องค์การเภสัชกรรม ส่งต่อความห่วงใย เปิดตัว GPO SELEXT

ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อการใส่ใจตัวเองสำหรับคนไทย

องค์การเภสัชกรรม (อภ.) หรือ Government Pharmaceutical Organization (GPO) องค์กรหลักเพื่อความมั่นคงทางยาและเวชภัณฑ์ของประเทศไทยใส่ใจในคุณภาพชีวิตของคนไทย ส่งต่อความห่วงใยด้วยการพัฒนาผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสำหรับคนไทยโดยเฉพาะ GPO SELEXT” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารภายใต้คอนเซปต์ “GPO ใส่ใจเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ” ใส่ใจและพิถีพิถันในการคัดเลือกผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เปิดตัว โฆษณา “GPO SELEXT อันนี้แหล่ะใช่เลย” เพื่อกระตุ้นคนไทยหันมาใส่ใจตนเอง พร้อมลงจอและทุกแพลตฟอร์มแล้ววันนี้

องค์การเภสัชกรรม (อภ.) หรือ GPO เป็นหน่วยงานรัฐวิสาหกิจเดียว ภายใต้สังกัดกระทรวงสาธารณสุข มีบทบาทในการวิจัย ผลิต จัดหายาและเวชภัณฑ์ ที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อใช้ภายในประเทศ ลดการนำเข้ายาจากต่างประเทศ สร้างการเข้าถึงยาและเวชภัณฑ์ที่จำเป็นให้กับประชาชนในราคาที่เหมาะสม สร้างความเชื่อมั่น และความภาคภูมิใจให้กับประชาชนชาวไทย ภายใต้วิสัยทัศน์ “เป็นองค์กรหลักเพื่อความมั่นคงทางยาและเวชภัณฑ์ของประเทศ ที่มีนวัตกรรมที่สร้างคุณค่าและยั่งยืน” GPO มีความมุ่งมั่นในการวิจัย ผลิต จัดหาและให้บริการผลิตภัณฑ์สุขภาพ มุ่งสู่มาตรฐานสากล อย่างไม่หยุดยั้ง ดังจะเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ ในรูปแบบต่างๆ ที่ทาง GPO ได้มีการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภค

Advertisement

เปิดตัว TVC GPO SELEXT อันนี้แหล่ะใช่เลย”  เพื่อกระตุ้นเตือนให้คนไทยได้ให้ความสำคัญและหันมาใส่ใจสุขภาพตนเอง โดย Mood & Tone ของโฆษณา จะสะท้อนผ่านเรื่องราวของครอบครัวเล่าเรื่องผ่านคุณแม่ ซึ่งใส่ใจตัวเองเป็นอย่างดี และทุกคนในครอบครัวมีผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร GPO SELEXT เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อเพิ่มการใส่ใจตัวเอง พบกับ โฆษณา “GPO SELEXT อันนี้แหล่ะใช่เลย” ได้แล้ว ทางโทรทัศน์ และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ วันนี้พร้อมกันได้ทั่วประเทศ

สำหรับ “GPO SELEXT” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ภายใต้แนวคิด “GPO ใส่ใจเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีของคุณ” เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่มุ่งมั่นคัดเลือกควบคุมเพื่อให้ได้ซึ่งผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคุณภาพและมาตรฐาน เพื่อส่งต่อความห่วงใยในคุณภาพชีวิตของคนไทย”

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : โทร.1648 (Call Center)

เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน

อ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค ไม่มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรค

ควรกิจอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image