วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

“ราชินีบูรณะ”นครปฐม จัดมินิมาราธอนก้าวที่ 100 เฉลิมฉลอง 100 ปีก่อตั้งรณ.

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่โรงเรียนราชินีบูรณะ ต.พระปฐมเจดีย์ อ.เมืองนครปฐม ว่าที่ร.ต.มนต์เมืองใต้ รอดอยู่ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชินีบูรณะ พร้อมนายณรงค์ ปฐมกาญจนา กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ คณะกรรมการสถาน...

“ธนาธร” ชวนชาวกาญจนฯกา”อนาคตใหม่” ปลดโซ่ตรวนจากเผด็จการ แนะสังคมจับตาคดียิงเสือดำ

เมื่อเวลา 18.30น. วันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่สวนสมเด็จพระสังฆราช ต.ปากแพรก อ.เมือง จ.กาญจนบุรี นายธราธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ พร้อมผู้สมัครส.ส.กาญจนบุรี พรรคอนาคตใหม่ ทั้ง 5 เขต ประกอบด้ว...

“ครูเวียง”ควงลูกชายปราศรัย ขอคะแนนชาวสุวรรณภูมิ ชูนโยบายเพิ่มสวัสดิการ หนุนบิ๊กตู่นายกฯอีกสมัย

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่โดมหอประชุม โรงเรียนสุวรรณภูมิวิทยาลัย อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด นายเวียง วรเชษฐ์ อดีต ส.ส.ร้อยเอ็ด หลายสมัย และผู้สมัครส....

“เฉลิม”ปราศรัยศรีสะเกษ ยัน”บิ๊กตู่”เป็นเจ้าหน้าที่รัฐ แต่ถูกฝ่ายกฎหมายหลอก มั่นใจแก้ศก.ดีขึ้นใน 6 เดือน

เมื่อเวลา 18.00น. วันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่สนามศูนย์การท่องเที่ยวและกีฬาจังหวัดศรีสะเกษ ต.หนองครก อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ร.ต.อ.เฉลิม อยู่บำรุง แกนนำพรรคเพ...

เก๋งบีเอ็มดับเบิลยูชนมอเตอร์ไซค์ หนุ่ม 15 เสียชีวิต 1 เจ็บ 2

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แม่ระมาด อ.แม่ระมาด จ.ตาก ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กับรถจักรยานยนต์ชนกัน มีผู้เสียชีวิต 1 คน และได้รับบ...

‘สุวัจน์’ เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ชูนโยบายเดินตามรอยน้าชาติ ชี้หลังเลือกตั้งรัฐบาลควรมี300เสียง(ชมคลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 มีนาคม ที่สนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา จ.นครราชสีมา นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ ประธานที่ปรึกษาพรรคชาติพัฒนา (ชพน.) พร้อมนาย...

มารับหนูกลับบ้านด้วย สุนัขพันธุ์บีเกิ้ล เพศผู้ หลงทางกลับบ้านไม่ถูก

เมื่อวันที่ 18 มี.ค.62 ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจากนางบัว เจ้าของร้านข้าวมันไก่หน้าวัดบ้านอ้อย ถ.พิชัยฯ ต.ปากเพรียว อ.เมือง จ.สระบุรี ว่าพบสุนัขเพศผู้ หน้...

รอง หน.พรรคประชาชาติ หาเสียงโค้งสุดท้าย ชูนโยบายสวัสดิภาพมัดใจชาวบ้าน

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 18 มีนาคม  ที่โรงเรียนบ้านเชียงสือราษฎ์อำนวย ต.เชียงสือ อ.โพนนาแก้ว จ.สกลนคร พล.ต.ท.ไพฑูรย์ ชูชัยยะ รองหัวหน้าพรรคประชาชาติ น...

‘ธนาธร’ลงพื้นที่ราชบุรี หาเสียงช่วยผู้สมัคร วัยรุ่นนำกุหลาบแดงมอบ-เซลฟี่

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 18 มี.ค.  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ หัวหน้าพรรคอนาคตใหม่ ได้เดินทางลงพื้นที่ ช่วยนางสาวภัคศุภางค์ เกียงว...

“นิพนธ์ ศรีธเรศ”พปชร.เขต 5 ปราศรัยอำเภอเขาวง ลั่นไม่ทำให้คนกาฬสินธุ์ผิดหวัง

เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่อำเภอเขาวง จ.กาฬสินธุ์ นายนิพนธ์ ศรีธเรศ ผู้สมัครส.ส. กาฬสินธุ์ เขต5 พรรคพลังประชารัฐ เปิดเวทีปราศัยใหญ่ โดยมีประชาชนกว่...

“ชวน”ควง”บัญญัติ”ปราศรัยช่วยผู้สมัครชุมพร เผยเคยหนุนคู่แข่งหนุนชิงนายกอบจ. ได้ดีกลับมาแข่งปชป.

เมื่อเวลา 16.00น.วันที่ 18 มีนาคม 2562 ที่เวทีชั่วคราวบริเวณลานอเนกประสงค์หน้าตลาดอวยชัย 3 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร นายชวน หลีกภัย ประธานสภาที่ปรึก...

กาญจนบุรีจับ 2 ผู้ต้องหาขนยาบ้า-ยาไอซ์กลางสามแยกทองผาภูมิ สารภาพรับจ้างแสนห้า

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 18 มีนาคม ที่หน้ากองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดกาญจนบุรี พล.ต.ต.สุวิทย์ ชาวศรีทอง ผบก.ภ.จว.กาญจนบุรี พร้อม พ.ต.อ.สุรพจน์ พิสุท...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน