สุชาติ ขึ้นเวทีเพื่อไทย อัดเละบิ๊กตู่ เป็นนายกฯประสาอะไร ปล่อยสภาล่ม-โจ๋งครึ่มซื้อส.ส.

สุชาติ ขึ้นเวทีเพื่อไทย อัดเละบิ๊กตู่ เป็นนายกฯประสาอะไร ปล่อยสภาล่ม-โจ๋งครึ่มซื้อ ส.ส.

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 31 มีนาคม ที่สนามหน้าศาลากลาง จ.ฉะเชิงเทรา พรรคเพื่อไทย (พท.) จัดปราศรัยใหญ่ นำโดย นพ.ชลน่าน ศรีแก้ว หัวหน้าพรรค นายณัฐวุฒิ ใสยเกื้อ ผู้อำนวยการครอบครัวเพื่อไทย นายจาตุรนต์ ฉายแสง กรรมการยุทธศาสตร์พรรค นายสุชาติ ตันเจริญ อดีตรองประธานสภาผู้แทนราษฎรคนที่ 1 พร้อมด้วยว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.ฉะเชิงเทราทั้ง 4 เขต และนายคชาภา ตันเจริญ หรือมดดำ บุตรชายนายสุชาติ นายพานทองแท้ ชินวัตร พี่ชาย น.ส.แพทองธาร ชินวัตร หัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย โดยมีประชาชนมาร่วมรับฟังการปราศรัยล้นพื้นที่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ช่วงที่พิธีกรเชิญนายสุชาติขึ้นเวที ทั้งคู่ยังได้ชูมือกันแสดงสัญลักษณ์ เพื่อร่วมกันแลนด์สไลด์ในพื้นที่ จ.ฉะเชิงเทรา ด้วย

โดยนายสุชาติปราศรัยว่า “ตอนเป็นรองประธานสภา เบื่อ พล.อ.ประยุทธ์ เป็นนายกรัฐมนตรีประสาอะไร ปล่อยสภาล่มตลอด หาความรับผิดชอบไม่มี ถือเป็นการเมืองยุคเลวร้ายที่สุด ไม่เคยมียุคใดที่ไล่ซื้อผู้แทนกันโจ๋งครึ่ม 30-40 ล้านบาท นโยบายที่บอกจะทำทั้ง สปก.ทองคำ หรือมารดาประชารัฐ ไม่แตะสักนิดเดียว ส่วนเรื่องความจริงใจของ พล.อ.ประยุทธ์นั้น ก่อนสภาหมดอายุ 6-8 วัน มีการขึ้นเงินเดือนให้ อบต.และ อสม. แต่ถามว่าจริงใจไหม อยู่ 4 ปีไม่ขึ้นให้ แต่เหลืออีก 8 วันมาขึ้นให้ เป็นเงินเดือนทิพย์ เพราะรัฐบาลชุดต่อไปต้องมาทำต่อ นี่คือความจริงใจหรือไม่ การเลือกตั้งครั้งนี้จะเป็นปรากฏการณ์ที่น่าจดจำใน จ.ฉะเชิงเทรา เพราะ 3 ครอบครัวมารวมเป็นครอบครัวเพื่อไทย เพื่อประโยชน์ชาวฉะเชิงเทรา จะช่วยให้แลนด์สไลด์ใน จ.ฉะเชิงเทราง่ายขึ้น” นายสุชาติกล่าว

Advertisement
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image