วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

พลัดพรากกัน 24 ปี พ่อ-ลูกได้พบหน้า หลังแจ้งข้อมูลในกลุ่มไลน์

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 18 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวได้รับการแจ้งเรื่องในการประกาศช่วยติดตามหา บิดา ที่หายสาบสูญพลัดพรากกันไปกว่า 24ปี ในสมาชิกไลน์ที่ใช้ชื่อว่า "หมวย" ภายในกลุ่มของ "ไลน์ ไล่ล่าตาสับปะรด"...

เมียพยานปากเอกบินลัดฟ้าชี้ตัวโจรใต้ฆ่าสามีทหารพราน ดีใจทั้งน้ำตารอมา 5 ปี

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม ที่กรมทหารพรานที่ 43 ค่ายอิงคยุทธบริหาร ตำบลบ่อทอง อำเภอหนองจิก จังหวัดปัตตานี พลตำรวจตรี ปิยะวัฒน์ เฉลิมศรี ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดปัตตานี พร้อมด้วย นายเอก ยังอภัย ณ สงขลา...

ผู้ว่าฯราชบุรี เข้าเยี่ยมแม่ “ดร.เป็ด” เหยื่อเก๋งชนรถตู้ตกทางด่วน 9 ศพ (ชมคลิป)

วันที่ 18 กรกฎาคม ผู้ว่าราชการจังหวัดราชบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่เข้าเยี่ยม นางถวิล เช้าเที่ยง แม่ของ ดร.เป็ด เหยื่อเก๋งชนรถตู้ตกทางด่วนเสียชีวิต 9 ศพ...

ดันปลดล็อกผังเมืองรวมเพชรบูรณ์ ให้เขาค้อ-ภูทับเบิกก่อสร้างโรงแรม

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม นายวิศัลย์ โฆษิตานนท์ ประธานสภาวัฒนธรรมจังหวัดเพชรบูรณ์ กล่าวถึงกรณีเสนอให้มีการปลดล็อกผังเมืองรวมเพชรบูรณ์ ที่กำหนดให้บางพื้นท...

เกิดเพลิงไหม้ร้านค้าในตลาด S.B.Plaza กลางเมืองป่าตอง เสียหาย 12 ล็อก มูลค่าหลายล้านบาท คาดไฟฟ้าลัดวงจร

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 18 ก.ค.2562 พ.ต.ท.ปฏิวัติ ยอดขวัญ สารวัตร (สอบสวน) สภ.ป่าตอง ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้บริเวณตลาด S.B.Plaza ข้างทางเข้าห้างสรรพ...

น้ำโขงยังลดต่อเนื่อง ชาวบ้านคงแห่จับปลา ไม่หวั่นกระแสข่าวเขื่อนไชยะบุรีปล่อยน้ำทดลองปั่นไฟ

เมื่อวันที่ 18 กรกฎาคม 2562 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่อำเภอเชียงคาน อำเภอปากชม หลังจากแม่น้ำโขง ได้แห้งขอดจนเห็นสันดอนทรายเป็นทางยาว และเกาะแก่งกลางน้ำโ...

สลด! แม่ค้าลูกชิ้นทอดสงสัย ทำไมยืนจับโครงเหล็กร้านนาน พอเข้าไปดูใกล้ๆ ถึงรู้ถูกไฟดูดจนเสียชีวิต

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 17 ก.ค. ร.ต.อ.เชวงศักดิ์ บำรุงนอก รอง สว.(สอบสวน) สภ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งมีเหตุคนถูกไฟฟ้าชอร์ตได้รับบาดเจ็บสาหั...

“ชาวดอนมะโนรา” ใช้รถซาเล้ง 158 คันแห่เทียนพรรษา

ชาวตำบลดอนมะโนรานำรถซาเล้งที่ใช้ในชีวิตประจำวันมาร่วมกันแห่เทียนพรรษา 158 คันเพื่อแสดงความจงรักภักดีและเทิดพระเกียรติคุณ ที่พระองค์ทรงปฏิบัติภารกิจนาน...

ระทึก ไฟไหม้กุฏิวัดดังจ.ตาก ชาวบ้านภาวนาขอพระ-ลูกวัด ปลอดภัย

เมื่อเวลา 21.00 น. วันที่ 17 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.บ้านตาก อ.บ้านตาก จังหวัดตาก ได้รับแจ้งเหตุ เพลิงไหม้วัดบ้านสันป่าลาน อ.บ้...

“ชาวพุทธ”แห่ทำบุญลอดใต้โลงศพหลวงปู่สรวงขอพรในวันเข้าพรรษา

เมื่อวันที่ 17 ก.ค. 62 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดไพรพัฒนา ต.ไพรพัฒนา อ.ภูสิงห์ จ.ศรีสะเกษ ในวันนี้ซึ่งเป็นวันเข้าพรรษา ปรากฏว่า ได้มีบรรดาประชาชนชาวไ...

ฝนตกหนัก ‘น.ศ.สาวขี่ฟีโน่’ กำลังกลับบ้านมองไม่เห็นทาง ประสานงากระบะดับ

เมื่อเวลา 19.30 น.วันที่ 17 กรกฎาคม พ.ต.ต.วิฑูรย์ สุขประดิษฐ์ สารวัตรสอบสวน สภ.กาญจนดิษฐ์ จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุรถกระบะชนกับรถจักรยานยนต์บนถนนดอนร...

“นักเที่ยวปินส์”ลงเล่นน้ำหน้าหาดฟรีดอมถูกคลื่นซัดจมหาย 2 ราย

เมื่อเวลา 17.30 น. วันนี้ (17 ก.ค.) เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต ประจำจุดป่าตอง ได้รับแจ้งว่า มีนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดจมน้ำสูญหายไป 2 คน เหตุเกิ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test