‘อดีตส.ส.เป้า สิงโตทอง’ ยืนข้างคณะก้าวหน้า หนุนนิวเจน ทวงคืน ‘นายกเมืองพัทยา’

‘อดีตส.ส.เป้า สิงโตทอง’ ยืนข้างคณะก้าวหน้า หนุนนิวเจน ทวงคืน ‘นายกเมืองพัทยา’ 

จากกรณีที่ นายธนาธร​ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานคณะก้าวหน้า ได้เปิดตัว นายกิตติศักดิ์ นิลวัฒนโฒชัย หรือ บ๊อบ ว่าที่ผู้สมัครชิงนายกเมืองพัทยา พร้อม ​สมาชิกสภาเมืองพัทยา (สม.) ​ทั้ง 4 เขต ที่ลานจอดรถท่าเรือแหลมบาลิฮาย พัทยาใต้ จ.ชลบุรี เมื่อวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมานั้น

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ล่าสุด (14 มี.ค.) นายจิรวุฒิ สิงห์โตทอง หรือ ส.ส.เป้า อดีต ส.ส.ชลบุรี นายกสมาคมกลุ่มอาชีพการเกษตรชลบุรี ได้โพสต์ข้อเขียนถึงกรณีดังกล่าวว่า “วันนี้ผมเดินทางไปร่วมงานเปิดตัวผู้สมัครลงรับเลือกตั้งนายกเมืองพัทยา ของคณะก้าวหน้าชลบุรี และสม.เมืองพัทยาทั้ง 4 เขต 24 คน นำโดยคุณธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ งานเปิดตัวได้ดีมาก สมการรอคอย ต้องยกความดีให้คณะทำงานทั้งหมดในครั้งนี้ ชื่นชมครับ

ซึ่งการเปิดตัววันนี้ สร้างความเซอร์ไพรส์จริงๆ ทั้งผู้สมัครนายก และสม.เมืองฯ ใหม่เกาะกล่องไม่เป็นงูชัวร์ อายุมีทุกช่วงวัย ทุกอาชีพในเมืองพัทยา เป็น genใหม่ เลือดใหม่ ที่จะมาเปลี่ยนเมืองพัทยาจริงๆ ไม่ทุจริตคอรัปชั่น ตัวผู้สมัครนายกฯนั้น มีประสบการณ์ทำงานด้านการเงิน เชี่ยวชาญในด้านการเทรดทองคำ วิเคราะห์ตลาด และทำประโยชน์เพื่อส่วนรวมเรื่อย

คนกลุ่มนี้ทั้งหมดไม่เคยมีตำแหน่งทางการเมืองมาก่อน แต่ทำความดี สาธารณะประโยชน์เรื่อยมาในพื้นที่ตั้งแต่ยุคบุกเบิกอดีตพรรคอนาคตใหม่ ร้องเรียนเรื่องราวที่ไม่เป็นธรรม ชาวบ้านเดือดร้อนตลอดมา

ผู้สมัครนายกเมืองพัทยา กิตติศักดิ์ ประกาศว่าจะเริ่มตั้งแต่วินาทีเป็นต้นไป เสียงที่เขาเปล่งออกมาต่อหน้าสาธารณชนในวันนี้ คือเสียงของทุกคนในเมืองพัทยา ที่อัดอั่นตันใจมาเกือบสองทศวรรษ ออกมาจากใจที่โดนกระทำเรื่อยมา

เขาขอโอกาสสี่ปี เพื่อพิสูจน์ตัวเอง ถ้าเขาทำไม่ได้เหมือนที่พูดไว้บนเวที สี่ปีเจอกันโล๊ะพวกเขาได้เลย แบบแฟร์ๆไม่ต้องคิดเยอะ เงินทุกบาททุกสตางค์เป็นภาษีของประชาชน

หลากหลายสารพัดปัญหาในเมืองพัทยา ที่หมักหมมมานาน เขาชี้ไปที่ตึกด้านหน้าเวที คืออะไรใครรับผิดชอบ ชี้ลงทะเล เสาปูนโด้เด้ โชว์ความห่วยในการบริหารของผู้นำ ยังมีสารพัดปัญหา รอวันแก้ไข ถึงเวลาหรือพี่น้อง ต้องเปลี่ยน วันนี้มีโอกาสครับ”

#ทวงพัทยาคืนมาเป็นของทุกตน #พ้ทยาต้องดีกว่า #คณะก้าวหน้าชลบุรี #ปลดล็อกท้องถิ่น

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon