วันจันทร์ที่ 10 ธันวาคม 2561
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

สุดโหด! นั่งดื่มสุราหน้าร้านขายของ อยู่ๆกลุ่มชายฉกรรจ์บุกเข้าทำร้าย-ใช้ปืนขู่ (คลิป)

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปพบกับนางสาวน้ำ (นามสมมติ) อายุ 34 ปี ซึ่งเปิดหน้าบ้านเป็นร้านขายของ โดยนางสาวน้ำได้โพสต์คลิปภาพเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นภายในร้านเมื่อคืนวันที่ 8 ...

พบยาบ้า 2เเสนเม็ดริมโขง คาดขบวนการค้ายาทำตกระหว่างขนส่ง

เมื่อวันที่​ 9​ ธันวาคม​ เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เชียงของ จ.เชียงราย ทหาร ทพ.3101 ฉก.ทพ.31 กองกำลังผาเมือง หน่วยเรือรักษาความสงบเรียบร้อยตามลำแม่น้ำโขง (นรข.) เขตเชียงราย ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่ามีผู้พบกระ...

ป่วน! ชาวบ้านมีปากเสียง หวิดตีกันหน้าเอทีเอ็มกรุงไทย เหตุเเซงคิวแย่งกดเงินบัตรคนจน

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 9 ธ.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ลานสัก จ.อุทัยธานี ได้รับแจ้งจากวิทยุ 191 ว่า มีประชาชนที่มากดเงินหน้าตู้ เอทีเอ็ม ของธนาคารกรุงไ...

ร.10 ทรงนำปั่นจักรยาน ถึงรพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า ปชช.ธนบุรีปลื้มปีติ ส่งเสียงทรงพระเจริญกึกก้อง

เมื่อเวลา 18.53 น. วันที่ 9 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องในกิจกรรมปั่นจักรยาน ไบค์ อุ่นไอรัก คลายความหนาว สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์ ที่บริเวณโรงพยา...

ชาวเเม่สอดยังรอคิวกดเงินผู้มีรายได้น้อยต่อเนื่องทั้งวัน

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงาน อ.แม่สอด จังหวัดตาก ว่าราษฎรในตำบลแม่สอด อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก ยังคงไปกดเงินของขวัญปีใหม่ สำหร...

สามีไม่ชินทางเจอถนนมืด-กำลังซ่อม กระบะหลุดโค้งชนต้นไม้พลิกคว่ำ ภรรยาบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม เจ้าหน้าที่กู้ภัยชบา 191 หนองคาย และกู้ภัยประจักษ์ ได้รับการร้องขอความช่วยเหลือผู้ประสบอุบัติเหตุรถยนต์พลิกตะแคง ม...

รพ.สนมโอดกระเเสข่าว 2หมอไม่สนคนไข้ให้ไปรักษาที่อื่น ทำรพ.เงียบเหงาไม่มีคนกล้าใช้บริการ

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม จากกรณีข่าวแพทย์ 2 คนของโรงพยาบาลประจำอำเภอสนม จ.สุรินทร์ ไม่ค่อยสนใจคนไข้ พูดจาไม่ดี แถมไล่คนไข้ไปรักษาที่อื่น ส่งผลให้ไม่มีคนไ...

งดงาม! ‘ไบค์ อุ่นไอรัก’ สระบุรีนำจักรยานร่วม 500 คันแปรอักษรเป็นเลข 10 ไทย

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม นายแมนรัตน์ รัตนสุคนธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระบุรี นำประชาชนร่วมกิจกรรม ไบค์ อุ่นไอรัก โดยเส้นทางการปั่นระยะทาง 29 กม.เป็นเส้นทาง...

สลด! คนงานทำความสะอาดท่อทิ้งอาหารใต้ท้องเรือภัตตาคาร เกิดหมดสติเจ็บ3 ดับ2

เมื่อเวลา 11.00 น.วันที่ 9 ธ.ค.61 เจ้าหน้าที่มูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา เจ้าหน้าที่พยาบาลเมืองพัทยา เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลบางละมุง พร้อมรถอุปกรณ์ แล...

นักปั่นประจำจุด รพ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า เผยความรู้สึกดีใจ-พร้อมร่วมปั่น ‘ไบค์ อุ่นไอรัก’ (คลิป)

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม ที่บริเวณโดยรอบโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า เขตธนบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีประชาชนทยอยเดินทางมารอรับเสด็จสมเด็จพร...

‘พ่อเมืองโคราช-สุวัจน์’ นำขบวน 25,000 นักปั่นร่วม “Bike อุ่นไอรัก” 28 กม.

เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 9 ธันวาคม ที่บริเวณด้านหน้าสนามฟุตบอล ภายในสนามกีฬาเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่...

น้องทามหนูน้อยไร้แขน ปั่นจักรยานพระราชทานนำขบวน Bike อุ่นไอรัก พร้อมผู้ว่าพิษณุโลก

ชาวเมืองสองแควรวมใจเป็นหนึ่ง ร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน "Bike อุ่นไอรัก" โดยมีน้องทามหนูน้อยไร้แขนปั่นจักรยานพระราชทาน นำขบวนพร้อมผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน