‘เอม พินทองทา’ ย้อนวันแรก ‘พี่โอ๊ค’ จูงเจ้าสาวเข้าบ้าน พร้อมคำพูดที่น้องได้ฟังยังอึ้ง!

‘เอม พินทองทา’ ย้อนวันแรก ‘พี่โอ๊ค’ จูงเจ้าสาวเข้าบ้าน พร้อมคำพูดที่น้องได้ฟังยังอึ้ง!

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน เอม พินทองทา ชินวัตร คุณากรวงศ์ บุตรสาวของ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กถึงพี่ชาย นายพานทองแท้ หลังมีข่าววิวาห์เงียบว่า

“ครบคู่แล้ว ปลื้มใจที่ในที่สุดพี่ชายสุดที่รักก็เป็นฝั่งเป็นฝา และที่ปลื้มใจอย่างยิ่งคือน้องติ๊ก คือน้องสะใภ้ของเรา

ครอบครัวเรารู้จักน้องติ๊กมาหลายปีแล้ว น้องติ๊กสาวเหนือ ใจดี ใจเย็น และตากล้องฝีมือดีของพวกเราในทุกทริป น้องติ๊กเข้ากับทุกๆ คนในบ้านได้อย่างดี ตุ๊กติ๊กของคุณแม่อ้อ

น้องติ๊กดูแลพี่โอ๊คดีมากๆ และที่สำคัญ น้องติ๊กทำให้พี่เองได้รู้จักพี่ชายของพี่ ในมุมที่ไม่เคยเห็นมาก่อน อ่อนโยน และดูแลน้องติ๊กดีมากๆ และเป็นผู้หญิงคนแรกที่ทำให้พี่โอ๊คพูดว่าอยากมีครอบครัว!!

เอมจำได้ว่าวันที่พี่โอ๊คจูงน้องติ๊กมาที่บ้านพี่ และอยู่ดีดีก็พูดชัดเจนอย่างจริงจังว่า ‘เอมๆ พี่อยากแต่งงานอ่ะ..!’ (เราถึงกับอึ้งไป!! แต่ต้องเก็บอาการ) พี่โอ๊คน้องติ๊กพูดต่อว่า … แต่จะจัดอย่างไรให้เบาๆ ที่สุดจะได้มั้ยอ่ะ? (คงคิดว่างานน้องๆ แต่ละคนมันดูจริงจังแขกมามากมาย) เอมรีบบอกเลย! ได้สิ!!!! จัดยังไงก็ได้เลย!! เอาที่บ่าวสาวสบายใจ ทุกคนก็ happy ที่สุดอยู่แล้ว และเริ่มวางแผนกันมา

วันนี้ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการ ก็ยิ่งรู้สึกยินดีปลื้มใจที่ครอบครัวเราขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ แต่อบอุ่นมากมายเสมอ ขอบคุณทุกๆ คำอวยพรจากทุกๆ คนนะคะ”

ย้อนอ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Aim Pintongta (@aimpintongta)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon