‘บิ๊กตู่’ เมินเล่นคลับเฮาส์ อ้างไม่มีเวลา หลัง ‘ทักษิณ’ โผล่ในชื่อ ‘โทนี่’ แจมห้องไทยรักไทยฯ

‘บิ๊กตู่’ เมินเล่นคลับเฮาส์ อ้างไม่มีเวลา หลัง ‘แม้ว’ เปิดห้องคนติดตามเพียบ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 23 กุมภาพันธ์ ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม เป็นประธานการประชุมคณะรัฐมนตรีผ่านระบบวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ โดยก่อนการประชุมผู้สื่อข่าวถามว่านายกฯจะเล่นแอพพลิเคชั่น “คลับเฮาส์” หรือไม่ เพราะเป็นช่องทางการสื่อสารใหม่ที่กำลังนิยมในขณะนี้ นายกฯส่ายหัว พร้อมปฏิเสธว่า ไม่มีเวลาเล่น

เมื่อถามย้ำว่าจะโหลดแอพพลิเคชั่นดังกล่าวหรือไม่ นายกฯกล่าวย้ำว่า ไม่มีเวลา

เมื่อถามว่าได้คุยกับนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย (ภท.) ในปัญหาความขัดแย้งของพรรคร่วมรัฐบาลหรือไม่ พล.อ.ประยุทธ์กล่าวเชิงประชดว่า คุยแล้วมั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับแอพพลิเคชั่นคลับเฮาส์เป็นช่องทางการสื่อสารใหม่และเป็นที่นิยมอย่างมากในขณะนี้ เนื่องจากผู้ที่เป็นสมาชิกสามารถเข้าไปพูดคุยตอบโต้กันได้ ซึ่งล่าสุด นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ได้เปิดห้องสนทนา โดยมีสมาชิกเข้าไปติดตามและร่วมแสดงความคิดเห็นจำนวนหลักแสนราย ขณะที่คืนวานนี้ (22 กุมภาพันธ์) นายทักษิณได้เข้าร่วมในห้องสนทนา ไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้ โดยใช้ชื่อ Tony Woodsame

ทั้งนี้ ก่อนการประชุม คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล นายกสมาคมกีฬาแบดมินตันแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะ เข้าเยี่ยมคารวะนายกรัฐมนตรี เพื่อมอบเหรียญแสดงความขอบคุณสำหรับการจัดการแข่งขันแบดมินตันระดับสูงสุดของ HSBC BWF World Tour 3 รายการติดต่อกัน ณ ห้องรับรอง 1 ตึกบัญชาการ 1

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : รู้จัก Clubhouse โซเชียลใหม่มาแรง ใช้งานอย่างไร และทำไมถึงฮิต
ทักษิณ โผล่ คลับเฮ้าส์ ‘ห้องไทยรักไทย ใครเกิดทัน มากองกันตรงเน้’ เล่าช่วงป่วยโควิด-จุดเริ่มตั้งพรรค

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon