หน้าแรก การเมือง สยบดราม่าแย่ง...

สยบดราม่าแย่งห้องทำงาน!! ‘ธรรมนัส-เฮียเม้ง’ ประสานเสียง ‘เปล่าแย่ง’ นัดกินข้าวโชว์หวาน 14 ก.ค.

13.07.19 | 14:08 น.

“ธรรมนัส-เฮียเม้ง” ประสานเสียงดับข่าวศึกแย่งห้องทำงาน เผย 3 รมช.เกษตรฯ นัดทานข้าว ถกการทำงาน รร.แมริออท 14 ก.ค.นี้


เมื่อวันที่ 13 กรกฎาคม ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ กล่าวกรณีที่มีกระแสข่าวเตรียมนัดทานอาหารค่ำร่วมกับ 3 รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรฯ หลังจากที่เกิดข่าวเหตุแย่งห้องทำงานที่กระทรวงเกษตรฯกับนายประภัตร โพธสุธน รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรฯ ว่า มีการนัดหมายจริง เพื่อพูดคุยถึงการทำงาน ในฐานะที่จะต้องเข้ามาทำงานร่วมกันในกระทรวง เนื่องจากนายประภัตร เป็นผู้มีประสบการณ์ เคยทำงานในกระทรวงดังกล่าวมาก่อน และเพื่อทำความรู้จักน.ส.มนัญญา ไทยเศรษฐ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรฯ การทานข้าว จึงถือว่าเป็นเรื่องปกติเพราะตนกับนายประภัตร นัดทานข้าวกันเป็นประจำ และพูดคุยทางโทรศัพท์กันเป็นเรื่องปกติเพราะต้องหารือแลกเปลี่ยนกับทำงานกัน

“ข่าวที่เกิดขึ้นทั้งผมและนายประภัตรรู้สึกประหลาดใจว่าเกิดขึ้นมาได้อย่างไร จึงต้องโทรศัพท์พูดคุยหลังจากที่เกิดกระแสข่าวแย่งห้องทำงาน และการนัดทานข้าวก็ไม่ใช่เคลียร์ใจกัน แต่พูดคุยเรื่องการทำงาน” ร.อ.ธรรมนัสกล่าว

ด้านนายประภัตรกล่าวว่า ไม่ทราบถึงปัญหาดังกล่าว เพราะไม่ได้เข้าไปจัดการเรื่องห้องทำงาน เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่กระทรวงจัดการห้องให้กับรัฐมนตรี โดยดูเรื่องของความเหมาะสมว่าจะให้ใครไปอยู่ที่ห้องไหน ยืนยันว่าทั้งตนและ ร.อ.ธรรมนัส ไม่ได้มีปัญหาเรื่องการแย่งห้องทำงาน แต่ถ้าแย่งกันทำงาน นั่นเป็นอีกเรื่องหนึ่ง ทั้งนี้ต่างคนต่างเห็นข่าวแล้วก็รู้สึกตกใจเหมือนกันว่ามีปัญหาดังกล่าวขึ้นได้อย่างไร

Advertisement

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับสถานที่นัดรับประทานอาหารค่ำ เพื่อพูดคุยหารือเรื่องการทำงาน ในวันที่ 14 กรกฎาคมนี้ ที่โรงแรมแมริออท ถนนสุขุมวิท 57

อ่าน : ฮือฮา! ‘ประภัตร-ธรรมนัส’ 2รมช.เกษตร เปิดศึกแย่งห้องทำงาน หวั่น อาถรรพ์ทำหลุดเก้าอี้