“ปุ๊น-ตรีรัตน์”ผู้สมัครพท. แจ้งความ ถูกทีมงานผู้สมัคร พปชร. พูดจาคุกคาม ‘เอานิ้วจิ้มหน้า’

เมื่อเวลา 20.30 น.วันที่ 11 กุมภาพันธ์ ที่สน.หัวหมาก นายตรีรัตน์ หรือปุ๊น ศิริจันทโรภาส อายุ 29 ปี ผู้สมัครลงเลือกตั้งเขตบางกะปิและเขตวังทองหลาง (เฉพาะแขวงพลับพลา) พรรคเพื่อไทย(พท.) เบอร์ 5 เดินทางเข้าพบ ร.ต.ท.อรรถวิทย์ เพชรดี รอง สวป.สอบสวน สน.หัวหมาก หลังถูกคุกคามข่มขู่ ภายในวัดพระไกรสีห์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ เมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

นายตรีรัตน์ กล่าวว่า ขณะที่ตนเองกำลังเสร็จจากร่วมงานสวดพระอภิธรรมศพคนในพื้นที่ และกำลังเดินทางกลับ เพื่อไปลงพื้นที่หาเสียงต่อ ทางทีมงานของ น.ส.ฐิติภัสร์ โชติเดชาชัยนันต์ ผู้สมัคร ส.ส.บางกะปิ,วังทองหลาง (พลับพลา) เขต13 พรรคพลังประชารัฐ(พปชร.) ได้เข้ามาพูดจาข่มขู่ว่า “มึงนักเลงนักเหรอ” พร้อมกันนี้ทางนายชัยวุฒิ จริยวิโรจน์สกุล พ่อของ น.ส.ฐิติภัสร์ อดีต ส.ส.เขตบางกะปิ พรรคไทยรักไทย ปี2546 ได้เข้ามาพูดจาลักษณะเดียวกันว่า “มึงนักเลงนักเหรอ” พร้อมทั้งนำโทรศัพท์มือถือมาจิ้มที่ท้องของทีมงานตนเอง ก่อนจะใช้นิ้วจิ้มไปที่ใบหน้าของทีมงานและกล่าวว่า “มึงปากดีนักเหรอ” ซึ่งการกระทำดังกล่าว เป็นการกระทำที่ไม่เหมาะสม เพราะในการเลือกตั้งหาเสียง ควรกระทำอย่างสร้างสรรค์

 นอกจากนี้ ก่อนที่จะเดินทางออกมาจากวัด ทางนายชัยวุฒิ ได้เข้ามาขอดูโทรศัพท์ของทีมงานที่บันทึกภาพไว้ เพราะคิดว่าพวกตนไปถ่ายภาพของผู้สมัครพรรคพลังประชารัฐ ทั้งที่เป็นภาพของตนที่นั่งมาร่วมงานศพ ตนจึงเดินมาแจ้งความเพื่อลงประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งมาทราบภายหลังว่าทางคู่กรณีได้มาลงประจำวันไว้ก่อนหน้านี้แล้ว

อ่านข่าวเกี่ยวข้อง 

ทีมงานผู้สมัคร ส.ส.พท. โวย ทีมงานผู้สมัครส.ส.พปชร.จิ้มหน้า กระแทก หวิดวางมวยกลางวัด 

ผู้สมัคร พปชร.แจง ทีมงานไม่ได้ทำร้าย คนติดตามผู้สมัคร ส.ส.เพื่อไทย ถูกคุกคามก่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้‘ครบรอบ 122 ปี ร.ร.ขอนแก่นวิทยายน’ คณาจารย์จัดทำบุญตักบาตร-มอบทุน นร.
บทความถัดไปหนุ่มซิ่งจยย.ไม่ทันระวัง ชนท้ายกระบะติดไฟแดง คอหักดับคาที่ คนซ้อนสาหัส