ฝากขังเจ๊กั้ง พร้อมลูกน้อง ทำร้ายลูกจ้างจนหน้าผิดรูป ญาติๆ รอเจอ ‘ฟ้า’ เสียใจโดนคนใจเหี้ยมทำร้าย(คลิป)

จากกรณีย์ที่นายฐปนวัช เล้าสุวรรณ พา “นายฟ้า” น้องชายที่ถูกนางสาวนัยน์ปพร เนตรบุตร หรือเจ๊กั้ง และนายศรายุทธ บุญคร หรืออ้วน สมุนมือขวาของเจ๊กั้ง ผู้เป็นนายจ้างทำร้ายร่างกายจนบาดเจ็บสาหัส เช่น ตีหู ตีปาก และตีตามตัว พร้อมญาติอีก 4 คน เดินทางจาก อ.ท่าหลวง จ.ลพบุรี มาที่ สภ.อินทร์บุรี จ.สิงห์บุรี เมื่อวันที่ 7 ธันวาคม 2564

ล่าสุดเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันนี้ (9 ธันวาคม) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อินทร์บุรี ได้ควบคุมตัว น.ส.นัยน์ปพรและนายศรายุทธขึ้นรถควบคุมผุ้ต้องหา เดินทางไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสิงห์บุรี ซึ่งตลอดระยะเวลา 2 วันที่ควบคุมตัวอยู่ที่ สภ.อินทร์บุรี ยังไม่มีญาติเดินทางมายื่นเรื่องขอประกันตัวแต่อย่างใด สีหน้าของทั้งคู่ดูมีอาการเคร่งเครียดและไม่ยอมให้สัมภาษณ์ใดๆ ทั้งสิ้น

ด้านนายฐปนวัชร และนายฟ้า เดินทางมาพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจและทนายเกิดผล แก้วเกิด ทนายความชื่อดัง ที่ได้โพสต์บนเพจของทนายว่า “ย้อนกลับไปดูรายการโหนกระแส เทปนี้ ยิ่งดูยิ่งหดหู่ ผมจะเข้าไปช่วยน้องทางคดี และจะเรียกค่าสินไหมทดแทน เรียกค่าเสียหายที่เขาทำร้ายร่างกาย และจิตใจ น้องคนนี้จะตามยึดทรัพย์สินมันมาชดใช้ให้น้อง เพื่อนำเงินคนทรามมารักษาแผลกาย แผลใจ ให้น้อง จนถึงที่สุด สู้ๆ กับน้องฟ้า” และเข้าร่วมประชุมกับส่วนราชการ ณ ห้องประชุมสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ศาลากลางจังหวัดสิงห์บุรี ในการช่วยเหลือดูแลเยียวยา

ญาติฟ้า

น.ส.พัชรินทร์ ภูมิลำเนา จ.สิงห์บุรี ซึ่งเป็นลูกพี่ลูกน้องกับนายฟ้า มาพร้อมกับญาติๆ เพื่อมาดักรอน้อง ได้เล่าว่า ตอนแรกที่เห็นข่าวก็ไม่รู้ว่าเป็นน้องชายของตัวเอง จนมารู้อีกทีคืออาของนายฟ้าโทรมาบอกก็ตกใจมาก ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องร้ายแรง และน้องจะถูกกระทำรุนแรงขนาดนี้ อาที่รู้ข่าวร้องไห้เสียใจและให้ตนมาดูน้องที่จะมาสิงห์บุรีในวันนี้

น.ส.พัชรินทร์กล่าวว่า ตอนนี้ได้เจอน้องแล้วหลังจากไม่ได้ติดต่อกันมาเกือบ 20 ปี ดีใจที่ได้เจอ แต่ก็เสียใจที่มีคนจิตใจโหดเหี้ยมทำร้ายน้อง อยากให้ดำเนิคดีกับเจ๊กั้งให้ถึงที่สุด

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon