วันพฤหัสที่ 23 มกราคม 2563
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

ราชกิจจาฯ เผยแพร่พระราชกฤษฎีกาเลือกตั้งซ่อม ส.ส.กำแพงเพชร เขต 2

เมื่อวันที่ 23 มกราคม ราชกิจจานุเบกษา ได้เผยแพร่พระราชกฤษฎีกา ให้มีการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดกำแพงเพชร เขตเลือกตั้งที่ 2 แทนตำแหน่งว่าง พ.ศ.2563 พระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหา...

ผิดหวังมวลชนรอเก้อ “ผอ.กอล์ฟ” ไม่มาทำแผน

เมื่อวันที่ 23 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศภายในห้างสินค้าโรบินสัน ได้มีประชาชนเป็นจำนวนมากและสื่อมวลชนทุกแขนง เจ้าหน้าที่ตำรวจนำผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ โดยได้มีผู้สื่อข่าวรวมถึงประชาชนจำน...

เสี่ยโรงงานอาหารสัตว์แจ้งความ ‘เอ๋-ปารีณา’ บุกรุกพื้นที่ (ชมคลิป)

เสี่ยเจ้าของโรงงานอาหารสัตว์ อ.โพธาราม จ.ราชบุรี พร้อมทนายความได้นำเอกสารหลักฐานเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เขาดิน ต่อนางสาวปารีณา ไกรคุปต์ ส.ส.ราช...

พ่อเมืองย่าโมเอาจริง! แก้ฝุ่นตั้งรางวัลนำจับเผาไร่ ลุยตรวจโรงงาน-จับรถควันดำ

เมื่อวันที่ 23 มกราคม ที่สวนอนุสรณ์สถานประตูเมืองจำลอง (ช้างคู่) หน้าห้างไอทีพลาซ่า ห้าแยกอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี (ย่าโม) เขตเทศบาลนคร (ทน.) นครราชสีมา ...

แห่ซื้อทอง “บางสะพาน” เกลี้ยงแผงช่วงตรุษจีน เชื่อช่วยเดินทางแคล้วคลาดปลอดภัย

วันที่ 23 มกราคม นายกฤษดา หมวดน้อย ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ และที่ปรึกษาสภาวัฒนธรรม ต .ร่อนทอง อ.บางสะพาน เปิดเผยว่า หลังจากมีผู้ปร...

เจ็บใจ เจ้าของไร่สับปะรดออกไปเก็บผลผลิต พบเหลือแต่ตอ คาดขโมยฉวยโอกาสช่วงตรุษจีนแอบตัดไปขาย

เกษตรกรปลูกสับปะรดใน อ.บ้านคา จ.ราชบุรี ลมแทบจับ โจรย่องเงียบแอบขโมยตัดสับปะรดขนไปขายช่วงตรุษจีนกว่า 700 กิโล เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 23 ม.ค.63 น...

รพ.กระบี่กักตัวหญิงชาวจีน หลังเดินทางมาจากเมืองอู่ฮั่น ต้องสงสัยติดเชื้อไวรัสปอดอักเสบ

โรงพยาบาลกระบี่กักตัวนักท่องเที่ยวหญิงชาวจีน อายุ 35 ปี หลังเดินทางมาจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ต้องสงสัย ติดเชื้อไวรัสปอดอักเสบ อยู่ในห้องคัดแยกโรคติด...

‘จุรินทร์’ เปิดงาน .เปิดงาน ‘พาณิชย์ตุ้งแช่รับปีหนูทอง’ ฉลาดซื้อประหยัดใช้

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานในพิธีเปิดงานกิจกรรมรณรงค์ฉลาดซื้อประหยัดใช้ ภายใต้ชื่องาน "พาณิชย์...

กล้องวงจรปิดจับภาพกระบะวูบหลับ ชนต้นไม้เต็มแรง เชื่อบารมีหลวงพ่อช่วยคุ้มครอง (ชมคลิป)

กล้องวงจรปิดของหอพักกาญจนา บันทึกภาพเหตุการณ์วินาทีการเกิดอุบัติเหตุ รถกระบะที่เสียหลักบนถนนวชิราวุธดำเนิน หรือถนนสายเด่นชัย-แพร่ ขาเข้า จ.ลำปาง ในช่ว...

คุรุสภาตั้ง กก.สืบข้อเท็จจริง ‘ผอ.กอล์ฟปล้นทอง’ จ่อถอนตั๋ว ‘ครู-ผู้บริหาร’

เมื่อวันที่ 22 มกราคม นางวัฒนาพร ระงับทุกข์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการศึกษาขั้นพื้นฐาน (กพฐ.) ปฏิบัติหน้าที่เลขาธิการคุรุสภา กล่าวว่า กรณีเจ้าหน้าที่จั...

ศบภ.ทภ.2 ตรวจความพร้อมกำลังพล ยุทโธปกรณ์ พร้อมปล่อยขบวนช่วยภัยแล้ง (ชมคลิป)

ศูนย์บรรเทาสาธารณภัย กองทัพภาคที่ 2 ตรวจสภาพความพร้อมกำลังพล ยุทโธปกรณ์ และปล่อยขบวนเครื่องจักรและยานพาหนะ ช่วยเหลือภัยแล้ง ตามนโยบายรัฐบาล วันที่ ...

ชาวโนนไทยโคราช แห่นำรถเข็นรับน้ำคึกคัก หลังประสบปัญหาภัยแล้ง (ชมคลิป)

เมื่อวันที่ 23 มกราคม สถานการณ์ภัยแล้งในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา ยังคงขยายพื้นที่ออกไปมากขึ้น ทางศูนย์ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดนครราชสีมา ได้ร่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test