วันอาทิตย์ที่ 20 พฤษภาคม 2561
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

เยาวชนเดินป่า ‘ดอยสุเทพ’ จี้กำจัดขยะก่อสร้าง ‘บ้านตุลาการ’ หวั่นสารพิษปนเปื้อนแหล่งน้ำ...

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่บริเวณสันเขื่อน อ่างเก็บน้ำแม่จอกหลวง สำนักงานโครงการชลประทานเชียงใหม่ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ อุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ปุย กลุ่มเชียงใหม่เขียวสวยหอม สโมสรนักเขียนเชียงใหม่ แ...

ยิงสนั่นหน้าผับหาดใหญ่ ช่วยสาวถูกแฟนทำร้าย สองหนุ่มถูกยิงสาหัส (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ จ.สงขลา มีการเผยแพร่คลิปภาพเหตุการณ์ยิงกันสนั่นกลางถนน หน้าผับดัง เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ จ.สงขลา เปิดภาพเหตุการณ์ในเวลา 01.00 น. ภาพเหตุการณ์ทะเลาะวิวาทหน้าสถานบันเทิงชื่อดังแห...

ฮือฮา! ภาพเมฆคล้ายพญานาคเหนือท้องฟ้าวัดโบราณ จ.น่าน

พบภาพเมฆคล้ายพญานาค เหนือท้องฟ้าวัดโบราณ จ.น่าน วันนี้ (20 พ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มีการแชร์ภาพถ่ายท้องฟ้าเหนือวัดพญาภู อ.เมือง จ.น่าน โดยถ่ายจา...

ตร.นราธิวาสยึดไปป์บอมบ์พร้อมใช้ 2 หนุ่มโยนทิ้งข้างทาง ก่อนหลบหนี-ว่ายน้ำข้ามไปมาเลย์

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ จ.นราธิวาส ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณี ร.ต.อ.จีระวุฒิ เอียดเต็ม รอง สวป.สภ.สากอ อ.สุไหงปาดี จ.นราธิวาส พร้อมสายตรวจ 6 นาย ...

ตร.จับแล้วหญิงสาวขับรถคันจิ๋ว พาหลานชายซ้อนท้าย ออกถนนใหญ่ โดนไป 3 ข้อหา

ตำรวจหาดใหญ่จับหญิงสาวขับรถคันจิ๋ว เด็กผู้ชายซ้อนท้าย จับแล้วหญิงสาวที่ขับรถจักรยานยนต์คันจิ๋วพาเด็กชายอายุ 3 ขวบไม่สวมเสื้อผ้าซิ่งในเมืองหาดใหญ่ ถ...

ระทึก!พายุงวงช้างเล่นน้ำกลางทะเลอ่าวพัทยา แห่ถ่ายคลิป เก็บภาพหาดูยาก (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ จ.ชลบุรี ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในช่วงเช้าเกิดปรากฏการณ์ตามธรรมชาติ พายุงวงช้างหลายลูกเกิดขึ้นบริเวณอ่าวพัทยา โดยเป็นภาพที่สว...

เวทีผู้เลี้ยงกุ้งตรังทุบโต๊ะประกาศราคากลาง แก้วิกฤตราคาตกต่ำ

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 20 พฤษภาคม ที่โรงแรมธรรมรินทร์ ธนา จังหวัดตรัง สหกรณ์เพาะเลี้ยงสัตว์น้ำจังหวัดตรัง จัดกิจกรรมประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2560 และ...

คู่รักเซเลบจีนเที่ยวลำปาง ถ่ายภาพสวยๆชวนคนจีนมาไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วันที่ 20 พฤษภาคม นายอนันต์ สีแดง ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานลำปางให้การต้อนรับคณะในโครงการส่งเสริมนักท...

โซเชียลชัยนาทรุมสวด 2 สาวมือบอนเขียนข้อความ สะพานข้ามเจ้าพระยาแห่งใหม่

วันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่จ.ชัยนาท เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา มีผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง"พิจิกา ทองเพชร" โพสต์ข้อความพบหตุการณ์วัยรุ่นหญิง 2 คนเขียนข้อความหยา...

ตลาดรอมฎอน ‘สุไหงปาดี’คึกคัก ไทย-มาเลย์แห่จับจ่ายอาหารเปิดละศีลอดกัน

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม 2561 ที่จ.นราธิวาส ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บรรยากาศในวันที่ 3 ของการถือศีลอดของชาวไทยมุสลิม ในเดือนรอมฎอนที่อำเภอสุไหงปาดี จ.นราธิ...

นึกว่าโจรงัดรถ! หนุ่มสองแควโร่แจ้งความ ที่แท้หมากัดสายไฟกระจุย

เมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 20 พฤษภาคม ศูนย์วิทยุ 191 พิษณุโลก ได้รับแจ้งจากเจ้าของรถยนต์อีซูซุสี่ประตู สีดำ ทะเบียน 5 กฎ 9630 กรุงเทพมหานคร ซึ่งจอดรถยน...

ป.ป.ท.สุ่มตรวจซ่อมบ้านคนจน ‘จะนะ’ พบได้วัสดุไม่ครบ ราคาต่ำกว่างบฯ

เมื่อวันที่ 20 พฤษภาคม ที่ จ.สงขลา เจ้าหน้าที่สำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) เขตพื้นที่ 9 ลงพื้นที่การตรวจสอบการใช้งบประมาณในโคร...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน