แน่นยันวันสุดท้าย! จัดจ้านจานเด็ด อร่อยจุกๆ ลุงอ้วนทอล์กกินกะเที่ยว-อาร์ม goodsunday

แน่นยันวันสุดท้าย! จัดจ้านจานเด็ด อร่อยจุกๆ ลุงอ้วนทอล์กกินกะเที่ยว-อาร์ม goodsunday

เมื่อวันที่ 27 เมษายน ที่ ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (มติชนอคาเดมี) เขตจตุจักร กรุงเทพฯ เครือมติชนนำโดย “เส้นทางเศรษฐี” ผู้นำสื่อที่สนับสนุนการสร้างอาชีพให้เอสเอ็มอี และ “มติชนอคาเดมี” ผนึกกำลังร่วมจัดงาน “จัดจ้านจานเด็ด” เพื่อสร้างงาน สร้างอาชีพ เสริมองค์ความรู้ให้กับผู้ประกอบการเอสเอ็มอี วัยเกษียณ และผู้ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพ เพื่อต่อยอดก้าวสู่การเป็นผู้ประกอบการที่มีคุณภาพ โดยจัดขึ้นระหว่างวันที่ 25-27 เมษายนนี้

บรรยากาศเวลา 11.30 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจากวันนี้เป็นวันสุดท้ายของการจัดงาน ‘จัดจ้านจานเด็ด’ มีประชาชนเดินทางมาชิมอาหารกันอย่างคับคั่ง โดยภายในงานมีบูธร้านอาหารเจ้าเด็ดมากมายจากโซเชียลกว่า 20 ร้าน อาทิ ยำหอยนางรมในตำนาน ลุงบอย ป้ารัตน์ จอมเทียน, ไส้กรอกอีสานลุงเช่, และหมูกรอบตลอดไป, หอยจ๊อปูแม่วรรณ, ปูนา ฟ้าใส พระราม2 และฮ่องเต้ กุยช่ายบางกรอบ เป็นต้น

Advertisement

อีกทั้งภายในงานยังมีกิจกรรมลงทะเบียนล้วงลูกปิงปอง เพื่อลุ้นรับของรางวัลอีกมากมาย

สำหรับไฮไลต์เวทีเสวนาทอร์กจัดจ้าน มีตั้งแต่เช้าจนถึงบ่าย อาทิ เวลา 11.00-12.00 น. พบกับ นายอนุสร ตันเจริญ หรือลุงอ้วนกินกะเที่ยว ร่วมพูดคุยในหัวข้อ ลุงอ้วนกินกะเที่ยว สูงวัยหัวใจโซเชียล
เวลา 14.00-15.00 พบกับ น.ส.กานต์ชนิต สุรินทร์สภานนท์ หรืออาร์ม goodsunday ร่วมพูดคุยในหัวข้อ สร้างแบรนด์อย่างไรให้มีตัวตนบนโลกโซเชียล

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมเวิร์คช้อป ‘จัดจ้านด้านอาชีพ’ เวลา 10.30 – 12.00 เมนูยอดฮิต หมูทอดเจียงฮาย สูตรสร้างอาชีพเพิ่มราย โดย อ.สุรีย์ แก้วพิลา

Advertisement

เวลา 13.00-14.30 น. สลัดโรล และสูตรน้ำจิ้ม ทำขาย พร้อมคำนวณต้นทุน โดย อ.ตุ๊ก ขนิษฐา ชัยชาญกุล

สำหรับประชาชนที่สนใจเข้าร่วมงาน “จัดจ้านจานเด็ด” จัดขึ้นที่ศูนย์อาชีพและธุรกิจมติชน (มติชนอคาเดมี) ระหว่างวันที่ 25-27 เมษายน 2567 เวลา 10.00 – 17.00 น. เป็นต้น โดยสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมงานฟรี

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image