หน้าแรก นิวส์รูมวิเคราะห์

นิวส์รูมวิเคราะห์

โซเชียล โชว์คลิปชายหนุ่มหมดแรงหลังจากหมุดถูกถอดจากสนามหลวง

โซเชียล โชว์คลิปชายหนุ่มหมดแรงหลังจากหมุดถูกถอดจากสนามหลวง ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 21 ก.ย.63 หลังจากที่มีการรื้อหมุดของกลุ่มชุมนุมที่ท้องสนามหลวง ซึ่งฝังหมุดไว้ตั้งแต่เมื่อช่วงเช้าตรู่วันที่...

สถานีคิดเลขที่12 : ชุมนุมใหญ่-ไม่จบ

เสาร์นี้ กลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์ และการชุมนุม นัดชุมนุมใหญ่ ภายใต้ชื่อ “19 กันยา ทวงอำนาจคืนราษฎร” ที่ธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ฝ่ายความมั่นคงประเมิน มวลชนร่วมชุมนุม 5 หมื่นคน สูงพอประมาณ ปกติหน...

รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เบรกแตกชนทีเดียว 6 คันรวด

รถบรรทุกพ่วง 18 ล้อ เบรกแตกชนทีเดียว 6 คันรวด วันที่ 12 กันยายน ร.ต.อ.พิภาค ม่วงช้าง ร้อยเวร สภ.สระบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุ...

สถานีนี่นี้…ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น…มรณะ : โดย ขรัวตาขำ

สถานีนี่นี้...ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น...มรณะ : โดย ขรัวตาขำ เคยมีแบบเรียนของ กทม. หลัง 4-5 ทศวรรษที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบันว่า ทันทีที่พ้นเดือนมกราคม ขอ...
สถานีคิดเลขที่ 12 : นักเรียนเลว : โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : นักเรียนเลว : โดย ปราปต์ บุนปาน

สถานีคิดเลขที่ 12 : นักเรียนเลว : โดย ปราปต์ บุนปาน คณะเยาวชนวัยมัธยมศึกษาที่เรียกขานตนเองว่า “นักเรียนเลว” และเครือข่ายเพื่อนนักเรียนทั่วประเทศอีก 5...

หยุดทำตัวคุกคาม

เด็กตัวเล็กๆ รุ่นลูกหลานยังเรียนกันอยู่ชั้นมัธยมต้นมัธยมปลายไม่พอใจกฎระเบียบโรงเรียนและพฤติกรรมของครูอาจารย์ แล้วพากันออกมาชู 3 นิ้ว ผูกโบสีขาว ท้าทาย...

เพนกวิน โดนอีกข้อหา ละเมิดอำนาจศาล นัดไต่สวน 11 ก.ย.

เพนกวิน โดนอีกข้อหา ละเมิดอำนาจศาล นัดไต่สวน 11 ก.ย. ความคืบหน้ากรณีเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด จับกุมนายพริษฐ์ ชิวารักษ์ แกนนำกลุ่มสหภาพนักเรียน น...

คนไทยมาจาก‘โน่น นั่น นี่’! ‘นิธิ’กางแผนที่ ‘ขรรค์ชัย-สุจิตต์’ เช็กอิน ‘โซเมีย’

นับเป็นตอนเกียรติยศแห่งปี สำหรับรายการ ‘ขรรค์ชัย-สุจิตต์ ทอดน่องท่องเที่ยว’ ประจำเดือนกรกฎาคม ในชื่อ ‘คนไทยมาจากชาวเขา ที่โน่น ที่นั่น ที่นี่ กับนิธิ ...

‘เสี่ยตังค์’ ยันคัมแบ๊กจัด ‘ซีพีเอฟยอดมวยโลก’ ปลายเดือนก.ค.นี้ แบบไม่มีแฟนเข้าชม

'เสี่ยตังค์' ยันคัมแบ๊กจัด 'ซีพีเอฟยอดมวยโลก' ปลายเดือนก.ค.นี้ แบบไม่มีแฟนเข้าชม บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด มหาชน (ซีพีเอฟ) จับมือกับ บริษัท เ...

ผู้อ่านข่าวสาร 94% ชี้ถึงเวลาแล้วควรยุบสภาฯ

ผู้อ่านข่าวสาร 94% ชี้ถึงเวลาแล้วควรยุบสภาฯ จากกรณีมติชนสอบถามว่า "ก่อนสภาฯ ผ่านร่างพ.ร.บ.งบประมาณ 2564 วาระ 1 เมื่อคืนวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา ส.ส.พร...

กกท. เปิดสถานที่ในความรับผิดชอบ ตั้งแต่1 ก.ค. ให้ซ้อมกีฬา-ออกกำลังกาย

กกท. เปิดสถานที่ในความรับผิดชอบ ตั้งแต่วันที่ 1 ก.ค. ให้ซ้อมกีฬา-ออกกำลังกาย ตามคำสั่งของศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 (ศบค.) มาตรกา...

ฌอน งัดหลักฐานใช้เงินบริจาคไฟป่า 2.54 แสนบูสท์เฟซบุ๊ก

ฌอน งัดหลักฐานใช้เงินบริจาคไฟป่า 2.54 แสนบูสท์เฟซบุ๊ก จากกรณีที่ เพจ แหม่มโพธิ์ดำ ได้โพสต์ข้อความซึ่งเป็นจดหมายเปิดผนึกจากหนุ่มที่อ้างตัวว่าเป็นทีม...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน