ตร.ขอนแก่น ออกหมายเรียกแฟนสาว ‘อิล Illslick’ แล้ว ฐานเป็นธุระจัดหาฯ เพื่อการอนาจาร

ตร.ขอนแก่น ออกหมายเรียกแฟนสาว ‘อิล Illslick’ แล้ว ฐานเป็นธุระจัดหาฯ เพื่อการอนาจาร

จากกรณีที่ น.ส.แอนนา (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังนำหลักฐานเป็นข้อความแชตเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.หญิง ญาดา แสนคำ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูก น.ส.ลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน อายุ 30 ปี ชาว จ.สมุทรปราการ เป็นธุระจัดหาให้ น.ส.แอนนา ไปสนองความใคร่ของ นายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ หรือโต้ง หรืออิล อิลสลิก (Illslick) อายุ 34 ปี นักร้องแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ ภายใน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ถึงวันที่ 17 ก.พ.2564

อ่านข่าว : แฟนคลับสาววัย 18 แจ้งความ ถูกแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ลวงมีเพศสัมพันธ์ แฟนสาวเป็นธุระจัดหา

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ปรีชาเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก “ลิลลี่” แฟนสาวของแรปเปอร์หนุ่มในวันนี้ ในข้อหามาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่หนึ่งปีถึงสิบปี และปรับตั้งแต่สองหมื่นบาทถึงสองแสนบาท

Advertisement

พ.ต.อ.ปรีชากล่าวว่า มีกำหนดให้ผู้ถูกออกหมายเรียกเดินทางเข้ามาพบพนักงานสอบสวนภายใน 7 วัน หากไม่เข้ามาพบภายใน 7 วัน ก็จะมีการออกหมายเรียกครั้งที่ 2 หากเรียกครั้งที่ 2 แล้ว ยังไม่เข้ามาพบก็จะออกหมายจับทันที ซึ่งในคดีนี้ทางตำรวจจะให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่าย ผู้ถูกกล่าวหาหากมีหลักฐานก็สามารถนำมาให้พนักงานสอบสวนประกอบด้วยก็ได้

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image