ศาลตัดสิน คุก 4 ปี 15 เดือน หมอสูติปากน้ำโพ คดีข่มขืนคนไข้ปี 61

ศาลตัดสิน คุก 4 ปี 15 เดือน หมอสูติปากน้ำโพ คดีข่มขืนคนไข้ปี 61

จากกรณีคดีแพทย์สูตินรีเวช ที่คลินิกแห่งหนึ่งในจังหวัดนครสวรรค์ ถูกร้องเรียนว่ากระทำอนาจารข่มขืนกระทำชำเราคนไข้หลายราย จนเป็นข่าวโด่งดังเมื่อปี 2561 ที่ผ่านมา โดยในเวลานั้นเพจทนายนิด้าของนางศรันยา หวังสุขเจริญ โพสต์ข้อความระบุว่า ได้รับร้องเรียนจากบุ๋ม-ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ผู้ก่อตั้งองค์กรทำดี ให้ช่วยรับคดีคนไข้ถูกหมอใหญ่ข่มขืนกระทำชำเราจนเป็นข่าวใหญ่เป็นคดีขึ้นศาล ขณะที่แพทย์สภาได้มีการสอบข้อเท็จจริงกรณีความผิดเกี่ยวกับจริยธรรมและจรรยาบรรณแพทย์ไปก่อนหน้านี้นั้น

ย้อนอ่านหมอสูติฯชื่อดังปากน้ำโพมอบตัวคดีข่มขืนคนไข้ ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา (คลิป)

ย้อนอ่าน โผล่อีกราย สาวเเฉพฤติกรรมหมอสูติฯ ระบุพร้อมเป็นพยาน-ไม่ต้องการให้เกิดกับคนอื่นอีก

ล่าสุดเฟซบุ๊กเพจ ทนายนิด้า ได้โพสต์ข้อความระบุว่าล่าสุดศาลจังหวัดนครสวรรค์ได้พิพากษาจำคุกจำเลยเป็นเวลา 4 ปี 15 เดือน ไม่รอลงอาญาเป็นที่เรียบร้อยแล้วข้อความระบุว่า

Advertisement

ขอบันทึกไว้เป็นอีก 1 ความสำเร็จและความภาคภูมิใจที่สามารถเรียกร้องความยุติธรรมให้แก่เหยื่อได้ คดีที่ยากที่สุดในชีวิตตั้งแต่เคยทำมา เนื่องจากพยานหลักฐานที่น้อยมาก รอคำพิพากษาตัวเต็มค่ะ!!

ขอแสดงความยินดีกับผู้ถูกกระทำ ขอขอบคุณพี่ บุ๋ม ปนัดดา ที่ให้ความเชื่อมั่นในศักยภาพของทนายนิด้า ขอบคุณท่านอัยการ ขอบคุณพนักงานสอบสวนที่รับผิดชอบคดี ขอบคุณค่ะ
ขณะที่เฟซบุ๊กแฟนเพจ บุ๋ม ปนัดดา โพสต์ว่า “แม้จะใช้เวลาเนิ่นนาน ทั้งน้ำตาและความกลัว วันนี้เราชนะคดีแล้วค่ะ #หมอสูตินครสวรรค์ ล่วงละเมิดผู้ป่วย จำคุกสี่ปีไม่รอลงอาญา ขอบคุณทุกกำลังใจและการต่อสู้ของผู้หญิงทุกคนที่มีส่วนร่วมในคดีนี้ โดยเฉพาะทนายนิด้าที่สู้ขาดใจแม้ตอนนั้นจะท้องอยู่ ใครที่เคยปลุกปั่น ใส่ร้ายพวกเราให้เสียกำลังใจ เวรกรรมมีจริงนะคะ”
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image