ไบค์เกอร์สาวป่วนอีก! ก่อเหตุเตะกระจกโรงแรมแตก-เข้าพักไม่ยอมจ่าย เตรียมถูกส่ง รพ.ศรีธัญญา

ไบค์เกอร์สาวป่วนอีก! ก่อเหตุเตะกระจกโรงแรมแตก-เข้าพักไม่ยอมจ่าย เตรียมถูกส่ง รพ.ศรีธัญญา

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 11 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ชูสิทธิ์ หล่อแสง ผกก.สภ.หมูสี อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งเหตุจากโรงแรมแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.หมูสี อ.ปากช่อง ว่ามีนักท่องเที่ยวสาวมาเข้าพักไม่ยอมจ่ายค่าห้อง และโวยวายทำลายทรัพย์สินของรีสอร์ต กระจกประตูแตกเสียหาย

หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วย ร.ต.อ.อาทิตย์ พูนไธสง รอง สว.(สอบสวน) ร้อยเวร เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ 20 ขณะเข้าทำการตรวจสอบหญิงคนดังกล่าวได้ตะโกนออกมาว่า “พวกมึงมาทำไรกัน” และไล่ให้เจ้าหน้าที่กลับไป จากนั้นหญิงคนดังกล่าวได้ใช้เท้าเตะไปที่ประตูห้องพักซึ่งเป็นกระจกแตก ทำให้เท้าข้างขวาเป็นแผลฉีกขาด เจ้าหน้าที่กู้ภัยเทศบาลหมูสีเข้าทำการปฐมพยาบาลทำแผลเนื่องจากได้รับบาดเจ็บที่เท้าขวามีเลือดไหลเต็มฝ่าเท้า สาเหตุจากการใช้เท้าเตะประตูห้องที่พักแตกถูกกระจกบาดจนได้รับบาดเจ็บ เบื้องต้นได้ประสานกู้ภัยทำการช่วยเหลือทำแผล

จากการสอบถามพนักงานรีสอร์ตทราบว่า หญิงคนดังกล่าวเข้าพักในโรงแรมเมื่อเวลา 21.00 น.ในคืนวันที่ 10 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ในช่วงบ่ายพนักงานไปแจ้งว่าหมดเวลาและขอเก็บเงินค่าที่พัก แต่กลับไม่ยอมจ่ายเงิน และโวยวายไม่ยอมฟังใคร แถมยังพูดจาคำหยาบ จากตรวจสอบประวัติพบว่าเป็นสาวขี่บิ๊กไบค์ชนที่กั้นบนทางด่วนที่เป็นข่าวก่อนหน้านี้ (อ่านข่าว – ไบค์เกอร์สาว ซิ่งขึ้นทางด่วน ชนไม้กั้น ‘หัวร้อน’ ผลัก จนท. โดนแจ้งข้อหา-จ่ายค่าไม้กั้น (คลิป))

โดยหญิงคนดังกล่าวบอกเจ้าหน้าที่ว่าจะกินข้าว อย่ามากวน และทราบว่าเมื่อวานก่อนสาวคนนี้ได้ขับขี่บิ๊กไบค์ขึ้นไปพักที่ศูนย์ฝึกอบรมบนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ และไม่ยอมออกจากห้อง และไม่ยอมจ่ายค่าที่พัก และด่าเจ้าหน้าที่ หลังจากนั้นได้ขับรถลงมาพักที่รีสอร์ตดังกล่าวและมาก่อเหตุลักษณะเดียวกัน

Advertisement

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ได้ติดต่อมารดาของหญิงคนดังกล่าวให้มารับทราบค่าเสียหาย เนื่องจากพูดคุยกับผู้ก่อเหตุไม่รู้เรื่อง พร้อมได้ประสานโรงพยาบาลปากช่องนานาแล้วว่าจะให้ส่งตัวไปรักษาที่ รพ.ศรีธัญญา ส่วนค่าเสียหายจะติดต่อมาชดใช้ ทรัพย์สินที่พักเป็นกระจกประตูบานใหญ่แตก และดำเนินคดีทำให้เสียทรัพย์ต่อไป

Eurolastcontent
QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image