ปู่ สะเทือนใจ หลาน 2 ขวบ ถูกยัดตู้เย็น ลั่น ไม่เชื่อข้าวติดคอดับ ชี้ พ่อ-แม่เลี้ยง ตีเด็กบ่อย 

ปู่ สะเทือนใจ หลาน 2 ขวบ ถูกยัดตู้เย็น ลั่น ไม่เชื่อข้าวติดคอดับ ชี้ พ่อ-แม่เลี้ยง ตีเด็กบ่อย 

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 6 มกราคม67 พ.ต.อ.สมพล วงศ์ศรีสุนทร รอง ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พ.ต.อ.พฤฒ จำรูญศาสตร์ ผกก.สภ.บางบัวทอง ร.ต.อ.อัครพล บรรจง สว.สอบสวน สภ. บางบัวทอง ได้รับแจ้งเหตุพบศพเด็กถูกห่อแช่ตู้เย็น ภายในบ้านหลังหนึ่งใน ถนนรัตนาธิเบศร์ ต.บางรักพัฒนา อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู และแพทย์จากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่ พฐ.รุดตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 2 ชั้น ในห้องนอนชั้นล่างพบว่าประตูห้องถูกล็อกอยู่ จึงต้องทำการงัดประตูออกพบตู้เย็นขนาด 6 คิว สีฟ้าในตู้เย็นพบถุงผ้าภายในถุงมีผ้าห่ออีก 2 ชั้นห่อศพเด็กชาย อายุ 2 ขวบ สภาพเขียว เริ่มเน่ามีกลิ่น

และพบ น.ส.ยุพาและนายอู๊ด สามี ซึ่งเป็นคนแจ้งเจ้าหน้าทราบตำรวจคอยให้การอยู่ สอบถามเบื้องต้นพบว่าภายในบ้านมีคนอาศัยอยู่ทั้งหมด 5 คน คือ น.ส.ยุพา, นายอู๊ด สามี, นายแบงค์ ลูกชาย น.ส.ยุพา , น.ส.ก้อย ลูกสะใภ้ และเด็กที่เสียชีวิต อายุ 2 ขวบ ซึ่งเป็นเด็กที่ขอมาเลี้ยงเป็นลูกของเพื่อนนายแบงค์

Advertisement

นายอู๊ด สามีของนางยุพา ซึ่งมีศักดิ์เป็น “ปู่” ของเด็กวัย 2 ขวบ เจ้าของบ้าน เปิดเผยว่า วันนี้นางยุพาได้กลิ่นเหม็น แต่ตนก็นั่งอยู่ตรงนี้ไม่ได้กลิ่น นางยุพินเขาผิดสังเกตเพราะได้กลิ่นเหม็น ผมจึงไปเปิดบ้านห้องที่เขานอน จริงๆ ตนไม่อยากยุ่งเรื่องของเขา  เด็กคนนี้เขาจะมาหาผมเรียกผมว่าปู่ๆ ตนก็ปั้นข้าวให้กิน เด็กกินแล้วก็คาย ตนก็สงสารเดี๋ยวมันจะเลอะ ปกติเด็กจะมานอนกอดตน ซึ่งตนไม่เห็นหน้ามา 3 วันแล้ว ผมก็คิดว่าพ่อแม่เอาไปส่งให้พ่อแม่เด็กแล้ว

นายอู๊ด กล่าวว่า ส่วนที่อ้างว่าเด็กกินข้าวเหนียวติดคอก็แล้วแต่ คนกินข้าวเจ้าก็ติดคอได้ ตนก็ให้เด็กกินนิดหน่อย เหมือนกันเพราะรู้ว่ายังเด็กอยู่ ส่วนแบงค์ก็เคยตีเด็กคนนี้ ตีแรงที่แขนจนบวม ตนก็เอายาหม่องนวดให้เด็ก

ก็พูดกับแบงค์กับก้อยว่าตีเด็กทำไมเอาลูกเขามาเลี้ยง ทำไมไม่เอาไปส่งพ่อแม่เขาเอามาเลี้ยงทำไม เด็กโดนตีบ่อยมากผมยังสงสารเขาเลย ถ้าเขาตีลูกมึงแบบนี้มึงจะไม่เสียใจหรือ ผมคิดในใจว่าผมเลี้ยงพวกมึงมาไม่เคยทำแบบนี้ ถ้างั้นก็เอาไปส่งพ่อเด็กเขา เพราะพ่อเด็กก็ทำงานอยู่เขาจ้างเลี้ยง พ่อเด็กก็เป็นเพื่อนเขา

นายอู๊ด กล่าวอีกว่า ที่เด็กหายไป 3 วัน ตนก็ผิดสังเกตอยู่เหมือนกัน ตนคิดว่าเขาเอาไปส่งให้แม่ให้พ่อของเด็กเขา ก็คิดว่าพ่อเขาเอาไปเลี้ยงแล้ว ผมก็นั่งฟังเสียงเพราะถ้าเด็กกลับมาจะเรียกปู่ๆ แล้วเข้ามากอดมาจับตน 3 วันนี้แฟนตนได้กลิ่นเหม็น ส่วนตนไม่ได้กลิ่นเพราะนั่งเล่นอยู่ข้างนอก ไม่อยากเข้าไปในบ้านเดี๋ยวไปเหยียบโดนเหยียบนี่เขาจะว่าตน

นายอู๊ด กล่าวว่า เรื่องกินข้าวเหนียว ตนกินคำเล็กๆ แล้วบอกว่าถ้ากินให้เคี้ยวให้ละเอียดหน่อยแล้วค่อยกลืนกินน้ำตามด้วย ส่วนที่อ้างว่าข้าวเหนียวติดคอตายนั้น ไปกินวันไหนผมก็ไม่รู้ เพราะไม่ได้มากินกับตน 3 วันนี้เด็กไม่ได้ออกมาเลย ก่อนที่เด็กจะหายไปเด็กก็ถูกแบงค์ตีผมยังบอกว่าจะไปตีเด็กเขาทำไม เด็กมันไม่รู้เรื่อง เราคนโตยังไม่รู้เรื่องเลย ไปตีเพราะเด็กมันดื้อก็ธรรมดาเด็กมันต้องดื้อ

นายอู๊ด กล่าวอีกว่า เชื่อว่าเด็กเสียชีวิตจากการถูกตีทั้งผัวทั้งเมียเลย ไม่ใช่เพราะข้าวเหนียวติดคอ ก็จับติดคุกไปเลยสัก 20 ปี ผมนอนไม่หลับเลยไอ้พวกนี้อยู่ เขาไม่เมาก็ตีตลอด แต่เด็กไม่ร้องเพราะว่าถ้าบอกว่าอย่าร้องเด็กก็จะเงียบ เด็กคนนี้มันสอนง่ายผมยังว่าทำไมพ่อแม่เขาไม่เอาไปให้ปู่ให้ย่าเลี้ยง ผมสงสารเด็ก ให้ปู่ย่าเลี้ยง ก็ส่งเงินไปให้เขาเป็นค่ากับข้าวกับปลาให้หลานกิน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image