วันพุธที่ 18 กันยายน 2562
หน้าแรก ภูมิภาค

ภูมิภาค

“ผบก.ชลบุรี” ตั้งชุดไล่ล่าโจรชิงทองร้านทองเยาวราช สาขาหนองชาก

เมื่อช่วงค่ำวันที่ 18 กันยายน พล.ต.ต.นันทชาติ ศุภมงคล ผบก.ภ.จว.ชลบุรี ได้เดินทางไปที่ สภ.บ้านบึง พร้อมชุดสืบสวนของตำรวจภูธร จ.ชลบุรี 4 ชุด และชุดสืบสวน สภ.บ้านบึง 1 ชุด ได้เข้าร่วมประชุมแนวทางในการติด...

“ยายตาบอด-หูหนวก” หวิดโดนย่างสดปฏิเสธไม่เอาเรื่องคนร้าย เหตุญาติบ้านติดกัน 

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่ นางโสม พิมพ์วงศา อายุ 70 ปี อยู่บ้านเลขที่ 4 บ้านฮ่องคืบ ต.ผือใหญ่ อ.โพธิ์ศรีสุวรรณ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเป็นผู้พิการตาบอดทั้ง 2 ข้าง หูหนวกเป็นใบ้ ได้ถูกญาติพี่น้องลูกหลานนำ...

ดีเดย์ 24 ก.ย.นี้ เปิด “โรงกระดาษยุคพระยาพหลฯ” แลนมาร์คใหม่เมืองกาญจน์

เมื่อวันที่ 18 กันยายน นายจีระเกียรติ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดกาญจนบุรี ได้ให้ข้อมูลผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวระบุว่า "วันอังคารที่ 24 กันยายน 2562 ...

ครอบครัวเด็กม.4จมน้ำดับครอบครัววอนหน่วยงานเพิ่มมาตรการดูแลความปลอดภัยหวั่นเกิดเหตุซ้ำ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 ก.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีของนายณัฐกิตติ์ สูงตรง หรือน้องเจปลื้ม อายุ 16 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โรงเ...

“ฤทธิ์พายุหมุน” พัดต้นไม้หักทับกุฎิพระพังเสียหาย โชคดีไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ

เมื่อเวลา 19.00 น. วันที่ 18 ก.ย.62 ผู้สื่อข่าว จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่า เกิดพายุฝนตกหนักและลมกรรโชกพัดต้นไม้หักทับกุฎิพระพังเสียหาย 1 ห...

โจรชิงทอง 13 บาท พร้อมส่งข้อความ “ทองเป็นของร้าน ชีวิตเป็นของคุณ ไม่จำเป็นต้องฆ่ากัน” (ชมคลิป)

เมื่อเวลา 18.00 น.วันที่ 18 กันยายน พ.ต.อ.ทวี กุดแถลง ผกก.สภ.บ้านบึง รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้ชิงทองที่ร้านทองเยาวราช สาขาหนองชาก ตั้งอยู่ท...

ชาวเน็ตแห่ยินดี “สมเสร็จ” สัตว์ป่าสงวนหายาก เดินโชว์หน้ากล้องดักถ่ายที่อุทยานลำคลองงู

เมื่อวันที่ 18 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เฟซบุ๊กแฟนเพจ อุทยานแห่งชาติลําคลองงู-lam khlong ngu national park ได้โพสต์ภาพสมเสร็จจากกล้องดักถ่ายภาพ ขอ...

ผู้อ่านส่วนใหญ่มองว่า รัฐบาลควรปรับแนวทางช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

จากการที่นายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ นักแสดงผู้อุทิศตนช่วยเหลือสังคม กล่าวถึงผู้ประสบภัยน้ำท่วมว่า สิ่งจำเป็นสำหรับผู้ประสบภัยน้ำท่วมในตอนนี้ คือ "เงินสด" ที...

ไฟไหม้โรงรมยางเอกชน เสียหายวอด

วันที่ 18 ก.ย.62 ศูนย์ป้องกันบรรเทาสาธารณภัย องค์การบริหารส่วนตำบลช้างกลาง อ.ช้างกลาง จ.นครศรีธรรมราช ได้รับแจ้งเหตุไฟไหม้โรงรมยางเอกชน “ ปากช่องรับเบ...

‘หนุ่มกู้ชีพ อบต.หายปริศนา’ ลือถูกฆาตกรรมถ่วงน้ำ ที่แท้กลายเป็นศพเหตุมอ’ไซค์แหกโค้งดับกลางทุ่ง

เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2562 ร.ต.อ.สุนทร นวลงาม รองสารวัตรสอบสวน สภ.หนองฮี อ.ปลาปาก จ.นครพนม ได้รับแจ้งจาก นายสมภาร กวานสูง อายุ 51 ปี ผู้ใหญ่บ้านโพนสว...

สงขลาเตือนหมอกควันเกินค่ามาตรฐานPM2.5เข้มสุดรอบ 3 ปี

จากสถานการณ์หมอกควันไฟป่าจากเกาะสุมาตร ประเทศอินโดนีเซีย ที่แผ่เข้ามาปกคลุมหลายจังหวัดภาคใต้ระลอกที่ 2 ที่มีปริมาณที่เพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้ค่า...

“ทนายตั้ม” ชี้ถ้าพนักงานอัยการคดีทุจริตภาค7สั่งไม่ฟ้อง “อดีตผบก.กาญจน์-ครูปรีชา-2เจ๊” หมวดจรูญก็มีสิทธิเป็นโจทก์ฟ้องทั้ง 4 ได้โดยตรง

ภายหลังจากกองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) สรุปสำนวนคดีหวย 30 ล้านบาท ที่ ร.ต.ท.จรูญ วิมูล หรือหมวดจรูญ อดีตข้าราชการตำรวจ แจ้งความดำเนินคดี นายปรีชา ใคร่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test