สาวข้ามเพศ เจ้าของช่องใน Onlyfans สารภาพ ถ่ายทำมากว่า 4 เดือน เพราะตกงานจากโควิด

ตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่นแถลงข่าวจับกุมสาวประเภทสอง วัย 20 ปี ถ่ายคลิปตนเองร่วมรักกับชายหนุ่มลงในกลุ่ม Onlyfans พร้อมชักชวนให้ผู้สนใจสมัครสมาชิกเข้าร่วมชม โดยใช้ห้องพักตนเองตั้งเป็นโปรดักชั่นเฮาส์ขนาดย่อม เผยทำมานานกว่า 4 เดือน เงินที่ได้นำไปใช้จ่ายเพราะตกงานช่วงโควิด-19

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 5 เมษายน ที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น พ.ต.อ.ไพโรจน์ ไทยพุทรา รอง ผบก.จว.ขอนแก่น พร้อมด้วย พ.ต.อ.ณัฏฐ์ โหม่งพุฒ ผกก.สส.ภ.จว.ขอนแก่น และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัดขอนแก่น ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม นายเจษฎากร หรือ ดรีม อายุ 20 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดขอนแก่น ที่ 82/2565 ลงวันที่ 4 เมษายน 2565 ในฐานความผิด ทำ ผลิต มีไว้ นำเข้า หรือยังให้นำเข้าในราชอาณาจักร พาไป หรือยังให้พาไป หรือทำให้แพร่หลาย โดยประการใดๆ ซึ่งเอกสาร ภาพเขียน ภาพพิมพ์ภาพระบายสี สิ่งพิมพ์ รูปภาพ ภาพโฆษณาเครื่องหมาย รูปถ่าย ภาพยนตร์ แถบบันทึกเสียง แถบบันทึกภาพ หรือสิ่งอื่นใดอันลามก เพื่อประสงค์แห่งการค้า หรือโดยการค้า เพื่อการแจกจ่าย หรือเพื่อการแสดงอวดแก่ประชาชน, นำเข้าสู่ระบบคอมพิวเตอร์ซึ่งข้อมูลคอมพิวเตอร์ใดๆ ที่มีลักษณะอันลามก และข้อมูลคอมพิวเตอร์นั้นประชาชนทั่วไปอาจเข้าถึงได้

พร้อมตรวจยึดของกลางคลิปวิดีโอลามกจำนวนมาก อุปกรณ์ที่ใช้ในการถ่ายทำและอุปกรณ์ที่ใช้ประกอบฉากการผลิตและทำคลิปวิดีโอลามก จำนวน 17 ชิ้น โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนแกะรอยติดตามจับกุมตัวได้ที่หอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่นช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

พ.ต.อ.ไพโรจน์กล่าวว่า สืบเนื่องจากเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น ได้สืบทราบว่า นายเจษฎากร หรือดรีม ผู้ต้องหาและผู้ใช้แอพพลิเคชั่นทวิตเตอร์ชื่อ Dreamionss ได้มีการลงโฆษณาชักชวนเปิดเผยในสาธารณะให้ประชาชนทั่วไปเข้าถึงคลิปวิดีโอ บันทึกภาพเคลื่อนไหว สื่อลามก ลงในระบบและข้อมูลทางคอมพิวเตอร์ โดยสามารถเข้าดูผ่านทางเว็บไซต์ Onlyfans.com/dreammiionss และผ่านทางกลุ่มไลน์ “VIP Dreammie” ที่ผู้ต้องหาตั้งขึ้น โดยมีค่าสมัครเข้าเป็นสมาชิก และเข้าชมคลิปวิดีโอดังกล่าว ทั้งแบบรายเดือน เดือนละ 234 บาท และตลอดการเป็นสมาชิก ราคา 590 บาท

พ.ต.อ.ไพโรจน์กล่าวว่า ทางการสืบสวนแน่ชัดว่าการกระทำดังกล่าวของผู้ต้องหาเป็นความผิดตามกฎหมาย จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานและร้องขอหมายจับต่อศาล และศาลจังหวัดขอนแก่นได้อนุมัติหมายจับ ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดปฏิบัติการสืบสวนและวิเคราะห์อาชญากรรม ภ.จว.ขอนแก่น จะนำหมายจับเข้าแสดงตนจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา

Advertisement

พ.ต.อ.ไพโรจน์กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ตนเองได้ร่วมกับเพื่อน 2-3 คน ใช้ห้องพักในหอพักแห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครขอนแก่นทำเป็นโปรดักชั่นเฮาส์แบบย่อมๆ สำหรับถ่ายทำคลิปวิดีโออนาจารเพื่อนำไปเผยแพร่ในกลุ่มลับดังกล่าว โดยจะมีการถ่ายทำและตัดต่อคลิปเก็บเอา ก่อนจะนำไปทยอยอัพลงในกลุ่ม ก่อนเผยแพร่จะมีการตัดภาพ หรือคลิปวิดีโอแบบสั้นๆ เพื่อชักชวน หรือดึงดูดให้คนที่สนใจเข้าชมโดยการสมัครเป็นสมาชิก ทั้งนี้ เริ่มทำแบบนี้มาได้ประมาณ 4 เดือนแล้ว เนื่องจากตกงานไม่มีงานทำ เพราะสถานการณ์โควิด-19 ส่วนเงินที่มีสมาชิกโอนค่าสมัครเข้ามาก็จะกดออกมาใช้จ่ายทันที ที่ผ่านมาได้เงินจากกระทำการดังกล่าวประมาณ 1 แสนบาท

พ.ต.อ.ไพโรจน์กล่าวว่า เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะทำการสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนจะนำตัวส่งฟ้องศาลจังหวัดขอนแก่นตามข้อกล่าวหาต่อไป และจะมีการสืบสวนขยายผลการติดตามจับกุมสมาชิกที่ร่วมกันกระทำการดังกล่าวมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image