เผยแผลลึก 3 มม. ยาว 8-10 ซม. ส่ง ‘ส.ส.วิสาร’ เย็บแผลรพ. ก่อนกลับมาประชุมรัฐสภา

เผยแผลลึก 3 มม. ยาว 8-10 ซม. ส่ง ‘ส.ส.วิสาร’ เย็บแผล ก่อนกลับมาประชุมรัฐสภา

จากกรณี ที่ นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย ซึ่งได้อภิปรายประเด็นการชุมนุมของนักเรียน นิสิต และนักศึกษา ซึ่งไม่ต้องการให้รัฐบาลใช้ความรุนแรง ก่อนจะใช้มีดปอกผลไม้ ขึ้นมากรีดแขนข้างซ้าย 3 ครั้ง เพราะอยากให้ พล.อ.ประยุทธ์ ได้เห็นความตั้งใจจริง ท่ามกลางความตกใจของสมาชิก

จากนั้นเวลา 18.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรดาแกนนำ ส.ส. และเจ้าหน้าที่พรรคเพื่อไทย (พท.) ต่างตกใจกับเหตุการณ์ที่นายวิสารกรีดข้อมือตัวเองกลางสภาเป็นอย่างมาก และมีการจับกลุ่มคุยกันถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลายคนรู้สึกงุนงงว่าเหตุใดนายวิสารจึงตัดสินใจทำอย่างนั้น

เมื่อเวลา 18.10 น. วันที่ 27 ตุลาคม ที่รัฐสภา หลังจากกรณีที่ นายวิสารได้ใช้มีดกรีดแขนระหว่างการประชุมร่วมรัฐสภา ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอุบลศักดิ์ บัวหลวงงาม ส.ส.ลพบุรี พรรคเพื่อไทย ได้โทรศัพท์ต่อสายตรงถึง นพ.จาตุรงค์ เพ็งนรพัฒน์ ส.ส.ศรีษะเกษ พรรคเพื่อไทย ซึ่งเดินทางไปโรงพยาบาลกับ นายวิสาร เตชะธีราวัฒน์ ส.ส.เชียงราย พรรคเพื่อไทย โดยแจ้งว่าได้ส่งตัว นายวิสาร ไปวชิรพยาบาล ทราบว่าต้องเย็บแผลทั้ง 3 แผล โดยแผลยาวประมาณ 8-10 เซนติเมตร ความลึกประมาณ 3 มิลลิเมตร โดยขณะนี้กำลังเย็บแผลและหลังจากเย็บแผลเสร็จก็จะกลับเข้ามาร่วมประชุม

 

อ่าน

ช็อก! ส.ส.เพื่อไทย ควักมีดกรีดเลือดกลางสภา ประท้วง ‘ประยุทธ์’ (คลิป)

เพื่อไทย ช็อกทั้งพรรค ‘ส.ส.วิสาร’ กรีดเลือดกลางสภา งง เหตุใดตัดสินใจเช่นนี้

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon