แม่มินนี่ ส.จ.คนดัง จ.เลย ไม่พร้อมให้ข่าว เสียใจลูกเป็นเจ้าของเว็บพนัน ผิดถูกอย่างไรก็เป็นลูก

แม่มินนี่ ส.จ.คนดัง จ.เลย เผยยังไม่พร้อมให้ข่าว เสียใจกับลูก

เมื่อวันที่ 28 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานความคืบหน้ากรณีศาลอนุมัติหมายจับ 8 เจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมตามจับกุมได้ครบทุกนาย ซึ่งทั้งหมดเป็นลูกน้องของ พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ หักพาล รอง ผบ.ตร. หลังพัวพันเรื่องพนันออนไลน์ พร้อมกันนี้ยังปรากฏภาพ พ.ต.อ.ภาคภูมิ พิศมัย รอง ผบก.สส.ภ.4 ลูกน้อง พล.ต.อ.สุรเชษฐ์ ถ่ายรูปคู่กับ มินนี่-น.ส.สุชานันท์ หรือ น.ส.ธนัยนันท์ เจ้าของเว็บพนัน อายุ 25 ปี และเป็นลูกสาวนักการเมืองท้องถิ่น จ.เลย อย่างสนิทสนม

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่พบว่า บ้านของมินนี่อยู่ ต.นาแขม อ.เมือง จ.เลย ห่างจากอำเภอเมืองประมาณ 20 กม. ซึ่งเป็นร้านกาแฟติดกับถนนเลย-เชียงคาน มีพื้นที่กว้างกว่า 10 ไร่ บรรยากาศเงียบเหงา และบ้านที่กำลังก่อสร้าง อยู่ในขั้นตอนขึ้นโครงสร้าง แต่ไม่พบคนงาน ซึ่งพื้นที่ด้านในพบโดมปลูกแคนตาลูปไว้จำหน่ายภายในร้าน

Advertisement

เมื่อโทรศัพท์ติดต่อ แม่ของมินนี่ หรือ ส.จ.ชัชฎา ซึ่งเป็น ส.จ.เขตเมืองเลย 6 สมัยติดต่อกัน ไม่เคยสอบตก ทว่าไม่รับโทรศัพท์ แต่ให้คนใกล้ชิดมาให้ข่าวแทนว่า หลังจาก ส.จ.ชัชฎาทราบข่าวขณะไปธุระอยู่กรุงเทพฯก็เสียใจและสงสารลูก ร้องไห้ตลอดเวลาทุกวัน หลังจากลูกสาวตกเป็นข่าวลูกผิดถูกอย่างไรก็เป็นลูก ตามหัวอกคนเป็นแม่ ขอทำใจสักพักถึงพร้อมจะให้ข่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า มินนี่-น.ส.สุชานันท์ เป็นลูกคนสุดท้องที่เกิดในตระกูลนักธุรกิจ พ่อซึ่งได้แยกทางกับแม่มากว่า 20 ปี เคยเป็นอดีต ส.จ. 2-3 สมัย ประกอบอาชีพเป็นเจ้าของลานมันอยู่ใน ต.นาแขม ส่วนแม่มีธุรกิจโรงหีบฝ้ายขนาดใหญ่สุดในจังหวัด สมัครเป็น ส.จ.พร้อมกับสามี ได้รับการเลือกตั้งติดต่อกัน 6 สมัย ในเขตเลือกตั้งแทบจะไม่มีคู่ต่อสู้ทางการเมือง เป็นนักการเมืองชั้นดีคนหนึ่งของเขตเมืองเลย นอกจากนี้ ส.จ.ชัชฎาเคยถูกทาบทามลง ส.ส.หลายพรรค แต่ยังไม่ตัดสินใจลง

Advertisement

“มินนี่” อาศัยอยู่กับแม่ตลอดที่ จ.เลย กระทั่งไปแต่งงานกับนักธุรกิจเจ้าของโรงน้ำแข็ง ตั้งอยู่เวียงจันทน์ สปป.ลาว มีลูกชาย 1 คน อายุ 6 ขวบ และได้แยกทางกับสามี

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image