‘พฤฒิพงศ์ สิงห์โตทอง’ งง โดนหนุ่มบีเอ็มชกตาครูสาวอ้างชื่อ โต้ไม่มีลูกน้อง วอน ตร.ดำเนินคดีเต็มที่

สืบเนื่องกรณีที่ น.ส.ราตรี วัฒนปรีชาเลิศ ครูธุรการ โรงเรียนวัดสำนักบก ต.สำนักบก อ.เมือง จ.ชลบุรี เข้าร้องเรียนกับสื่อมวลชนว่า เมื่อวันที่ 11 พฤศจิกายนที่ผ่านมา มีชายหญิงคู่หนึ่งขับ รถ BMW สปอร์ต สีแดง ป้ายแดง ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน วิ่งเข้ามาภายในโรงเรียน หลังจากนั้นชายคนขับรถได้เรียกให้ไปคุยด้วย พร้อมทั้งอ้างว่าไปเฉี่ยวชนรถของ น.ส.ราตรี และให้ไปที่รถ ก่อนที่ชายคนดังกล่าวจะชกเข้าเบ้าตาซ้ายแทบล้มทั้งยืน นอกจากนี้ยังได้พูดจาข่มขู่และอ้างว่าเป็นลูกน้องของนายพฤฒิพงศ์ สิงห์โตทอง สมาชิกสภาจังหวัดชลบุรี และประธานสภาจังหวัดชลบุรี และยังได้เอาโทรศัพท์ของ น.ส.ราตรี และเพื่อนครูไปด้วย ก่อนจะโยนคืนให้แล้วก็จากไป ทำให้ครูและนักเรียนมึนงงกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

ย้อนอ่าน : ครูสาวมึน เจอหนุ่มบีเอ็มบุกชกตาซ้ายถึงร.ร. ฉุนขับรถเฉี่ยว อ้างชื่อนักการเมืองดังเมืองชลขู่

ล่าสุด เมื่อวันที่ 23 พฤศจิกายน นายพฤฒิพงศ์ สิงห์โตทอง กล่าวว่า เหตุการณ์ที่มีคนร้ายชกเข้าเบ้าตาครูนั้น ตนเองดูข่าวเหมือนกัน นอกจากนี้พรรคพวกยังส่งภาพมาให้ดูก็ไม่รู้ว่าใครเหมือนกัน ทราบแต่เพียงว่าชื่อ ดำ มาบไผ่ อยู่ในพื้นที่ ต.มาบไผ่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี ขณะนี้อยากเจอครูที่ถูกทำร้ายจะได้รู้ว่าตนเองเป็นอย่างไร ที่สำคัญไม่มีลูกน้อง เดินทางไปไหนคนเดียวตลอด ขอวอนตำรวจให้ดำเนินการตามกฎหมายอย่างเต็มที่ ฝากผู้บริหารและผู้นำท้องถิ่นด้วยว่า นักการเมือง ไม่ว่าจะเป็นระดับท้องถิ่น หรือระดับชาตินั้นไม่เคยรังแกครู ซึ่งเป็นเรื่องที่ไม่ถูกต้อง

ด้าน พ.ต.ท.ศิวกร จันทะเมนชัย สารวัตรเวรเจ้าของคดี กล่าวว่า เรื่องนี้กำลังรวบรวมพยานหลักฐาน หลังจากนั้นจะออกหมายเรียกอีกครั้งหนึ่ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ชป.แจงไม่เปิดปตร.คลองนา เมืองแปดริ้ว เหตุน้ำน้อย-น้ำเค็มรุกล้ำแม่น้ำบางปะกง
บทความถัดไปเดินตามดาว 25 พฤศจิกายน-1 ธันวาคม 2562 : โดย ปุสาคโม (ชมคลิป)