สึกแล้ว! พระปูหลน กล่อมนานกว่า 1 ชม. เจ้าตัวพยายามขอโอกาส พลาดมีเพศสัมพันธ์กับสาว

สำนักพุทธ เจ้าคณะอำเภอ และตำรวจกล่อมพระปูหลน นานกว่า 1 ชม.กว่าจะสึก เจ้าตัวพยายามขอโอกาส เพราะที่พลาดไปมีเพศสัมพันธ์กับสาว 26 ปี เพราะ ”ปูหลน” จริงๆ คาดว่าน่าจะมีกระบวนการทำให้ตนต้องออกจากพระ

เมื่อวันที่ 29 มี.ค.64 เจ้าหน้าที่จากสำนักพุทธศาสนาจังหวัดบุรีรัมย์ เจ้าคณะอำเภอประโคนชัย และตำรวจ สภ.ประโคนชัย อ.ประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ เดินทางไปที่วัดป่าหนองคูณ อ.ประโคนชัย เพื่อตามหา พระก้องเกียรติ กิตติวันโน อายุ 51 ปี พระรูปเดียวประจำอยู่วัดป่าบ้านหนองคูณ ที่ตกเป็นข่าวไปกระทำชำเราหญิงอายุ 26 ปี จนตั้งท้องได้ 4 เดือน เพื่อสอบถามข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น

ซึ่งจากการเจรจาภายในวัด พระก้องเกียรติไม่ยอมสึก โดยอ้างว่าเรื่องราวทั้งหมดมีเงื่อนงำ มีกระบวนการที่ต้องการให้ตนออกจากการเป็นพระ และจะขออยู่ต่อเพื่อแสดงความบริสุทธิ์ เจ้าหน้าที่จึงเชิญไปที่สำนักของเจ้าคณะอำเภอประโคนชัย โดยพระก้องเกียรติ ยืนยันว่าจะไม่สึก เพราะติดใจ  ‘ปูหลน’ ที่ปนไปด้วยยาปลุกเซ็กซ์ ทำให้ตนต้องเสียท่าสาวคนนั้น

โดยเจ้าคณะอำเภอแจ้งว่า หากไม่สึกจะให้ตำรวจดำเนินคดี เพราะจากการตรวจสอบใบสุทธิ ไม่ระบุวัดที่สังกัด ซึ่งหมายถึงถ้าเจ้าสำนักไม่รับรองให้เข้าสังกัด ถือว่าผิดกฎหมาย พระก้องเกียรติจึงยอมสึก

สำหรับ น.ส.เอ คู่กรณี ล่าสุดได้ออกมาเปิดเผยว่า จะไม่ขอแจ้งความดำเนินคดี แค่อยากให้สึกเท่านั้น ส่วนลูกที่ท้องด้วยกัน ได้แท้งไปก่อนจะไปร้องสื่อได้ไม่กี่วัน เพราะขี่จักรยานยนต์ ไปตามพระก้องเกียรติหลายรอบ เพื่อให้มารับผิดชอบ คาดได้รับการกระทบกระเทือน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ปิดตา ‘เด็กหลงทาง’ ชวนเขียนข้อความ-ตามหา ปชต. ลั่นจับกระทั่งแมว-ไก่ ไม่เห็นค่าความเป็นคน
บทความถัดไปโห่ไล่ ตร.สั่งห้ามชุมนุม ‘ธัชพงศ์’ ย้อนถามกลับ มาดามเดียร์ เล่นเซิร์ฟสเก๊ต ผิดไหม?