แม่ไอ้หื่น ขอขมาสาวใจเด็ดเตะผ่าหมากแล้ว หลังบุกเข้าบ้านหวังข่มขืน อ้างเมา

แม่ไอ้หื่น ออกหน้าขอขมาสาวใจเด็ดเตะผ่าหมากแล้ว หลังบุกเข้าบ้านหวังข่มขืน

เมื่อวันที่ 4 ส.ค. กรณีนางสาวอรพรรณ บัวจันทร์ ถูกคนร้ายไม่ทราบชื่อบุกเข้าไปบีบคอและใช้กำลังทำร้ายจนได้รับบาดเจ็บและฮึดสู้เพื่อลูกวัยขวบเศษ ใช้มือหยิกบริเวณปากและจมูกของคนร้ายและใช้เท้าเตะผ่าหมากทำให้คนร้ายกระโดดหนีออกทางหน้าต่างแล้วขอความช่วยเหลือจากเพื่อนบ้าน และได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.วังตะเคียน ตามที่ได้เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้แล้วนั้น

อ่าน สาวใจเด็ดเตะผ่าหมากไอ้หื่นบุกเข้าบ้านหวังข่มขืน จี้ตำรวจเร่งสางคดี

ล่าสุดแม่ของผู้ก่อเหตุได้เดินทางมายังที่ทำการผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 เพื่อที่จะให้ผู้ใหญ่ไกล่เกลี่ยแล้ว

Advertisement

นายพชร การไชยแสง ผู้ใหญ่บ้านหมู่ 4 และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้เป็นคนกลางไกล่เกลี่ยเพื่อยอมความทั้งสองฝ่ายโดยแม่ของผู้ก่อเหตุบอกว่าลูกชายบอกกับตนว่าได้ก่อเหตุจริงด้วยความเมา ทันทีที่พ่อรู้เรื่องที่ลูกชายไปก่อเหตุจึงด่าทอลูกชายกลัวพ่อจะทำร้ายจึงหนีออกจากบ้านไป

ป้าไสว วงษ์สุวรรณ แม่ของผู้ก่อเหตุ กล่าวว่า ลูกชายยอมรับผิดและยอมขอโทษ ตนเองจึงดุด่าลูกชายและลูกชายกลัวพ่อจะตี จึงหนีออกจากบ้าน ในฐานะที่เป็นแม่จึงอยากมาขอขมาลาโทษต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านและยอมทำขวัญแก่ผู้เสียหายจำนวนเงิน 30,000 บาท และจะทำพิธีขอขมาและผูกแขนเรียกขวัญแก่ผู้เสียหายอีกด้วย หลังจากตกลงต่อหน้าผู้ใหญ่บ้านแล้วจึงพากันเดินทางไปยังบ้านผู้เสียหายเพื่อขอขมาและผูกข้อมือเรียกขวัญผู้เสียหายให้กลับมาอยู่กับเนื้อกับตัวโดยมีญาติผู้ใหญ่และผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านร่วมพิธีผูกข้อมือแบบชาวบ้านซึ่งทุกอย่างจบลงด้วยดีและจะไปถอนการลงบันทึกประจำวันที่ สภ.วังตะเคียน

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวได้ติดต่อสอบถามร้อยเวรสอบสวนทราบว่าหลังเกิดเหตุได้ให้ตำรวจออกไปหาข้อมูลหลักฐาน และอยู่ระหว่างการรวบรวมพยานหลักฐาน รวมถึงรอใบรับรองแพทย์จากทางโรงพยาบาลว่าผู้ได้รับบาดเจ็บบาดเจ็บมากน้อยแค่ไหน เหตุการณ์ดังกล่าวทั้งสองฝ่ายอาจตกลงยอมความกันได้ หากไม่ติดใจเอาความ

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image