สิงห์ปาร์ค ยกเลิกจัดงาน ‘บอลลูนแห่งความรักนานาชาติ’ หวั่นโควิดระบาด

ภาพจาก Singha Park Chiang Rai สิงห์ปาร์ค เชียงราย

สิงห์ปาร์ค ยกเลิกจัดงาน ‘บอลลูนแห่งความรักนานาชาติ’ หวั่นโควิดระบาด

หลังจาก สิงห์ปาร์ค เชียงราย ประกาศจัดงาน Singha Park Chiangrai Valentine’s Balloon Fiesta 2021 หรือเทศกาลบอลลูนแห่งความรักนานาชาติ วันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2564 ที่สิงห์ปาร์ค เชียงราย ทว่า ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ระลอกใหม่นี้ ล่าสุด เมื่อวันที่ 21 มกราคม สิงห์ปาร์ค เชียงราย ประกาศยกเลิกงานดังกล่าว

พร้อมระบุว่า สืบเนื่องจากปัจจุบันสถานการณ์ COVID-19 มีการติดเชื้อภายในประเทศ และยังคงมีจำนวนผู้ติดเชื้อในอัตราที่เพิ่มขึ้น ทางสิงห์ปาร์ค เชียงราย ได้ตระหนักถึงความรับผิดชอบต่อสังคม รวมถึงความปลอดภัยทางด้านสุขภาพของประชาชนและนักท่องเที่ยว รวมทั้งการให้ความร่วมมือกับภาครัฐในการควบคุมการแพร่ระบาดของ COVID-19

ทางสิงห์ปารค์ เชียงราย และทีมงานจึงขอแจ้งยกเลิกงาน Singha Park Chiangrai Valentine’s Balloon Fiesta 2021 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 10-14 กุมภาพันธ์ 2564 นี้

ทั้งนี้ สิงห์ปาร์ค เชียงราย ยังคงเปิดให้บริการตามปกติ และยังคงถือปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ของกระทรวงสาธารณสุขอย่างเคร่งครัด จึงขอให้นักท่องเที่ยวที่เข้ามาเที่ยวชมสิงห์ปาร์คฯ ร่วมด้วยช่วยกัน “สวมหน้ากาก ล้างมือบ่อยๆ และเว้นระยะห่าง”

ย้อนอ่านบทสัมภาษณ์ : เส้นทางชีวิตลอยฟ้า จากติวเตอร์คณิตศาสตร์ สู่นักบินบัลลูน ‘นิธิศ ทองดี’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ลือหึ่งอาถรรพ์เขาใหญ่ 2 อาทิตย์ ดับ 2 ศพ อุทยานทำบุญใหญ่ 26 ม.ค.
บทความถัดไปด่วน! เกิดเหตุเพลิงไหม้อาคาร 5 ชั้น ในซอยลาดพร้าว 107