เปิดปากกิ๊กตุ๊ มือถล่มยิงรถพระ มั่นใจปมหึงหวง

เปิดปากกิ๊กตุ๊ มือถล่มยิงรถพระ มั่นใจปมหึงหวง สาเหตุยิงคนขับรถพระคาดเข้าใจผิด

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม กรณี นายสมบัติ นามวงศา อายุ 49 ปี ชาวบุรีรัมย์ ถูกนายธวัชชัย หรือตุ๊ เป๋ากระโทก อายุ 37 ปี ใช้อาวุธปืนขนาด 9 มม. ยิงขณะขับรถกระบะมาสด้า บีที 50 สีขาว แค็บ ทะเบียน บม 1786 บุรีรัมย์ ของเจ้าอาวาสวัดเขาอังคาร ถึง 12 นัด ทำให้ ด.ช.แซม อายุ 6 ขวบ ลูกชายนายสมบัติที่มาด้วยถูกยิงบริเวณหลังได้รับบาดเจ็บสาหัส ส่วน ด.ช.บี อายุ 4 ขวบ หลานอีกคนที่นั่งมาด้วยปลอดภัย รวมถึงนายสมบัติรอดมาได้อย่างหวุดหวิด เหตุเกิดเมื่อเวลา 15.30 น.วันที่ 19 มีนาคมที่ผ่านมา บริเวณสามแยกวัดสวายสอ ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์

จากการสืบสวนของตำรวจคาดว่าน่าจะเกิดจากความหึงหวง ล่าสุด ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เฉลิมพระเกียรติ ได้เชิญตัว น.ส.ภา (นามสมมุติ) อายุ 29 ปี คนที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายตุ๊มาสอบปากคำ

 

น.ส.ภา ยอมรับว่าตนคบหาเป็นแฟนกันกับนายตุ๊ตั้งแต่เดือนตุลาคม 2563 สาเหตุที่คบเพราะรู้จักกับน้องสาวนายตุ๊มานาน ส่วนลึกๆ ของนายตุ๊ก็เป็นคนดี แต่ชอบอารมณ์ร้อน ซึ่งตอนนั้นตนยอมรับว่ายังคบกับเพื่อนชายอื่นอยู่ด้วย แต่นายตุ๊ขอให้ตนเลิกกับชายอื่นหันมาคบกับเขาคนเดียวตนก็ยอม จนกระทั่งคบกับนายตุ๊เพียงคนเดียว ที่ผ่านมาเคยโดนทำร้ายมาแล้วเพราะไปพูดคุยกับชายอื่น แต่ครั้งนี้ที่ไปก่อเหตุยิงนายสมบัติ ซึ่งตนนับถือเป็นลุง ไม่เข้าใจว่าทำได้อย่างไร เพราะลุงสมบัติไม่เคยพูดกันเหมือนชู้สาว ไม่มีเบอร์ ไม่มีไลน์กัน เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นส่วนตัวเชื่อว่าเกิดจากความหึงหวง

ด้านคดี พ.ต.อ.มานิตย์ สร้อยจิตร ผกก.สภ.เฉลิมพระเกียรติ ระบุว่า ตอนนี้ได้สอบญาตินายตุ๊ไปแล้วหลายคนเพื่อต้องการหาที่หลบซ่อน แต่ยังไม่มีใครทราบที่หลบหนี โดยมีตำรวจสืบสวนภูธรจังหวัดบุรีรัมย์ และตำรวจชุดสืบสวนภาค 3 ได้ลงพื้นที่ช่วยควานหาตัวแล้ว เบื้องต้นคาดว่าจะยังไปไม่ได้ไกล เพราะใช้รถมอเตอร์ไซค์ในการหลบหนี ประกอบกับไม่มีเงินติดตัวไปมาก

แม่ตุ๊ร่ำไห้ วอนลูกมอบตัว หลังก่อเหตุยิงรถพระ ทำ ด.ช. 6 ขวบสาหัส

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon