ดราม่าหลีกไป ‘แน็ก ชาลี’ โพสต์ชม #10Fight10 สุดงง ชาวเน็ตแห่แชร์-ถาม ‘ไปโดนตัวไหนมา’

ดราม่าหลีกไป ‘แน็ก ชาลี’ โพสต์ชม #10Fight10 สุดงง ชาวเน็ตแห่แชร์-ถาม ‘ไปโดนตัวไหนมา’

กำลังเผือกดราม่า #เจ้าขุน #10Fight10 ด้วยอารมณ์เข้ม จนอยากขยับแขนขยับขาอยู่ดีๆ เลื่อนมาเจอโพสต์ของหนุ่ม ‘แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์’ หรือที่หลายคนคุ้นหูกันในชื่อ แน็ก แฟนฉัน ที่โพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวถึงการไปร่วมชมถ่ายทอดสดชกมวยคู่ดราม่าดังกล่าว ทำให้ชาวเผือกถึงกับเปลี่ยนอารมณ์ไม่ทัน เพิ่มเติมคือความสงสัย เพราะอะไร ทำไม!

โดย แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ โพสต์ว่า อธิบายยังไงดี ยาวๆ เลยละกัน 5555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ นะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เค้าหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น 2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 5555

ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆ นะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา แต่อาจจะด้วยวันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ตรถ เสร็จปุ๊บ เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย.

ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆ ที่ดีๆ ที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ ..

มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา 2 ตัว 2 สี ดำกับขาว

แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆ นะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน ..(ผมกำลังใช้โทรศัพพ์ใหม่พิมพ์อยู่ 55555)

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โพสต์ดังกล่าวมีผู้ใช้เฟซบุ๊กแชร์ต่อเป็นอย่างมาก หลายคนเข้าไปคอมเมนต์ อาทิ GAT-PAT ยังต้องร้องไห้, วิเคราะห์หน่อย ว่าเค้าไปโดนตัวไหนมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

– ดราม่าข้ามคืน สรุป #เจ้าขุน ขึ้นอันดับ 1 ทวิตเตอร์ ‘ชูนิ้วกลางบนเวที-แพ้แต่ได้เข็มขัดแชมป์’

– ‘อองตวน’ โพสต์ขอโทษแล้ว หลังสติหลุดท้าชกไปทั่ว #10Fight10 สัญญาจะคุมสติให้ดีขึ้น

 

 

บทความก่อนหน้านี้‘วราวุธ’ สั่ง อุทยาน ดูแลนักท่องเที่ยว ระวังอันตราย หลังฝนตกปริมาณมาก
บทความถัดไปรถบรรทุกสารเคมีพลิกคว่ำ ‘ซัลฟิวริก’ 500 ลิตรรั่วไหล จนท.ใช้พลาสติก-เททรายทับท่อระบายน้ำป้องเหตุ