งผู้ต้องหาตอนแรกยังคงให้การแบบปิดบังในบางเรื่อง ก่อนที่เขาจะสำนึกผิดกับสิ่งที่ทำกับภรรยาตน จนเปิดใจรับสารภาพทุกอย่างโดยละเอียด ซึ่งสอดคล้องกับพยานหลักฐานของทางเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ได้เก็บรวบรวมเอาไว้ทั้งหมดก่อนแล้ว
พล.ต.ต.ปรารถนากล่าวต่อว่า สำหรับตัวผู้ต้องหาเอง ก็มีงานการที่ดีเป็นเซลล์ขายรถ ถือว่ามีฐานะในระดับหนึ่ง ส่วนในเรื่องประเด็นญาติผู้เสียชีวิตติดต่อขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนานั้น มีติดต่อมาจริง แต่ร่างยัง อยู่ระหว่างชันสูตรพลิกศพของทางเจ้าหน้าที่นิติวิทยาศาสตร์อยู่ ต้องรอให้แล้วเสร็จก่อนญาติถึงจะมาขอรับศพไปประกอบพิธีทางศาสนาได้
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ประกาศตามหา สาววิ่งลงจากรถแฟนกลางดึก หลังงานเลี้ยงเลิก ติดต่อไม่ได้2วันแล้ว
- ผัวสารภาพ ฆ่า ‘น้องนุ่น’ รับมีปากเสียง ก่อนนำศพไปทิ้งฉะเชิงเทรา
- ด่วน! พบโครงกระดูกมนุษย์ถูกเผา สวมสร้อยข้อมือคล้าย ‘น้องนุ่น’ ที่ปราจีนบุรี
- ทัวร์ลง เฟซ ‘ทอย’ สามี ‘น้องนุ่น’ หลังรับสารภาพก่อเหตุฆ่าแม่ของลูก
- สอบปากคำ ‘ทอย’ ผัวโหด เครียดทั้งคืน ตร.เตรียมคุมตัว ชี้จุดวันนี้
- สนั่น โซเชียล เพื่อนแฉพฤติกรรมสุดโหด ‘ทอย’ สามีนุ่น โรคจิตตั้งแต่ประถม ภาพยังติดตา
- คุมตัว ทอย ชี้จุดเกิดเหตุ เผยอยากขอโทษ ‘น้องนุ่น’ ขอชดใช้ทุกอย่างตามคำสัญญา
- เปิดปมลับ ทำไม ทอย ผัวโหด นำร่าง ‘น้องนุ่น’ เผาอำพรางที่สวนยาง เส้นทางปราจีนบุรี
- ฝากขัง ทอย ผัวโหด โดน 3 ข้อหาหนัก เจ้าตัวยอมรับชะตากรรม ขอชดใช้ให้ น้องนุ่น
- ย้อนแชต ‘นุ่น’ คุยกับเพื่อน ถูกทอยทำร้ายช้ำทั้งตัว บอกผช.คนนี้ไม่ดี-ชอบปั้นน้ำเป็นตัว
- เปิดแชต ทอย ผัวโหด ด่ากราด น้องนุ่น ด้อยค่าขายตัว-ขู่ตามล่าทำร้ายร่างกาย

