เจ้าของประกาศขายควายแล้ว หลังเข้าห้ามควาย 2 ตัวทะเลาะกัน โดนขวิดอวัยวะเพศ

เจ้าของประกาศขาย ‘กล้วย’ ควายพ่อพันธุ์วัย 2 ปีเศษ หลังควาย 2 ตัวทะเลาะกัน เข้าไปห้ามจนโดนขวิดอวัยวะเพศ มีแผลฉีกขาด ขาเป็นแผลลึก หวั่นเลี้ยงไว้จะเกิดอันตรายอีก

เมื่อวันที่ 21 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีที่ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 40 ปี ชาว ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ถูก “กล้วย” ควายพ่อพันธุ์เพศผู้ อายุ 2 ปีเศษ ทำร้ายด้วยการใช้เขาขวิดเข้าที่อวัยวะเพศ มีแผลฉีกขาด และใช้เขาแทงเข้าที่ต้นขาเป็นแผลฉกรรจ์ ถูกหามส่งโรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อเย็นวันที่ 20 เม.ย.ที่ผ่านมา ล่าสุด นายเออาการดีขึ้นตามลำดับ แต่ยังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลนางรอง เนื่องจากยังมีอาการจุกและเดินไม่ได้ ต้นขาเป็นแผลลึก คาดว่าเกิดจากการถูกเขาควายขวิด

นางขวัญเรือน (สงวนนามสกุล) อายุ 54 ปี ป้าผู้บาดเจ็บ พาไปชี้จุดที่ควายขวิดหลานตัวเอง พร้อมเล่าว่า จุดเกิดเหตุเป็นถนนซอยข้างกำแพงบ้านของชาวบ้าน เจ้ากล้วยน่าจะแทงจากด้านหลังจนหลานล้มลงแล้วมาขวิดซ้ำจนเป็นแผลที่ขา จากนั้นหลานได้ตกจากจุดที่ควายขวิดไปในทุ่งนา หากไม่ตกลงไปอาจจะโดนซ้ำอีก

นางขวัญเรือนกล่าวว่า จากการสอบถามหลานที่บาดเจ็บแล้วให้ประกาศขายเจ้ากล้วยออกไป เพราะควายเคยทำกับเจ้าของ หากเลี้ยงไว้อาจจะเป็นอันตรายอีก ส่วน “เจ้าเปา” ความอีกตัวที่เพิ่งซื้อมา ยังจะเลี้ยงไว้ต่อ

ป้าคนเจ็บ

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon