เเม่เด็กเผย ลูกสาวชี้มีความสัมพันธ์ ผอ. ตั้งเเต่ต้นปี เล่านาทีบุกถามความจริงถึงโรงเรียนเทพา

แม่เด็กหญิง ม.3 เผยลูกสาวบอกมีความสัมพันธ์กับ ผอ. มีมาตั้งเเต่ต้นปี หนึ่งในนั้นเกิดขึ้นภายในบ้านพัก ผอ. ในโรงเรียน แต่ ผอ. กลับปฏิเสธสวนทางกับที่ลูกสาวพูด จึงแจ้งความ เอาเรื่องถึงที่สุด

จากกรณีที่ นายสายัณร์ ชาลีผล อายุ 60 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนเทพา อ.เทพา จ.สงขลา ชักอาวุธปืนออกมาหน้าเสาธง เกี่ยวเนื่องกับปัญหาส่วนตัวที่มีความสัมพันธ์กับนักเรียนหญิง ม.3 ซึ่งแม่เด็กได้เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ.เทพา เมื่อวานนี้ นั้น

ล่าสุด เมื่อช่วงเย็นวันที่ 4 ก.พ. 64 ผู้สื่อข่าวได้ลงพื้นที่ไปยังบ้านพักของเด็กนักเรียนหญิงคนนี้ ซึ่งอยู่ในพื้นที่ อ.เทพา และวันนี้ยังไม่ได้ไปโรงเรียน และได้พูดคุยกับแม่ของเด็ก ได้เล่าเหตุการณ์ให้ฟังว่า

“จากการพูดคุย ลูกสาวบอกว่า มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับ ผอ. คนนี้ หลายครั้งแล้ว และหนึ่งในนั้นเกิดขึ้นที่บ้านพัก ผอ. ภายในโรงเรียน ซึ่งความสัมพันธ์เริ่มต้นขึ้นในช่วงต้นปีที่ผ่านมา และลูกสาวก็ว่า ชอบพอกับ ผอ. และผอ. ก็ยังให้เงินใช้ด้วย”

แม่เด็กกล่าวอีกว่า เมื่อวานนี้ตนได้เข้าไปพูดคุยกับ ผอ. คนนี้ที่โรงเรียน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริง แต่ ผอ. ก็ปฏิเสธตลอดว่า ไม่ได้มีอะไรกัน ซึ่งสวนกับที่ลูกสาวบอก และที่ไปพบก็เพื่อที่จะให้ ผอ. แสดงความรับผิดชอบ โดยให้ลาออกจากการเป็น ผอ. และให้ออกไปจากพื้นที่เท่านั้น ไม่ได้ต้องการเรียกร้องเงิน หรือค่าเสียหายใดๆ ทั้งสิ้น แต่ ผอ. กลับปฏิเสธไม่ยอมรับ ตนจึงต้องเข้าแจ้งความ เพื่อดำเนินคดีจนถึงที่สุด โดยไม่ยอมความ ส่วนลูกสาวตอนนี้ให้หยุดเรียนไปก่อนชั่วคราว เพราะ สภาพจิตใจยังไม่ปกติ

ทั้งนี้ทางแม่ยังบอกว่า ปกติลูกสาวจะอยู่กับตากับยายที่บ้านใน อ.เทพา ส่วนตนทำงานต่างอำเภอ และลูกสาวเป็นกำลังหลักในการช่วยดูแลตาที่ป่วยเดินไม่สะดวก และต้องช่วยดูแลหลานอีกคนด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘ผอ.โรงเรียน’ สงขลา เครียดจัด ชักปืนโชว์นักเรียนหน้าเสาธง หึ่งปมชู้สาวนักเรียน

ด่วน! สพม.สงขลา จ่อย้ายผอ.เทพา พ้นโรงเรียน หลังชักปืนโชว์น.ร. คาดเครียดผปค.แจ้งความปม ‘ชู้สาวม.3’

สั่งสอบ ‘ผอ.เทพา’ หลังเครียดจชักปืนโชว์ คาดปมชู้สาวม.3

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อันเททูคุมโปทำทริปเปิล-ดับเบิล ก่อนนั่งพักควอเตอร์สุดท้าย บั๊คส์ชนะเพเซอร์สขาดลอย
บทความถัดไปสภานโยบายฯ เคาะกรอบงบประมาณด้านการอุดมศึกษา ปี 65 จำนวน 117,880 ลบ.