ตร.พบคลิปฉาวเสี่ย ป.ในคอมพ์ ส่งกู้หาหลักฐานเพิ่ม ประสานวิชาชีพสอบปากคำเด็ก 6 ราย

ตร.พบคลิปเสี่ย ป. ร่วมเพศหญิง ส่งคอมพ์กู้ภาพหาหลักฐาน ประสานสหวิชาชีพสอบปากคำเด็ก 6 ราย

จากกรณีค่ำวันที่ 26 ตุลาคม ตำรวจจังหวัดอุดรธานี บุกค้นบ้านเสี่ย ป. อายุ 55 ปี นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ หลังได้รับแจ้งจากผู้ปกครองเด็กสาววัย 14-16 ปี ว่าเสี่ย ป.ชักชวนเด็กสาวมาถ่ายภาพและคลิปเปลือย และมีการร่วมหลับนอนกับเด็กสาว และถ่ายภาพและคลิปวิดีโอไว้ โดยจ่ายเงินครั้งละ 600-1,000 บาท โดยมีเพื่อนตกเป็นเหยื่อจำนวนมาก

จากการตรวจค้นพบเด็กสาวอายุ 15 ปีอยู่ในห้องนอน 2 คน พร้อมถุงยางอนามัย และเหล้า ส่วนห้องนอนเสี่ย ป.ถูกจัดคล้ายสตูดิโอถ่ายรูป ตรวจพบสื่อลามกจำนวนมาก จึงตรวจยึดอุปกรณ์ถ่ายรูป โน้ตบุ๊ก คอมพิวเตอร์ มือถือ เพื่อไปตรวจสอบหาหลักฐานเพิ่มเติม พร้อมแจ้งข้อหา “ครอบครองสื่อลามก พรากผู้เยาว์” ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้ากรณีดังกล่าว เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 27 ตุลาคม ที่ห้องประชุม ศปก. สภ.เมืองอุดรธานี พ.ต.อ.ศักดิ์ดา เหมือนโพธิ์ รอง ผบก.ภ.จ.อุดรธานี พ.ต.อ.จามร อันดี ผกก.สภ.เมืองอุดรธานี และพนักงานสอบสวน ประชุมเกี่ยวกับคดีดังกล่าว โดยไม่อนุญาตให้สื่อมวลชนรับฟัง

พ.ต.ท.สิงหราช แก้วเกิดมี รอง ผกก.สอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี เปิดเผยแนวทางในการดำเนินคดีกับเสี่ย ป.ว่า ประสานสหวิชาชีพมาร่วมสอบปากคำเด็กสาวทั้ง 6 คนเพิ่มเติม ส่วนเสี่ย ป.ผู้ต้องหา ซึ่งอยู่ในห้องควบคุม สภ.เมืองอุดรธานี จะได้สอบปากคำในวันนี้ เพื่อเตรียมส่งฝากขังศาลในวันพรุ่งนี้ และยังไม่มีญาติมาติดต่อขอยื่นประกันตัว

Advertisement

“ส่วนหลักฐานที่ตรวจยึดได้เมื่อคืนนี้ พบคลิปวิดีโอเสี่ย ป.กับหญิงสาวมีเพศสัมพันธ์ ความยาวประมาณ 30 นาที ในคอมพิวเตอร์พีซี ซึ่งจะตรวจสอบว่าหญิงสาวที่อยู่ในคลิปเป็นใคร อยู่ที่ไหน เพื่อดำเนินคดี ซึ่งหลักฐานทั้งหมดที่ยึดได้ มีคอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ก เมมโมรีการ์ด และคอมพิวเตอร์พีซี จะนำส่งพิสูจน์หลักฐาน จ.นครราชสีมา เพื่อกู้ข้อมูลที่ถูกลบไปก่อนหน้านี้ เพื่อประกอบเป็นหลักฐานในการดำเนินคดี”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image